Dash Trader – Sàn lừa đảo không liên quan tới đất nước Thụy Sĩ

Thông qua bài đánh giá này, bạn sẽ hiểu lý do Dash Trader được xem là một sàn môi giới giao dịch hoạt động bất hợp pháp.

Tổng quan về Dash Trader

Dash Trader là một sàn môi giới giao dịch cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, bạn sẽ không được giao dịch tiền điện tử trực tiếp mà chỉ được giao dịch các sản phẩm phái sinh (CFD). CFD là một loại hình giao dịch có một số ưu điểm cũng như những nhược điểm nhất định. Quan trọng là bạn phải nắm được kiến thức về hình thức giao dịch này.

Dash Trader cung cấp bốn loại tài khoản giao dịch với yêu cầu số tiền nạp tối thiểu dao động từ 250 đến 150.000 USD.

Dash Trader là sàn môi giới giao dịch bất hợp pháp

Lý do có bài đánh giá này là vì Dash Trader là một sàn môi giới giao dịch bất hợp pháp.

Để nhận ra điều này rất đơn giản. Sàn môi giới tuyên bố có trụ sở tại Thụy Sĩ nhưng không được FINMA, cơ quan quản lý tài chính tại đất nước này cho phép cung cấp hoạt động dịch vụ đầu tư.

Các dịch vụ môi giới giao dịch được quản lý rất chặt chẽ ở Thụy Sĩ. Vì vậy, tất cả các sàn môi giới giao dịch phái sinh phải được cấp phép hoạt động bởi FINMA.

Sau khi kiểm tra sổ đăng ký của FINMA, các thông tin liên quan đến Dash Trader không hề được tìm thấy. Điều này có nghĩa là sàn không được cấp phép bởi cơ quan này. Vì vậy, sàn môi giới này $đơn giản là đang vi phạm luật pháp Thụy Sĩ và đang hoạt động bất hợp pháp.

Việc Dash Trader tuyên bố có trụ sở tại Thụy Sĩ rất đáng nghi ngại. Chắc chắn địa chỉ trụ sở trên trang web của sàn là giả.

Dash Trader – Sàn lừa đảo không liên quan tới đất nước Thụy Sĩ
Dash Trader – Sàn lừa đảo không liên quan tới đất nước Thụy Sĩ

Lý do không nên giao dịch tại Dash Trader

Nhiều người xem nhẹ việc giao dịch tại một sàn môi giới không được kiểm soát. Tuy nhiên, đây thực sự là một vấn đề lớn. Tỷ lệ các sàn môi giới lừa đảo trong số các sàn môi giới không được kiểm soát cao hơn nhiều so với tỷ lệ trong số các sàn môi giới được quản lý.

Trước đây, đã có ​​vô số các sàn môi giới giao dịch trái phép biến mất cùng với số tiền đầu tư của khách hàng. Nhiều người bị mất trắng số tiền vì các sàn môi giới không được kiểm soát không đảm bảo số tiền đầu tư của khách hàng.

Ngược lại, khi giao dịch với các sàn môi giới được quản lý chặt chẽ, bạn sẽ nhận được một khoản bồi thường trong trường hợp sàn môi giới phá sản. Hơn nữa, các sàn môi giới giao dịch được quản lý chịu sự giám sát của các cơ quan có thẩm quyền.

Dash Trader – Sàn lừa đảo không liên quan tới đất nước Thụy Sĩ
Dash Trader – Sàn lừa đảo không liên quan tới đất nước Thụy Sĩ

Kết luận về Dash Trader

Dash Trader là một sàn môi giới giao dịch bất hợp pháp vì thiếu giấy phép hoạt động theo đúng quy định. Bạn nên tránh xa sàn môi giới này!

Bạn chỉ nên giao dịch với các sàn môi giới được quản lý chặt chẽ và nên bắt đầu bằng tài khoản demo để học hỏi kinh nghiệm mà không gặp bất cứ rủi ro nào.

Chỉ khi có một chiến lược đầu tư tốt và ý thức được những rủi ro đi kèm thì bạn mới có thể bắt đầu giao dịch bằng tiền thật.

235 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *