Đánh giá sàn lừa đảo nhân bản Crypto Comeback Pro 

Thông qua bài đánh giá này, bạn sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về hình thức lừa đảo đầu tư liên quan tới tiền điện tử Crypto Comeback Pro.

Tổng quan về Crypto Comeback Pro

Nền tảng Crypto Comeback Pro được cho là phương pháp giúp bạn dễ dàng kiếm tiền thông qua tiền điện tử. Nền tảng này sẽ cung cấp cho bạn các tín hiệu giao dịch và giúp bạn kiếm được tới 2000 USD mỗi tuần.
Điều đặc biệt là bạn có thể kiếm lợi nhuận mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Điều này thật kỳ lạ hết sức.

Nền tảng lừa đảo Crypto Comeback Pro

Các dịch vụ mà Crypto Comeback Pro cung cấp thực sự rất kỳ lạ bởi thực tế, đây là một nền tảng lừa đảo. Sẽ chẳng có ai cho không bạn tiền và chắc chắn cũng sẽ không bao giờ có các tín hiệu giao dịch sinh lời được cung cấp miễn phí. 
Trên thực tế, Crypto Comback Pro là nhân bản của các mô hình lừa đảo như Bitcoin Circuit, Libra Profit System hay Digital Revolution. Bạn có thể thấy bằng chứng thông qua hình ảnh dưới đây.

Crypto Comeback Pro đưa ra kết quả giao dịch không đúng

Trên trang web của nền tảng đầu tư này, khi nhìn vào bảng kết quả giao dịch trực tiếp, bạn sẽ chỉ nhìn thấy lợi nhuận.
Tuy nhiên, tất cả những con số đó đều là giả. Thậm chí, một số cặp giao dịch được hiển thị trên bảng kết quả còn không thực sự tồn tại. Mọi kết quả đều chỉ là những con số dương ngẫu nhiên, không có chút thực tế nào.

Lời chứng thực giả liên về Crypto Comeback Pro

Một yếu tố không đúng sự thật khác xuất hiện trên trang web của nền tảng lừa đảo này là lời chứng thực và đánh giá về Crypto Comeback Pro. Việc các nền tảng lừa đảo sử dụng câu chuyện bịa đặt với những bức hình được làm sẵn trên mạng là hình thức lừa đảo phổ biến và đó cũng là những gì Crypto Comeback Pro thực hiện.
Bạn có thể kiểm tra những hình ảnh này để thấy đánh giá hài lòng của khách hàng mà Crypto Comeback Pro đưa ra đơn giản chỉ là những hình ảnh được làm sẵn mà ai cũng có thể mua. 

Cách thức lừa đảo của Crypto Comeback Pro

Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu về vấn đề chính được đề cập trong bài. Trên thực tế, Crypto Comeback Pro không hề miễn phí. Nếu đăng ký với Crypto Comeback Pro, bạn sẽ được gửi đến trang nạp tiền của một sàn môi giới giao dịch không được quản lý và bạn hoàn toàn không có quyền chọn một sàn khác.
Để được kích hoạt phần mềm, bạn phải nạp tối thiểu 250 USD vào sàn môi giới giao dịch được chỉ định. Đây chính là cách những kẻ lừa đảo lấy tiền của bạn. Nếu bạn nạp tiền vào, bạn sẽ vĩnh viễn mất tiền. Những kẻ lừa đảo chỉ tìm cách yêu cầu bạn nạp thêm nhiều tiền nhất có thể. 

Kết luận 

Crypto Comeback Pro là nền tảng trò lừa đảo hợp tác với các sàn môi giới giao dịch bẩn để lừa tiền đầu tư của bạn.
Nếu bạn muốn kiếm tiền từ giao dịch tiền điện tử, hãy mở một tài khoản demo miễn phí với một sàn môi giới giao dịch được quản lý và bắt đầu thử nghiệm.
Bạn chỉ nên đầu tư tiền thật nếu có thể xây dựng một chiến lược sinh lời và nắm rõ rủi ro đi kèm.
247 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *