Immediate Edge Bot – Phần mềm giao dịch lừa đảo

Thông qua bài đánh giá này, bạn sẽ hiểu lý do Immediate Edge Bot được xem là một phần mềm giao dịch lừa đảo, được thiết kế để lừa gạt tiền một cách bất hợp pháp. 

Tổng quan về Immediate Edge Bot  

Immediate Edge Bot là một phần mềm giao dịch hoàn toàn tự động. Phần mềm này được thiết kế để giao dịch các đồng tiền điện tử như bitcoin.
Vì hoạt động theo chế độ tự động nên sàn sẽ làm theo các tín hiệu giao dịch để thực hiện giao dịch thay cho bạn. Trong quá trình giao dịch, sàn được cho là có thể đem lại cho bạn ít nhất 1.500 USD mỗi ngày.
Phần mềm này có giá bao nhiêu? Theo quảng cáo của sàn, bạn có thể tải xuống phần mềm giao dịch tuyệt vời này mà không cần bỏ ra một đồng. Bạn có thể tin được không? Đúng vậỵ, hầu như không ai có thể tin được điều này.

Immediate Edge Bot hoạt động lừa đảo 

Các vụ lừa đảo đầu tư trong nhiều năm qua luôn được xem xét kỹ lưỡng và mô hình hoạt động lừa đảo của Immediate Edge Bot cũng có vẻ vô cùng quen thuộc. Sau khi thực hiện các nghiên cứu đánh giá chuyên sâu, hoàn toàn có thể kết luận rằng Immediate Edge Bot là một phiên bản khác của các sàn lừa đảo như Elite Edge và Immediate Advance.
Trên hình ảnh, bạn sẽ thấy rằng các chương trình này sử dụng cùng một thiết kế trang web và cùng một video. Chúng đều được nhân bản và chỉ khác nhau tên gọi.

Lời chứng thực của khách hàng về Immediate Edge Bot

Bạn có thể sẽ bị cám dỗ sử dụng thử phần mềm này vì có người nói với bạn rằng rằng phần mềm này thực sự đem lại lợi nhuận. Ít nhất là theo lời chứng thực của Immediate Edge Bot mà bạn sẽ tìm thấy trên trang web.
Tuy nhiên, những đánh giá này hoàn toàn sai sự thật. Chúng được sử dụng trên tất cả các phiên bản của hình thức lừa đảo này. Những kẻ lừa đảo sử dụng ảnh làm sẵn miễn phí trên mạng mà bất kỳ ai cũng có thể tải xuống để tạo các đánh giá. Hãy xem hình ảnh trên bạn sẽ hiểu ngay điều chúng tôi muốn nói tới ở đây là gì.

Phương thức hoạt động 

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng mình không hề mất gì do Immediate Edge Bot là một phần mềm giao dịch miễn phí. Tuy nhiên, bạn đã lầm.
Bạn sẽ không thể sử dụng phần mềm cho đến khi nạp vào ít nhất 250 USD tại sàn môi giới mà phần mềm đề xuất. Sàn môi giới này tất nhiên không hề được quản lý và cũng là một sàn môi giới lừa đảo. Tất cả các khoản tiền nạp của bạn sẽ không cánh mà bay.
Immediate Edge Bot là một công cụ không trung thực, được thiết kế chỉ để thuyết phục bạn đem tiền cho kẻ gian. 

Kết luận

Immediate Edge Bot là một phần mềm giao dịch lừa đảo, là một trong số các chương trình lừa đảo gây thua lỗ đã tồn tại nhiều năm. Bạn phải tránh xa các phần mềm lừa đảo này.
Nếu bạn muốn thử giao dịch tiền điện tử hợp pháp, hãy tạo tài khoản demo miễn phí tại một sàn môi giới được quản lý và bắt đầu thực hành với tiền ảo.
Qua đó, bạn có thể tăng thêm hiểu biết về giao dịch và xem liệu bạn có thể kiếm được lợi nhuận hay không. Đừng quên rằng nếu bạn quyết định giao dịch bằng tiền thật, bạn phải hiểu rõ được những rủi ro tiềm ẩn khi giao dịch.
>> Bài viết liên quan đến các sàn lừa đảo tại đây
273 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *