Stellar Profit – hệ thống lừa đảo tệ hại chuyên móc ví người dùng

Trong bài đánh giá về Stellar Profit này, bạn sẽ được tìm hiểu về những mảnh khóe bẩn thỉu mà hệ thống lừa đảo đầu tư này sử dụng.

Tổng quan về Stellar Profit

Trang web của Stellar Profit tiết lộ bạn có thể kiếm được hàng triệu USD từ Bitcoin thậm chí khi thị trường tiền điện tử đang có nguy cơ sụp đổ. Nói cách khác, chương trình này được cho là sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn bất kể giá của bitcoin có lên hay xuống.
Stellar Profit sẽ hướng dẫn bạn trong suốt hành trình. Chỉ cần đăng ký là bạn đã có thể bắt đầu kiếm được lợi nhuận ngay lập tức. Mọi thứ đều miễn phí, liệu bạn có tin được không?

Stellar Profit là một hệ thống lừa đảo

Trên thực tế, Stellar Profit là một chương trình lừa đảo, không thể dạy cho bạn bất cứ điều gì hữu ích về giao dịch tiền điện tử. Hệ thống này được thiết kế chỉ để làm bạn mất tiền bởi chỉ khi bạn mất tiền thì những kẻ lừa đảo mới kiếm được lợi nhuận.

Hình thức lừa đảo theo lối nhân bản

Stellar Profit – hệ thống lừa đảo tệ hại chuyên móc ví người dùng
Stellar Profit – hệ thống lừa đảo tệ hại chuyên móc ví người dùng
Bạn đã từng thắc mắc lý do Stellar Profit liên tục nhắc đi nhắc lại cái tên Bitcoin Profit hay chưa? Lý do rất đơn giản. Thực chất sàn môi giới này chính là bản sao của Bitcoin Profit. Những kẻ lừa đảo chỉ thay đổi chút ít, thay tên đổi họ, nhưng về cơ bản, chúng vẫn là một.
Hệ thống lừa đảo này kiếm tiền dựa trên một phần mềm nổi tiếng chuyên làm giả các kết thử nghiệm để bạn tin rằng phần mềm này hiệu quả và tạo ra được lợi nhuận. Tuy nhiên, trên thực tế, không có bất cứ chiến lược hoặc thuật toán thực sự nào ẩn sau phần mềm này.
Do phần mềm lừa đảo này đã tồn tại rất lâu, dựa trên những lời đánh giá, chứng thực từ người dùng thực sự, bạn sẽ thấy được rằng đây là một phần mềm gây thua lỗ. Phần mềm được tạo ra chỉ nhằm mục đích như vậy và thực sự rất nguy hiểm.

Phương thức lừa đảo của Stellar Profit

Stellar Profit – hệ thống lừa đảo tệ hại chuyên móc ví người dùng
Stellar Profit – hệ thống lừa đảo tệ hại chuyên móc ví người dùng
Khi có ai đó hứa hẹn đem lại cho bạn lợi nhuận miễn phí, bạn cần nâng cao cảnh giác. Mục đích thực sự của sàn môi giới này chính là lấy tiền từ bạn. Đó cũng là lý do cho việc khi đăng ký xong, bạn sẽ bị chuyển tới trang nạp tiền của một sàn môi giới giao dịch không được quản lý có tên CapitalXP.
Những kẻ lừa đảo vận hành phần mềm này đã liên kết với CapitalXP và sẽ được trả tiền khi gửi nạn nhân mới tới sàn. Cả Stellar Profit và CapitalXP đều sẽ chiếm dụng tiền của bạn và chia chác với nhau. Chúng sẽ không kiếm cho bạn một đồng nào. Ngược lại, những kẻ lừa đảo sẽ chỉ yêu cầu bạn nạp cho chúng càng nhiều càng tốt và không cho phép bạn rút dù chỉ một xu.

Kết luận về Stellar Profit

Stellar Profit là một hệ thống lừa đảo theo lối nhân bản. Hy vọng với bài đánh giá trên, bạn đã hiểu về sàn lừa đảo này và sẽ tránh xa chúng để không bị mất tiền!
240 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *