Đánh giá trang web lừa đảo KingFinance

Bài đánh giá sau đây được thực hiện nhằm cảnh báo về hành vi lừa đảo của trang web KingFinance.trade. Trang web này được lập ra chỉ nhằm mục đích lừa đảo tiền đầu tư của bạn và rồi biến mất.

Tổng quan về King Finance?

Trên trang web chính thức, King Finance tự cho biết họ là công ty cung cấp dịch vụ khai thác Bitcoin trên nền tảng đám mây. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thuê dịch vụ khai thác để lấy tiền và khai thác tiền điện tử trên đám mây mà không cần phải chạy phần mềm trên máy tính của mình.

Khai thác tiền điện tử qua KingFinance được quảng cáo sẽ đem lại cho bạn lợi nhuận “khủng”. Công ty đưa ra bốn kế hoạch khai thác với lợi nhuận hàng ngày từ 2-2,6%, tương đương 60-78%/tháng. Ở gia đoạn đầu, bạn sẽ thu được ít nhất 2% lợi nhuận mỗi ngày kể từ ngày đầu tiên. Khoản tiền nạp tối thiểu là 10 USD.

Ngoài ra, bạn có thể tăng doanh thu của mình bằng cách giới thiệu những người khác tham gia King Finance. Bạn có thể nhận tối đa 20% hoa hồng từ khoản tiền nạp của những người ở dưới bạn bốn cấp độ.

Liệu KingFinance có phải là trang web hợp pháp và bạn có thể kiếm tiền từ dịch vụ khai thác này hay không?

Trang web lừa đảo KingFinance

Thực tế, King Finance chỉ là trang web lừa đảo. Trang web này sẽ sập và số tiền đầu tư của mọi người sẽ biến mất.

Vòng quay lừa đảo

Trong đánh giá tố cáo của một người dùng, người này cho biết KingFinance chỉ là bản sao của một trang web lừa đảo khác có tên là Watermine. Chương trình khai thác Bitcoin lừa đảo này đã sụp đổ khiến cho rất nhiều người bị mất tiền.

Từ đó, có thể kết luận rằng KingFinance thực chất chỉ là một phiên bản mới của một hình thức lừa đảo mà thôi. Cả hai trang web trên đều sử dụng cùng một mô hình, nội dung khá giống nhau và cùng đưa ra những lời hứa hẹn hão huyền.

Đánh giá trang web lừa đảo KingFinance
Đánh giá trang web lừa đảo KingFinance

Sàn lừa đảo này không tồn tại hoạt động khai thác

Điểm quan trọng nhất bạn cần lưu ý là trang web lừa đảo KingFinance không hề có hoạt động khai thác tiền điện tử. Chúng ta có thể biết được điều này dựa vào mức lợi nhuận mà trang web này hứa hẹn với người dùng.

Khi khai thác tiền điện tử, thực tế, bạn sẽ không thể kiếm ra tiền trong giai đoạn đầu. Tiền đầu tư cho phần cứng máy tính rất tốn kém và ngay cả khi bạn khai thác trên nền tảng đám mây, nhà cung cấp dịch vụ vẫn phải mua phần cứng máy tính để cho thuê. Do đó, không thể tránh khỏi phát sinh những chi phí ban đầu.

Khi khai thác, bạn sẽ phải đợi vài tháng trước khi hòa vốn, sau đó mới bắt đầu tạo ra lợi nhuận.

Vì vậy, có thể chắc chắn rằng bất kỳ dịch vụ khai thác nào cung cấp ROI (tỷ lệ thu hồi vốn đầu tư) ngay trong giai đầu đoạn tiên đều sẽ là lừa đảo. Có thể kết luận King Finance là một trang web lừa đảo.

Ngay cả khi bạn bắt đầu kiếm được lợi nhuận từ khai thác tiền điện tử thì tỷ lệ này sẽ không bao giờ ở mức ổn định từ 2%/ngày trở lên. Đây là điều phi lý bởi tỷ lệ lợi nhuận luôn bị ảnh hưởng bởi giá của tiền điện tử, tiền điện và chi phí phần cứng.

Không có bất kỳ dịch vụ nào hay ngành nghề nào có thể hứa hẹn lợi tức đầu tư 2%/ngày. Nếu có, chắc chắn đó là lừa đảo và bạn cần phải tránh càng xa càng tốt.

Đánh giá trang web lừa đảo KingFinance
Đánh giá trang web lừa đảo KingFinance

Cách thức hoạt động của sàn lừa đảo KingFinance

Trang web KingFinace.trade hoàn toàn không khai thác tiền điện tử. Trang web này chỉ sử dụng khai thác tiền điện tử như một thuật ngữ trào lưu để thu hút mọi người. Đằng sau trang web này là một mô hình Ponzi quen thuộc có thể sụp đổ bất kỳ lúc nào.

Cách thức hoạt động của sàn lừa đảo King Finance là vừa thu tiền của mọi người, vừa dùng tiền nạp của các thành viên mới để thanh toán cho các thành viên cũ. Cách vận hành này không hề bền vững trong thời gian dài. Việc sụp đổ của mô hình chỉ là vấn đề thời gian.

Do vậy, không sớm thì muộn, mô hình của King Finance cũng sẽ sụp đổ. Trang web yêu cầu nạp tiền bằng tiền điện tử nên mọi người sẽ không thể lấy lại được đồng nào. Đây là một mô hình kinh doanh bấp bênh có thể sụp đổ bất kỳ lúc nào.

Một khi mô hình này sụp đổ, những kẻ lừa đảo KingFinance sẽ chuyển sang một trang web sao chép khác và bắt đầu lại từ đầu với cùng một mô hình. Trên thị trường có tới hàng ngàn trang web lừa đảo giống như King Finance.

Kết luận

Trang web King Finance không hề thực hiện bất kỳ hoạt động khai thác tiền điện tử nào. Thực tế, đây là một mô hình Ponzi lỗi thời có thể sụp đổ bất kỳ lúc nào. Bạn nên tránh xa trang web này.

Nếu bạn quan tâm đến giao dịch tiền điện tử hợp pháp, hãy lập tài khoản demo miễn phí tại các sàn môi giới được quản lý và bắt đầu giao dịch thử với tiền ảo.

Trước khi bạn quyết định đầu tư bằng tiền thật, bạn cần xây dựng kế hoạch quản trị rủi ro và các chiến lược giao dịch phù hợp.

251 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *