Đánh giá sàn lừa đảo Live Trade Options (LiveOptionsFX)

Nội dung bài đánh giá này sẽ là minh chứng cho thấy LiveOptionsFX là một sàn môi giới giao dịch giả mạo, không được quản lý và kiểm soát. Bạn sẽ mất tiền khi đầu tư vào sàn lừa đảo này.

Tổng quan về Live Trade Options

Live Trade Options hay còn gọi là LiveOptionsFX hoặc LiveTradeOptionsFX cho biết họ là sàn môi giới cho phép giao dịch hơn 1000 tài sản thuộc 8 loại nhau, bao gồm cả tiền điện tử. Sàn môi giới cũng tuyên bố đã giành được nhiều giải thưởng và được quản lý trên toàn thế giới.
Số tiền nạp tối thiểu để mở một tài khoản trực tiếp với Live Trade Options là 500 USD (hoặc các đơn vị tiền tệ cơ sở của bạn). Để giao dịch với công ty môi giới này, bạn có thể sử dụng nền tảng Metatrader 4 hoặc Metatrader 5.
Vậy Live Trade Options (LiveOptionsFX) có phải là sàn môi giới giao dịch hợp pháp không?

Sàn lừa đảo LiveOptionsFX (Live Trade Options)

LiveOptionsFX và tất cả những cái tên mà sàn sử dụng thực chất là một cơ chế lừa đảo. Bạn nên tránh xa sàn giao dịch này. Bài đánh giá ngày hôm nay sẽ cho bạn biết nguyên do cho điều đó.

Sàn hoàn toàn không được quản lý

LiveOptionsFX đã nói dối vô cùng trắng trợn rằng sàn được quản lý ở một số quốc gia. Tuy nhiên, trên thực tế, sàn không hề được quản lý. Theo thông tin sàn đưa ra, Live Trade Options là tên giao dịch của Tập đoàn LiveOptions FX, được quản lý tại Síp, Vanuatu, Đức, Anh và Pháp. Thế nhưng đây không phải sự thật. LiveOptionsFX đang cung cấp thông tin giả mạo về cơ quan quản lý trên trang web. Nếu tìm hiểu, bạn sẽ thấy sàn này không được quản lý ở bất cứ đâu.
Lấy ví dụ từ hình ảnh bên dưới. LiveOptionsFX tuyên bố sàn có giấy phép hoạt động số 580193 do cơ quan quản lý tài chính Anh FCA cấp. Tuy nhiên, sự thực là số giấy phép này lại thuộc về một công ty khác không liên quan gì đến LiveOptionsFX và Live Trade Options.
Cơ quan Quản lý Tài chính Anh FCA không có thông tin gì về LiveOptionsFX. Các cơ quan quản lý khác cũng vậy.
Điều đó đồng nghĩa với việc Live Trade Options không chỉ không được quản lý mà khoản tiền đầu tư vào sàn giao dịch của các trader cũng sẽ không được bảo hộ dưới bất kỳ hình thức nào. Điều này trái ngược hoàn toàn với tuyên bố của công ty trên website.
Chỉ có một số sàn môi giới lừa đảo dám lừa dối về tình trạng quản lý của mình nhưng chưa từng có tiền lệ một sàn môi giới giao dịch nào lại có thể tuyên bố sai sự thật về việc được quản lý trên khắp thế giới như Live Trade Options. Đây là một lời nói dối khủng khiếp.
Đánh giá sàn lừa đảo Live Trade Options (LiveOptionsFX)
Đánh giá sàn lừa đảo Live Trade Options (LiveOptionsFX)

Sàn lừa đảo Live Trade Options không được trao bất cứ giải thưởng nào

Sau khi đọc những thông tin trên, chắc hẳn bạn sẽ không thấy ngạc nhiên khi biết LiveOptionsFX Live Trade Options) chưa từng giành được bất kỳ giải thưởng nào.
Sàn môi giới giao dịch này thể hiện một số giải thưởng được cho là đã được trao từ năm 2013 trên trang web. Thế nhưng, tất cả các giải thưởng này đều là giả. Xem hình dưới đây, bạn sẽ thấy Live Trade Options FX chỉ mới được thành lập vào tháng Ba năm 2021. Vì vậy, sàn không thể có giải thưởng nào từ các năm trước đó.
Thực tế, Live Trade Options là một sàn lừa đảo. Chúng lấy hình ảnh các giải thưởng từ các trang web khác và trưng bày trái phép trên trang web của mình. Đây là một bằng chứng khác cho thấy hành vi lừa đảo đáng lên án của sàn.

Phương thức hoạt động của LiveOptionsFX

LiveOptionsFX/Live Trade Options là sàn môi giới lừa đảo điển hình. Không có giao dịch thực tế nào trên nền tảng của sàn môi giới. Chúng chỉ ngụy trang là sàn môi giới giao dịch để thu hút đầu tư của mọi người.
Chúng sẽ cho phép bạn nạp tiền và thậm chí giao dịch. Tuy nhiên, tất cả chỉ là giả và kết quả duy nhất mà bạn nhận được sẽ là thua lỗ. Nếu chúng cho bạn thấy bạn đang có lời thì lợi nhuận đó cũng là giả mà thôi.
Tất cả những gì chúng muốn là tiền của bạn, vì vậy, chúng sẽ đưa ra rất nhiều lý do vô lý để bạn nạp nhiều tiền hơn vào nền tảng. Bạn sẽ không bao giờ lấy lại được gì từ chúng.
Đây là lý do tại sao bạn phải tránh xa Live Trade Options FX (LiveOptionsFX) và không nạp tiền vào công ty này. Nếu bạn đã trót nạp tiền vào, hãy cố gắng rút tiền ra ngay lập tức trước khi không thể cứu vãn.

Đánh giá LiveTradeOptions/LiveOptionsFX – Kết luận

Live Trade Options hay LiveOptionsFX là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo. Sàn môi giới tuyên bố được quản lý bởi nhiều cơ quan quản lý nhưng thực tế không phải vậy. Hơn nữa, sàn chưa từng giành được bất kỳ giải thưởng nào. Sàn mới chỉ được thành lập vào tháng trước. Hãy tránh xa sàn môi giới này!
Nếu bạn quan tâm đến giao dịch tài chính, hãy bắt đầu giao dịch bằng bản demo miễn phí của công ty được quản lý và sử dụng tiền ảo để làm quen với giao dịch trước.
Nếu bạn chọn đầu tư tiền thật, hãy cẩn trọng và chắc chắn rằng bạn hiểu rõ những rủi ro khi giao dịch. Hãy sử dụng bản demo để chuẩn bị cho giao dịch thực sự và có chiến lược giao dịch hiệu quả.
Bảng 1
243 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *