XTradeChain – hình thức lừa đảo chắc chắn sẽ khiến bạn mất tiền

Xin hãy đọc bài đánh giá về XTradeChain này để hiểu lý do bạn không nên đầu tư bất kỳ khoản tiền nào vào chương trình này.

Tổng quan về XTradeChain

XTradeChain được cho là một công ty fintech có trụ sở tại Dubai vận hành một số robot giao dịch tập trung vào các tài sản và công cụ giao dịch khác nhau, chẳng hạn như tiền điện tử, Forex và CFD.
Các rô bốt của công ty có tên gọi lần lượt là XTrade100, XTrade300, XTrade500, v.v. Theo thông tin từ công ty này, mỗi rô bốt sẽ có khả năng tạo ra lợi tức hàng ngày lên đến 2,65% từ khoản đầu tư của bạn. Bạn cũng có thể tăng thu nhập của mình bằng cách giới thiệu những người khác tham gia hệ thống.

XTradeChain hoạt động lừa đảo

XTradeChain và các rô bốt XTrade chắc chắn đang hoạt động lừa đảo. Dưới đây là lý do.

Lợi nhuận hư cấu

Nếu như mỗi ngày, bạn có thể kiếm được lợi nhuận 2,65% thì mỗi tháng, bạn sẽ có lợi nhuận ít nhất 50%. Đây là một con số không tưởng, không thể đạt được khi giao dịch tài chính. Sự thật là vậy.
Trên thực tế, không có doanh nghiệp hợp pháp nào có thể tạo ra lợi nhuận 2,65% mỗi ngày. Lợi nhuận ổn định hàng ngày là điều hoàn toàn không tồn tại trong thế giới tài chính.
Những lời mời chào cung cấp dịch vụ mang lại lợi nhuận cao như vậy ngoài lừa đảo thì không còn khả năng nào khác. XTradeChain là một hệ thống lừa đảo. Chỉ cần nhìn vào các con số bạn cũng sẽ nhận thấy điều đó.

XTradeChain cung cấp dịch vụ một cách bất hợp pháp

Một điều khác cần xem xét đó là các dịch vụ đầu tư phải tuân theo quy định. Công ty cần phải có giấy phép hợp lệ ở mọi quốc gia mình dự định cung cấp dịch vụ.
Tuy nhiên, XtradeChain lại là một công ty hoạt động nặc danh. Thậm chí, công ty này còn không hề cung cấp địa chỉ chứ chưa nói tới các thông tin pháp lý. Đây là một dịch vụ đầu tư không được quản lý, được xem là bất hợp pháp tại hầu hết các quốc gia.

Cơ chế hoạt động của XTradeChain

XTradeChain là một hệ thống lừa đảo. Ban đầu, những kẻ lừa đảo có thể sẽ thanh toán cho bạn một chút lợi nhuận lấy từ tiền người khác nạp vào. Đây chính là cơ chế hoạt động của các chương trình lừa đảo theo kiểu Ponzi. Trong giai đoạn chương trình này vẫn phát triển, XTradeChain sẽ sử dụng tiền nạp vào để thanh toán nhằm thu hút thêm người.
Tuy nhiên, chắc chắn, chương trình lừa đảo này sẽ thất bại. XTradeChain hoạt động lừa đảo và rồi cũng sẽ không thể tiếp tục hoạt động. Không có nghi ngờ gì về điều đó. Cũng có thể XTradeChain sẽ không nhả ra bất cứ đồng nào vì có thể chương trình này được tạo ra để ăn cắp tiền càng nhanh càng tốt.

Kết luận về XTradeChain

XTradeChain là một chương trình lừa đảo, một dịch vụ đầu tư bất hợp pháp chắc chắn sẽ thất bại, khiến nhiều người mất tiền, hãy tránh xa chương trình này!
Nếu bạn quan tâm đến giao dịch tài chính, bạn có thể thử trên bản demo miễn phí với một sàn môi giới giao dịch được quản lý để thử nghiệm giao dịch không rủi ro và để xem liệu bạn có thể thành công khi giao dịch tài chính hay không.
Nếu bạn quyết định đầu tư tiền thật, bạn cần phải hiểu rõ những rủi ro và phải thật cẩn thận.
>> Những bài viết liên quan đến sàn lừa đảo tại đây
332 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *