Đánh giá sàn môi giới giao dịch không được quản lý Nekstra

Bài đánh giá này sẽ giải thích cho bạn lý do bạn không nên giao dịch trên thị trường tài chính với Nekstra.

Tổng quan về Nekstra

Nekstra là một sàn môi giới giao dịch cung cấp dịch vụ giao dịch trên thị trường tài chính. Tại Nekstra, bạn có thể giao dịch tiền tệ trên Forex, cổ phiếu, hàng hóa, chỉ số và tiền điện tử với các hợp đồng chênh lệch (CFD). Sàn môi giới này có các nền tảng giao dịch trên máy tính và thiết bị di động.
Với các giao dịch bằng tiền thật, sàn cung cấp sáu loại tài khoản, từ tài khoản Cơ bản đến tài khoản Đen. Nekstra yêu cầu số tiền nạp tối thiểu là 250 USD đối với tài khoản Cơ bản và 100.000 USD đối với tài khoản Đen. Với tài khoản Cơ bản, bạn sẽ nhận được 20% tiền thưởng khi nạp tiền và với những cấp tài khoản cao hơn, tiền thưởng này có thể lên đến 100%.
Ba loại tài khoản cấp cao (bao gồm tài khoản Vàng, tài khoản Bạch kim và tài khoản Đen) sẽ được sàn gửi các khuyến nghị giao dịch.
Thực tế, Nekstra không cung cấp thông tin về quốc gia mà sàn đặt trụ sở và cũng không cung cấp bất kỳ thông tin liên hệ thật nào.
Đánh giá sàn môi giới giao dịch không được quản lý Nekstra
Đánh giá sàn môi giới giao dịch không được quản lý Nekstra

Bạn nên tránh xa sàn Nekstra

Bạn không nên giao dịch trên thị trường tài chính tại Nekstra bởi rất nhiều lý do. Dưới đây là những lý do chính.

Nekstra hoạt động nặc danh

Đầu tiên, Nekstra là một sàn môi giới giao dịch nặc danh. Trên trang web của sàn, không có các thông tin như tên thật của công ty, địa chỉ trụ sở cũng như thông tin liên hệ, v.v.
Sàn môi giới này chỉ cung cấp một biểu mẫu và số điện thoại liên hệ. Vì vậy, bạn không thể biết công ty đứng sau điều hành sàn, lịch sử của công ty, kinh nghiệm điều hành và một số thông tin cơ bản khác.
Đừng bao giờ chuyển tiền cho những tổ chức đang che giấu danh tính. Dịch vụ tài chính và đầu tư nên và bắt buộc phải minh bạch. Nếu không, bạn sẽ gặp rủi ro với khoản tiền đầu tư của mình.
Đánh giá sàn môi giới giao dịch không được quản lý Nekstra
Đánh giá sàn môi giới giao dịch không được quản lý Nekstra

Nekstra là công ty không được quản lý

Nekstra là sàn môi giới giao dịch không có giấy phép cung cấp dịch vụ đầu tư. Đây là một vấn đề khá nghiêm trọng bởi hầu hết các quốc gia trên thế giới đều yêu cầu các sàn môi giới phải được quản lý và được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan quản lý tài chính.
Vì vậy, Nekstra trên thực tế là một sàn môi giới giao dịch bất hợp pháp và không được phép hoạt động ở hầu hết các quốc gia. Nếu sàn cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở Châu Âu, Nga, Hoa Kỳ hoặc Úc, tức là sàn môi giới này đang vi phạm luật pháp của các quốc gia đó.
Một sàn môi giới giao dịch không được quản lý sẽ không được giám sát bởi bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào. Về cơ bản, sàn môi giới đó có thể làm bất cứ điều gì mà không phải chịu trách nhiệm. Thậm chí, sàn có thể đóng cửa bất cứ lúc nào và biến mất cùng với tất cả số tiền của khách hàng. Nếu điều đó xảy ra, khách hàng sẽ không thể lấy lại tiền. Trong khi với các sàn môi giới được quản lý ở một số quốc gia, tiền đầu tư của khách hàng sẽ được đảm bảo.
Hiện nay, tỷ lệ các sàn môi giới hoạt động mờ ám cao hơn nhiều so với các sàn môi giới không được kiểm soát. Bạn không nên giao dịch tại một sàn môi giới không được kiểm soát với bất cứ lý do gì bởi vì rủi ro mất tiền rất cao.

Trải nghiệm người dùng tại Nekstra

Lý do có bài đánh giá này là vì rất nhiều khách hàng tại Nekstra đã khiếu nại sàn môi giới này. Họ chia sẻ rằng họ đã mất tiền khi đầu tư tại Nekstra và sàn môi giới này không cho phép rút bất cứ khoản tiền nào ra.
Mặc dù không thể xác thực lời nói của những người này nhưng không có ngạc nhiên nếu điều đó là sự thật. Như đã đề cập ở trên, tình trạng các sàn môi giới giao dịch không được kiểm soát hiện nay rất phổ biến.

Đánh giá sàn Nekstra – Kết luận

Nekstra là một sàn môi giới giao dịch nặc danh và không được kiểm soát. Tốt hơn hết, bạn nên tránh xa bởi vì giao dịch với các sàn môi giới không được cấp phép rất rủi ro.
Nếu muốn giao dịch, bạn nên đầu tư tại các sàn môi giới được quản lý chặt chẽ. Bạn nên bắt đầu với một tài khoản demo miễn phí để thực hành giao dịch bằng tiền ảo.
Nếu giao dịch bằng tiền thật, bạn phải ý thức được rủi ro đi kèm và phải có chiến lược đầu tư thật tốt.
228 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *