Immediate Bitcoin – Sàn lừa đảo có quy mô không hề nhỏ

Xin hãy đọc bài đánh giá sau đây về Immediate Bitcoin. Bạn sẽ nhận thấy rằng thực tế, hệ thống giao dịch này đang hoạt động lừa đảo.

Tổng quan về Immediate Bitcoin

Immediate Bitcoin cho biết họ cung cấp phần mềm giao dịch tiền điện tử thông minh nhất hiện nay trên thế giới cho người dùng. Bạn sẽ có thể kiếm được từ 950 USD đến 2200 USD mỗi ngày nhờ các tín hiệu giao dịch chính xác được thực hiện trên tài khoản của bạn.
Một hệ thống có thể kiếm được hàng nghìn đô la mỗi ngày thường sẽ rất đắt giá đúng không? Tuy nhiên, bạn có tin không? Immediate Bitcoin lại cung cấp cho bạn một hệ thống như vậy hoàn toàn miễn phí. 

Immediate Bitcoin là một sàn lừa đảo

Đáng tiếc, Immediate Bitcoin thực tế là một sàn lừa đảo, được tạo ra nhằm mục đích ăn cắp tiền của bạn. Có nghĩa là, sàn sẽ thực hiện điều ngược lại với những gì đã hứa hẹn.
Đã có rất nhiều hệ thống lừa đảo sử dụng tiền điện tử làm lá chắn tương tự với Immediate Bitcoin, chẳng hạn như Easy Bitcoin, Bitcoin Storm hay Bitcoin System. Về cơ bản, tất cả các hệ thống này đều giống nhau, được sao chép lẫn nhau và chỉ thay tên đổi họ.

Những lời chứng thực về Immediate Bitcoin

Một trong những bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Immediate Bitcoin là một sàn lừa đảo được đưa ra trong bài đánh giá này đó chính là những lời chứng thực bị làm giả.
Trên trang web của Immediate Bitcoin, bạn sẽ thấy có rất nhiều người chia sẻ họ đã kiếm được tiền từ sàn. Tuy nhiên, đây không phải sự thật. Lấy ví dụ về trong bức ảnh này. Những kẻ lừa đảo đã sử dụng hình của một người đã mất để tạo ra khách hàng hư cấu cho cậu chuyện không đúng sự thật của chúng.

Sự thật về Immediate Bitcoin

Trong các bài đánh giá khác, chúng ta đều tìm hiểu nguyên lý hoạt động của các sàn môi giới giao dịch lừa đảo, cách chúng kiếm tiền mà vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Trong bài đánh giá về Immediate Bitcoin này, chúng ta cũng sẽ làm như thế.
Thực tế, chương trình này là một hệ thống khiến bạn thua lỗ, không hề có chút lợi thế cạnh tranh nào trên thị trường. Tuy nhiên, điều này với những kẻ lừa đảo không hề quan trọng. Chúng chỉ sử dụng hệ thống để dụ dỗ bạn bỏ tiền vào.
Khi đăng ký tài khoản tại Immediate Bitcoin, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng hệ thống này không hề miễn phí. Những kẻ lừa đảo sẽ không cho bạn sử dụng phần mềm trừ khi bạn nạp tiền vào một sàn môi giới giao dịch được chúng chọn lựa.
Sàn môi giới giao dịch đó thường không được cấp phép, hoạt động mờ ám, chẳng hạn như Inovestments. Hai bên cùng phối hợp với nhau để lấy tiền của bạn để chia chác với nhau. Chúng sẽ tạo áp lực để bạn gửi cho chúng càng nhiều tiền càng tốt. Sau đó, chúng sẽ giữ lại khoản tiền của bạn và cắt đứt liên lạc với bạn.

Kết luận 

Immediate Bitcoin thực sự là một hệ thống lừa đảo đáng ghê tởm, không có gì tốt đẹp và bạn cần phải tránh xa.
Nếu muốn thử giao dịch tiền điện tử, bạn có thể thực hiện trên một tài khoản demo miễn phí với một sàn môi giới giao dịch được quản lý. Tại đó, bạn sẽ có thể thực hành giao dịch bằng tiền ảo.
Bạn chỉ nên giao dịch bằng tiền thật khi đã có chiến lược giao dịch phù hợp và khi đã hiểu được những rủi ro đi kèm.
>> Bài viết liên quan đến các sàn lừa đảo
348 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *