Nhiệm vụ chính

Mục đích của Sanluadao là giúp bạn nhận ra các trò gian lận và tránh chúng.

Chúng tôi làm việc với các cơ quan bảo vệ người tiêu dùng của từng quốc gia và các vùng đặc quyền kinh tế cùng các cơ quan chính phủ khác để nâng cao nhận thức trong cộng đồng về các hành vi lừa đảo. Chúng tôi đã liên tục cập nhật thông tin về các mánh khoé lừa gạt nhà đầu tư tại thị trường tài chính quốc tế bền bỉ trong suốt thời gian qua. 

Vai trò của chính của Sanluadao vì thế cũng đã được mở rộng ra, ngoài việc ngăn chặn các trò gian lận và bao gồm các lĩnh vực khác về bảo vệ người tiêu dùng, quy định cơ sở hạ tầng, và các hình thức hành vi chống cạnh tranh khác.

Sanluadao không đưa ra lời khuyên pháp lý và không thể cung cấp hỗ trợ trong các trường hợp riêng lẻ hoặc để điều tra từng vụ lừa đảo được báo cáo cho chúng tôi.

Báo cáo lừa đảo

Sanluadao đánh giá rất cao sự đóng góp của bạn trong việc thu thập dữ liệu liên quan đến các nhà môi giới chứng khoán lừa đảo đang hoạt động tại thị trường tài chính Việt Nam. Tất cả các thông tin đóng góp đều sẽ được chúng tôi giữ kín thông tin người đóng góp và chỉ sử dụng cho mục đích cảnh báo chung cho cộng đồng. 

Báo cáo của bạn rất quan trọng với Sanluadao vì thông tin này không những hỗ trợ chúng tôi theo dõi các xu hướng lừa đảo và đưa ra các hành động đúng mực bao gồm việc hợp tác hành động cùng các cơ quan liên ngành và tìm kiếm các cách thức sáng tạo để ngăn chặn các hành vi lừa đảo.

Công cụ giao dịch 

Hãy sử dụng công cụ Máy tính Cắt lỗ / Chốt lời chúng tôi cung cấp để tìm ra chính xác số tiền bạn có thể chịu để mất hoặc lãi nếu thương vụ chạm mức cắt lỗ / chốt lời tương ứng với nhu cầu đầu tư của bạn. Rất đơn giản bạn chỉ cần chọn cặp tiền tệ đang giao dịch, nhập đơn vị tiền tệ tài khoản và kích thước vị thế của bạn. Chọn giao dịch của bạn là dài hay ngắn và sau đó nhập các mức cắt lỗ / chốt lời mong muốn của bạn. Nhấn ‘Tính toán’ và Máy tính Cắt lỗ / Chốt lời sẽ tính ra các khoản lỗ và lãi tiềm năng của bạn được tính bằng đơn vị tiền tệ trong tài khoản của bạn.

Nhận tin mới ngay

    Theo dõi chúng tôi