Đánh giá sàn lừa đảo World Trade Profit

Trong bài đánh giá này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lý do khong nên giao dịch trên thị trường tài chính thông qua sàn môi giới giao dịch World Trade Profit.

Tổng quan về World Trade Profit

World Trade Profit là một sàn môi giới giao dịch cho phép bạn giao dịch tiền điện tử và giao dịch quyền chọn nhị phân trên nhiều loại tài sản khác nhau.
Công ty này cho biết họ có trụ sở tại New Jersey, Mỹ và được quản lý bởi Ủy ban Giao dịch Hợp đồng tương lai Hàng hóa (CFTC). Tuy nhiên, liệu đây có phải là một sàn môi giới giao dịch bạn có thể đặt trọn niềm tin vào hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ nhé.

World Trade Profit là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo

Đánh giá sàn lừa đảo World Trade Profit
Đánh giá sàn lừa đảo World Trade Profit
Mở đầu bài đánh giá về WorldTrade Profit, hãy cùng làm rõ những tuyên bố thái quá về sàn môi giới giao dịch này. Trader thường được khuyên giao dịch với những sàn môi giới giao dịch được quản lý và World Trade Profit cũng cho biết rằng họ được quản lý bởi CFTC.Vậy, có vấn đề gì ở đây?
Trên thực tế, World Trade Profit không hề được quản lý bởi cơ quan tài chính quốc tế này, các tuyên bố sở hữu giấy phép của CFTC mà sàn đưa ra hoàn toàn sai sự thật. Bạn có thể kiểm tra bất cứ sàn môi giới giao dịch tại Mỹ nào với FINRA. Sau khi kiểm tra World Trade Profit, bạn sẽ nhận được thông tin xác nhận rằng sàn này không hề được cấp phép cung cấp dịch vụ đầu tư.
Một sàn môi giới công khai nói dối về cơ quan quản lý thì chắc chắn là một sàn lừa đảo. Trader thường mong đợi tiền đầu tư của họ sẽ được an toàn khi giao dịch với một sàn môi giới giao dịch được quản lý, tuy nhiên riêng với trường hợp này thì không.

Lời chứng thực của khách hàng về World Trade Profit

Sàn môi giới giao dịch lừa đảo này thu hút sự chú ý bằng cách gửi tới khách hàng lời chứng thực của những người từng sử dụng World Trade Profit. Thực tế, đây chỉ là một chiêu trò để sàn môi giới giao dịch này yêu cầu khách hàng nạp thêm tiền và không cho phép khách hàng rút ra bất cứ một khoản tiền nào.
Đây chính là phương thức hoạt động của những sàn môi giới giao dịch không được kiểm soát. Chúng ăn cướp một cách trắng trợn, lấy tiền nạp của người khác và không trả lại bất cứ thứ gì.
Hãy quên đi những lời đánh giá và chứng thực được trình bày trên trang web của WorldTrade Profit bởi tất cả đều là giả bởi chính sàn môi giới ảo này đã tạo ra chúng. Những lời đánh giá, chứng thực đó thực tế không hề liên quan tới nhận định thật sự của khách hàng sau khi trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tài sàn này.
Vì thế, bạn đừng để sàn môi giới giao dịch này lừa. Dù chúng có hứa hẹn ra sao thì về bản chất, chúng chỉ là những kẻ lừa đảo, chuyên ăn cắp tiền của bạn.

Kết luận về WorldTrade Profit

World Trade Profit là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo, không được quản lý. Tất cả những thông tin và cách chiếm đoạt tài sản của sàn môi giới ảo này đã tố cáo lên sự thật không thể chối bỏ này. Vì sự an nguy của chính bạn cùng các thương vụ đầu tư trong tương lai chúng tôi thành thật khuyên bạn không nên tham gia vào bất kỳ chương trình đầu tư nào của sàn môi giới này.
284 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *