Đánh giá về sàn lừa đảo Bitcoin Up

Bài đánh giá sau đây sẽ vạch trần thủ đoạn lừa tiền nhà đầu tư của sàn giao dịch lừa đảo Bitcoin Up.

Tổng quan về Bitcoin Up

Bitcoin Up cho biết họ cung cấp một phần mềm giao dịch tiền điện tử tự động thay cho con người. Thay vì phải ngồi quan sát giao dịch cả ngày bạn chỉ đơn giản bật phần mềm lên và quan sát giao dịch thông qua phần mềm quan sát này.
Bitcoin Up ra mắt vào năm 2016 với lời quảng cáo hơn 15% người dùng của sàn giao dịch này đã trở thành triệu phú. Không những thế, ứng dụng này còn hứa hẹn sẽ biến khoản đầu tư ban đầu của bạn từ 250 USD trở thành 2500 USD mỗi ngày.
Với phần mềm có thể nhân 10 lần khoản đầu tư của bạn chỉ trong một ngày, liệu Bitcoin Up có phải là sàn giao dịch hợp pháp hay không? Câu trả lời chắc chắn là không.

Sàn giao dịch Bitcoin Up lừa đảo

Chỉ cần nhìn sơ qua, bạn cũng có thể biết Bitcoin Up chắc chắn là một sàn lừa đảo. Trang web của sàn đưa ra một phần mềm có khả năng gian lận dựa trên một hệ thống được phát triển bởi những kẻ lừa đảo. Thực chất, phần mềm này được tạo ra để đánh cắp tiền của bạn và chuyển cho những kẻ lừa đảo.
Bitcoin Up thực tế chỉ là bản sao của những trang web lừa đảo như Bitcoin Trader, Bitcoin Loophole và Bitcoin Future.
Tất cả các chương trình này đều giống nhau ở điểm sàn đều hứa hẹn với bạn một khoản lợi nhuận khổng lồ, dễ dàng đạt được. Tuy nhiên, tất cả những gì sàn mang đến cho bạn đó là bạn sẽ mất sạch số tiền vốn đầu tư.

Câu chuyện hư cấu

Những trader nhiều kinh nghiệm sẽ phát hiện ra những sàn lừa đảo ngay khi sàn cam kết tăng gấp 10 lần số vốn của bạn trong chỉ một ngày bởi đơn thuần mức lợi nhuận này quá là phi lý.
Trong giao dịch tài chính, bạn sẽ không thể biến 250 USD thành 2500 USD chỉ trong một ngày theo như lời hứa hẹn của sàn Bitcoin Up. Thị trường tiền điện tử dao động rất lớn và một hệ thống đạt đến mức lợi nhuận này chỉ là câu chuyện hư cấu.

Lời chứng thực về Bitcoin Up là giả tạo

Trang web chính thức của Bitcoin Up có đăng tải bốn phản hồi của khách hàng sử dụng hệ thống. Những phản hồi đều kể về khoản lợi nhuận rất lớn trong thời gian ngắn nhưng tất cả đều là giả. Điều đó có thể chứng minh ngay qua hình ảnh bên dưới này, bạn có thể thấy trang web đã lấy ảnh làm sẵn rồi dựng lên bức chân dung người dùng giả. Mọi lợi nhuận kiếm được và phản hồi từ khách hàng đều là dối trá.

Cách thức hoạt động của Bitcoin Up 

Bitcoin Up là một hình thức lừa đảo. Sàn không hề cung cấp dịch vụ miễn phí. Mục đích sàn này được tạo ra là để đánh cắp tiền của bạn. Cách thức hoạt động của sàn giao dịch này như sau: Khi bạn đăng ký tài khoản, ngay lập tức trang web sẽ yêu cầu bạn nạp một khoản tiền tối thiểu là 250 USD vào một sàn môi giới bắt buộc mà bạn không được phép chọn.
Đây thường là những sàn môi giới không được quản lý đang hợp tác cùng những kẻ lừa đảo đang điều hành Bitcoin Up. Sàn sẽ cùng nhau lừa lấy tiền của bạn. Chắc chắn, sàn sẽ chẳng trả lại bạn bất kỳ khoản lợi nhuận nào.

Khả năng của sàn lừa đảo Bitcoin Up

Những sàn lừa đảo giống như Bitcoin Up còn có khả năng sẽ cho phép bạn dùng thử phần mềm demo. Tuy nhiên, bản demo của sàn luôn ẩn chứa một mánh khóe lừa lọc. Sàn sẽ cung cấp nhiều mức giá giả để tạo ra mức lợi nhuận mà bạn không thể đạt tới khi giao dịch thực tế.
Tuy nhiên, rất nhiều trader sẽ không nhìn ra chiêu trò lừa đảo này và họ sẽ nghĩ rằng Bitcoin Up thực sự hoạt động bởi sàn giao dịch này mang lại rất nhiều lợi nhuận trong bản demo. Khi chuyển sang giao dịch tiền thật, khoản vốn của họ sẽ biến mất nhanh đến nỗi khi họ nhận ra đây là một chiêu trò lừa đảo thì đã quá muộn.
Bạn không nên nhầm lẫn. Tiền điện tử là một tài sản thực, có thể giao dịch. Bạn có thể kiếm tiền nhờ giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, Bitcoin Up lại là một sàn giao dịch lừa đảo và không liên quan gì đến hoạt động giao dịch tiền điện tử. Sàn này cũng không hề đem lại lợi nhuận thực sự cho bạn.

Kết luận

Bitcoin Up là một sàn giao dịch lừa đảo. Phần mềm này không hề miễn phí, bạn sẽ phải nạp tiền vào một công ty lừa đảo và sau đó sẽ trắng tay.  Vì thế tốt nhất bạn nên tránh xa trang web này!
Nếu bạn muốn thử giao dịch tiền điện tử hợp pháp, hãy mở một tài khoản demo miễn phí tại một sàn môi giới được quản lý, nơi bạn có thể dùng tiền ảo để giao dịch thử mà không lo về rủi ro.
Nếu bạn muốn giao dịch bằng tiền thật, bạn phải hiểu rõ những rủi ro đi kèm và phải có một chiến lược giao dịch thật tốt.
>> Tìm hiểu thêm các bài viết liên quan đến sàn lừa đảo tại đây
276 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *