Đánh giá sàn lừa đảo đáng ghê tởm mang tên BixoTrade

Trong bài đánh giá này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Bixo Trade, một sàn môi giới lừa đảo chỉ toàn đưa ra những lời nói dối và những lý do khiến bạn cần phải tránh xa sàn môi giới này.

Tổng quan về Bixo Trade

BixoTrade là nền tảng tiền điện tử cho phép người dùng giao dịch và đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số.

Hoạt động chính của sàn xoay quanh ba kế hoạch (gói) đầu tư với lợi tức đầu tư lên đến 2% mỗi ngày. Số tiền nạp tối thiểu là 100 USD.

Bạn có thể tăng lợi nhuận thu được bằng cách giới thiệu các nhà đầu tư mới cho nền tảng BixoTrade để kiếm thêm 3-15% thu nhập.

BixoTrade được cho là sàn môi giới được quản lý trên toàn cầu với giấy phép hoạt động tại Mỹ, Anh và Hồng Kông.

Tuy nhiên, thực tế thì sao? Trên thực tế, mọi yếu tố của sàn đều mang tính gian dối nghiêm trọng.

BixoTrade là một sàn lừa đảo

Bixo Trade thực tế là một trò công ty lừa đảo. Bạn có thể thấy rõ điều này khi xem xét các kế hoạch đầu tư. Nhiều bằng chứng rõ ràng khác sẽ được nêu trong bài đánh giá này. Chúng ta sẽ cùng đi phân tích lần lượt từng bằng chứng đó.

Bixo Trade hoàn toàn không được quản lý và hiện đang cung cấp dịch vụ bất hợp pháp

BixoTrade tuyên bố sàn được quản lý và còn cung cấp một số chứng nhận thành lập. Tuy nhiên, trước hết, bạn phải hiểu rõ một điểm quan trọng. Giấy chứng nhận thành lập không chứng minh được điều gì. Để cung cấp dịch vụ đầu tư, giấy phép của cơ quan quản lý tài chính mới là loại giấy tờ quan trọng nhất.

Tuy nhiên, Bixo Trade không có bất kỳ giấy phép nào. Sàn không được quản lý ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Sàn đã lừa dối về tình trạng thực tế.

Sàn không hề được Cơ quan Quản lý Tài chính tại Anh cấp phép. Ngoài ra, ngay cả giấy đăng ký thuế ở Arkansas của sàn cũng đã bị thu hồi.

Tóm lại, Bixo Trade hoàn toàn không được quản lý. Đây là một dịch vụ đầu tư bất hợp pháp không có biện pháp bảo vệ nào cho khách hàng của mình.

Đội ngũ điều hành giả mạo

Cung cấp thông tin hồ sơ đội ngũ nhân viên là một điểm cộng với các công ty môi giới. Nhờ đó, bạn sẽ biết mình đang làm việc với ai. BixoTrade cũng công khai thông tin về đội ngũ quản lý và các đại lý của mình. Tuy nhiên, điểm không được ở đây đó là tất cả những thông tin này đều là thông tin giả.

Bạn có thể thấy bằng chứng ở hình dưới. Sàn môi giới này đã đánh cắp ảnh của một người đàn ông không liên quan gì đến Bixo Trade, đặt cho anh ta một cái tên khác và giới thiệu anh ta là đại lý của công ty. Đây là hành vi lừa đảo trắng trợn.

Điều đó chứng tỏ rằng đội ngũ nhân viên của sàn là giả mạo. Những người bạn nhìn thấy trong hình trên trang web chính thức không hề làm việc cho Bixotrade.

Những kế hoạch đầu tư cũng là lừa đảo

Như đã đề cập ở phần đầu của bài đánh giá Bixotrade, bằng chứng rõ ràng nhất về sàn lừa đảo này là các kế hoạch đầu tư. Mức lợi nhuận 2% mỗi ngày là bất khả thi trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh hợp pháp nào.

Vì vậy, khi bạn thấy một nền tảng cung cấp cho bạn lợi tức đầu tư ổn định 2% hàng ngày, bạn có thể chắc chắn rằng đó là một nền tảng lừa đảo. Đây là mánh khóe lừa đảo thường thấy của các sàn môi giới.

Mức lợi nhuận thụ động 60% một tháng thực sự vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là chẳng ai cần phải làm việc nữa và nền kinh tế sẽ sụp đổ.

Tiền điện tử có thể tạo ra lợi nhuận lớn, thậm chí bạn sẽ kiếm được hơn 60% trong một tháng. Tuy nhiên bạn cũng có thể thua lỗ rất lớn. Chúng rất dễ bay hơi. Bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng bằng tiền điện tử, nhưng đây hoàn toàn không phải là một cách đem lại lợi nhuận ổn định hàng ngày hàng tháng.

Cách thức hoạt động của BixoTrade

BixoTrade họat động theo mô hình lừa đảo đáng ghét có tên Ponzi. Trong mô hình này, không có một hoạt động đầu tư thực sự nào, những kẻ lừa đảo chỉ đang chơi trò chơi tiền bạc bất hợp pháp.

Chúng lấy tiền từ những người dùng mới và sử dụng số tiền này để trả lợi nhuận cho những người dùng trước. Tất nhiên, điều này đòi hỏi dòng tiền tăng theo cấp số nhân và không bền vững. Đây là lý do cuối cùng các mô hình Ponzi đều thất bại.

Việc Bixotrade ngừng thanh toán lợi nhuận chỉ là vấn đề thời gian. Sàn có thể sụp đổ bất cứ lúc nào. Sau đó, mọi người sẽ nhận ra rằng sàn đã trống rỗng, toàn bộ tiền đầu tư đã không cánh mà bay.

Nếu bạn đã đầu tư bất kỳ khoản tiền nào vào BixoTrade, bạn nên lấy lại tiền càng sớm càng tốt và tránh xa trò lừa đảo này.

Đánh giá BixoTrade – Kết luận

Bixo Trade là một trò nền tảng lừa đảo. Đây là một chương trình đầu tư bất hợp pháp không được cấp phép. Đội ngũ trên trang web là giả mạo. Bạn cần phải tránh xa sàn môi giới này!

Nếu bạn quan tâm đến giao dịch tiền điện tử, hãy giao dịch với một công ty được quản lý bằng bản demo miễn phí. Bạn có thể kiểm tra kỹ năng giao dịch của mình với tiền ảo và tìm hiểu cách giao dịch hiệu quả.

Nếu bạn chọn đầu tư tiền thật, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ những rủi ro khi giao dịch và có một chiến lược hiệu quả.

241 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *