Đánh giá sàn lừa đảo RoyalFX24

Bài đánh giá sau đây sẽ dấy lên hồi chuông cảnh báo về RoyalFX24, một sàn môi giới giao dịch lừa đảo, hoạt động bất hợp pháp. Thông qua bài đánh giá, bạn sẽ hiểu được lý do tại sao nên tránh xa sàn môi giới giao dịch này.

Tổng quan về RoyalFX24

RoyalFX24 là một sàn môi giới giao dịch cho phép khách hàng giao dịch các cặp tiền tệ trên Forex, chỉ số, cổ phiếu, hàng hóa và hợp đồng tương lai.

Khách hàng có thể lựa chọn một trong ba loại tài khoản bao gồm tài khoản Bạc, tài khoản Vàng và tài khoản Bạch kim với số tiền nạp tối thiểu là 10.000 EUR.

Theo cam kết, RoyalFX24 sẽ đem lại cho bạn mức lợi nhuận ít nhất là 15 – 35% hàng tháng, tùy thuộc vào loại tài khoản giao dịch.

Do sàn không cung cấp thông tin về địa chỉ nên không ai biết trụ sở của sàn này nằm ở đâu. Tuy nhiên, số điện thoại hỗ trợ được đưa ra là một số điện thoại tại Anh nên có thể đưa ra giả định rằng RoygalFX24 thực sự là một sàn môi giới nằm ở Anh. Vậy, sàn môi giới giao dịch này có hợp pháp và có thể tin tưởng được hay không?

RoyalFX24 là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo

Rất tiếc, RoyalFX24 lại là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo. Bài đánh giá này sẽ giải thích rõ về nhận định đó. Sàn không được cấp phép và đang hoạt động bất hợp pháp

Như đã đề cập ở trên, RoyalFX24 thậm chí không cung cấp địa chỉ liên hệ trên trang chủ của sàn. Đây là một dấu hiệu lừa đảo rất rõ ràng.

Hiện nay, giao dịch tài chính được quản lý rất chặt chẽ trên toàn thế giới. Các sàn môi giới bắt buộc phải có giấy phép thì mới được hoạt động một cách hợp pháp. Một trong những yêu cầu cơ bản nhất mà sàn nào cũng phải thực hiện đó là phải cung cấp thông tin liên hệ đầy đủ và chi tiết về tình trạng pháp lý của sàn.

Thông tin duy nhất mà RoyalFX24 tiết lộ là số điện thoại tại Anh. Sau khi kiểm tra với Cơ quan quản lý tài chính Anh, có thể xác định sàn môi giới này không được phép cung cấp dịch vụ đầu tư.

Vì vậy, RoyalFX24 là một sàn môi giới giao dịch hoạt động bất hợp pháp tại Anh. Bạn có nên tin tưởng vào một sàn môi giới đang vi phạm pháp luật không? Câu trả lời chắc chắn là không.

Khi đầu tư tại sàn môi giới này, tiền của bạn sẽ không được bảo vệ dưới bất kỳ hình thức nào. Hơn nữa, bạn cũng sẽ không thể mong đợi điều gì từ một sàn môi giới cố ý vi phạm pháp luật cả. Tỷ lệ lừa đảo của các sàn môi giới không được kiểm soát tương đối cao. Do đó, bạn nên tránh xa những sàn môi giới này.

Đánh giá sàn lừa đảo RoyalFX24
Đánh giá sàn lừa đảo RoyalFX24

Sàn RoytalFX24 lừa đảo khách hàng một cách lộ liễu

Để biết RoyalFX24 có phải là một sàn lừa đảo hay không, nhanh hơn cả, bạn có thể nhìn vào các tài khoản mà sàn cung cấp. Sàn môi giới này cam kết rằng mọi tài khoản sẽ đều có mức lợi nhuận đảm bảo từ 15 – 35% hàng tháng. Thật nực cười.

Không có một sàn môi giới nào trên thế giới có thể đảm bảo lợi nhuận đầu tư ổn định hàng tháng. Hơn nữa, 15 – 35% là mức lợi nhuận của một năm đối với các công ty đầu tư tốt nhất trên thế giới. Trong khi đó, thực chất RoyalFX24 chỉ là sàn môi giới giao dịch nặc danh và không được kiểm soát nhưng lại tuyên bố sẽ kiếm được mức lợi nhuận này trong vòng một tháng, nhanh hơn gấp mười hai lần.

Chỉ cần nhìn vào cam kết lợi nhuận, ta đã có thể thấy rõ sàn môi giới này thực sự là một ổ nhóm lừa đảo. Đây cũng là một cách để bạn hiểu được bản chất thực sự của các công ty đầu tư trên Internet. Bạn cần nhìn nhận một cách thực tế những con số bằng logic thường tình.

Đánh giá sàn lừa đảo RoyalFX24
Đánh giá sàn lừa đảo RoyalFX24

Cách thức hoạt động của RoyalFX24

RoyalFX24 là một sàn môi giới lừa đảo không hơn không kém. Sau khi lừa được tiền của bạn, chúng sẽ lấy tất cả và bỏ trốn. Mọi lời hứa hẹn trên trang web chính thức của sàn chỉ để thu hút bạn và bạn sẽ không được hỗ trợ dưới bất kỳ hình thức nào. Mục tiêu duy nhất của sàn môi giới giao dịch lừa đảo này là khiến bạn chuyển tiền cho chúng. Nếu bạn thực sự đưa tiền cho chúng, bạn sẽ không bao giờ có thể thấy lại số tiền của mình.

Trong trường hợp bạn đã chuyển tiền đến RoyalFX24, hãy thử lấy lại. Phương thức thanh toán sẽ quyết định bạn có được hoàn tiền hay không. Đầu tiên, bạn hãy yêu cầu rút tiền tại sàn. Nếu bị từ chối, hãy liên hệ với tổ chức thanh toán mà bạn đã sử dụng để chuyển tiền và yêu cầu họ hoàn lại tiền do bạn bị lừa đảo.

Còn nếu bạn chưa thực hiện bất kỳ giao dịch chuyển tiền nào với sàn môi giới này thì bạn nên tránh xa và chọn một sàn môi giới được quản lý khác.

Đánh giá sàn lừa đảo RoyalFX24 – Kết luận

RoyalFX24 là một sàn môi giới giao dịch bất hợp pháp và lừa đảo. Chắc chắn bạn sẽ mất tiền. Vậy nên, hãy tránh xa sàn môi giới này!

Nếu bạn quan tâm đến giao dịch tài chính, hãy bắt đầu sử dụng tài khoản demo miễn phí với một sàn môi giới giao dịch được quản lý chặt chẽ. Bạn nên sử dụng tiền ảo để tìm hiểu và thử nghiệm mọi vấn đề mà bạn muốn.

Nếu quyết định đầu tư tiền thật, bạn cần phải có nhận thức đầy đủ về những rủi ro đi kèm khi thực hiện đầu tư.

280 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *