Đánh giá sàn lừa đảo khiến bạn tuyệt vọng Crypto Nation Pro

Nội dung bài viết là đánh giá chi tiết về Crypto Nation Pro (hay Crypto Nation Plus) và lý do bạn phải tránh xa chương trình lừa đảo đầu tư này.

Tổng quan về Crypto Nation Pro

Crypto Nation Pro cho biết họ là một nhóm giao dịch tiền điện tử chuyên cung cấp cho nhà đầu tư các tín hiệu giao dịch.
Chương trình này khẳng định rằng tín hiệu giao dịch mà sàn cung cấp có độ chính xác cao (tỷ lệ thắng 99,8%). Do vậy, sàn có thể tạo ra lợi nhuận 500 USD mỗi ngày cho nhà đầu tư và việc bạn cần làm khi tham gia đầu tư tại sàn chỉ đơn giản là giao dịch theo tín hiệu.

Crypto Nation Pro là một chương trình lừa đảo đầu tư

Tuy nhiên, điều đáng buồn là Crypto Nation Pro hay Crypto Nation Plus thực tế lại là một chương trình lừa đảo ăn theo làn sóng tiền điện tử. Tất cả các chương trình tuyên bố rằng chúng có thể thắng 99,8% giao dịch đều là lừa đảo.
Crypto Nation Pro là sự kết hợp của những hình thức lừa đảo đã tồn tại trước đó. Chương trình này không có gì mới mẻ, chúng chỉ xào lại những lời nói dối từ các video trên các phương tiện truyền thông.
Trên thực tế, các tín hiệu giao dịch của chương trình giao dịch này không phải từ các chuyên gia, bạn sẽ không thể có lợi nhuận từ các tín hiệu đó.

Chương trình xuất hiện trên các phương tiện truyền thông

Đánh giá sàn lừa đảo khiến bạn tuyệt vọng Crypto Nation Pro
Đánh giá sàn lừa đảo khiến bạn tuyệt vọng Crypto Nation Pro
Crypto Nation Pro cho biết các cơ quan truyền thông nổi tiếng như CNN hay Financial Times đều đã từng đưa tin về chương trình. Đáng tiếc, đây là một lời nói dối.
Các phương tiện truyền thông trên có đề cập đến tiền điện tử nói chung nhưng chưa bao giờ nhắc tên những chương trình lừa đảo như thế này. Nói chung, mọi thứ về chương trình này đều không đúng sự thật.

Bạn sẽ thua lỗ như thế nào

Đánh giá sàn lừa đảo khiến bạn tuyệt vọng Crypto Nation Pro
Đánh giá sàn lừa đảo khiến bạn tuyệt vọng Crypto Nation Pro
Để tránh bị mất tiền oan và thua lỗ khi đầu tư tại sàn môi giới lừa đảo này chúng tôi chỉ có một lời khuyên duy nhất là bạn không nên tham gia Crypto Nation Pro và không nên nạp bất kỳ khoản tiền nào vào chương trình này.
Chương trình này tuyên bố hoàn toàn miễn phí nhưng sự thực lại không phải như vậy. Chương trình sẽ không gửi tín hiệu giao dịch cho đến khi bạn nạp tiền vào sàn môi giới mà chúng chỉ định và tín hiệu này thật sự cũng khó tin bởi không ai chứng thực được mức độ tài giỏi và chuyên nghiệp của những người bắn tín hiệu cho bạn.
Bên cạnh đó, bạn nên hiểu rõ rằng hiện chưa có bất kỳ cơ quản quản lý tài chính nào kiểm soát các hoạt động giao dịch của sàn môi giới này vì thế rất có thể chúng đang cố lách luật để kiểm soát, khống chế, và chiếm đoạt các tài sản đầu tư của bạn cách phạm pháp. Bạn chắc chắn sẽ bị mất khoản tiền đầu tư dù đã cố gắng đầu tư, chăm chút cho thương vụ của mình.

Kết luận

Giống bao sàn lừa đảo ảo khác, Crypto Nation Pro là một chương trình lừa đảo được tạo ra chỉ để nhắm vào ví tiền của các nhà đầu tư. Và để đảm bảo an nguy cho bạn chúng tôi còn lời khuyên nào khác ngoài việc khuyến khích bạn không tham gia đầu tư tại sàn ma này.
227 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *