Khóc ròng khi giao dịch với sàn lừa đảo Profit Revolution

Bài đánh giá sau đây về Profit Revolution sẽ hé lộ cho bạn biết sự thật về sàn môi giới giao dịch lừa đảo đầu tư này. Thực tế, sàn này được tạo ra chỉ nhằm mục đích lấy tiền từ bạn.

Tổng quan về Profit Revolution

Profit Revolution hứa hẹn sẽ tiết lộ cho bạn một bí mật. Bạn sẽ học được cách những người nổi tiếng kiếm hàng triệu đô la và bạn cũng sẽ có thể làm được như thế.

Chương trình này thực sự hứa hẹn sẽ giúp bạn kiếm được hàng triệu đô la từ tiền điện tử. Và điều kỳ lạ nhất đó là bạn có thể đăng ký trở thành thành viên của chương trình này một cách hoàn toàn miễn phí.

Về Profit Revolution

Đáng tiếc, Profit Revolution là một sàn lừa đảo, không có khả năng kiếm tiền về cho bạn. Trên thực tế, sàn được tạo ra để lấy tiền từ bạn và sẽ không trả lại bạn bất cứ thứ gì.

Hệ thống lừa đảo này đơn giản chỉ lợi dụng làn sóng tiền điện tử. Đúng là tiền điện tử từng được đánh giá rất cao nhưng những kẻ đứng sau điều chương trình này lại không hề biết những chuyện sẽ xảy ra trong tương lai.

Trên thực tế, không ai có thể biết điều gì sẽ diễn ra bởi giao dịch và đầu tư luôn là một cuộc chơi dựa trên xác suất. Nếu có ai đó từ sàn Profit Revolution biết được cách kiếm được hàng triệu đô la thì họ đã trở thành triệu phú và cũng sẽ không phải nài nỉ bạn tham gia một chương trình được cho là miễn phí của họ.

Bạn hãy thử nhớ lại xem bạn đã biết tới trang web của Profit Revolution như thế nào. Chắc hẳn đó là vì bạn đã chạm phải một quảng cáo hoặc một email không được yêu cầu.

Nguyên lý hoạt động lừa đảo của Profit Revolution

Khóc ròng khi giao dịch với sàn lừa đảo Profit Revolution
Khóc ròng khi giao dịch với sàn lừa đảo Profit Revolution

Trên thực tế, Profit Revolution không phải là một hình thức lừa đảo mới. Chương trình này được tạo ra dựa trên các chương trình lừa đảo đã từng xuất hiện. Chúng hứa hẹn sẽ giúp bạn kiếm tiền mà không mất phí. Tuy nhiên, ngay sau khi bạn đăng ký, bạn sẽ bị thúc giục nạp tiền vào hệ thống này.

Những kẻ lừa đảo sẽ ép bạn phải gửi tiền vào một sàn môi giới giao dịch không được quản lý, mờ ám và bạn không có quyền lựa chọn, chẳng hạn như Tradinvestor.

Lý do cho việc này đó là bởi những kẻ lừa đảo đứng sau Profit Revolution đã liên kết với sàn môi giới giao dịch lừa đảo trên để nâng cao khả năng lấy tiền từ bạn và chia chác với nhau.

Đừng gửi tiền cho chúng nếu bạn không muốn mất.

Kết luận về Profit Revolution

Profit Revolution là một chương trình lừa đảo đáng ghê tởm. Bạn sẽ không thể kiếm tiền từ giao dịch tại đây mà chỉ có thể thua lỗ. Hãy tránh xa sàn môi giới giao dịch này.

Còn nếu bạn thực sự muốn thử kiếm tiền từ giao dịch tiền điện tử, hãy thử mở một tài khoản demo miễn phí trên một sàn môi giới giao dịch được quản lý.

Trước hết, bạn cần phải học cách giao dịch, xây dựng chiến lược và nhận thức được các rủi ro thì mới có thể bắt đầu đầu tư bằng tiền thật.

260 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *