Đánh giá sàn lừa đảo Comex Trades

Trong bài đánh giá sau, chúng ta sẽ cùng phân tích về chương trình đầu tư lừa đảo của công ty Comex Trades. Bạn nên tránh xa công ty này.

Tổng quan về Comex Trades

Công ty Comex Trades cung cấp một chương trình đầu tư hứa hẹn sẽ làm gia tăng số vốn của bạn một cách nhanh chóng. Chương trình này được điều hành bởi một công ty của Anh chuyên kinh doanh hợp đồng tương lai, cổ phiếu, hàng hóa, các loại tiền tệ và tiền điện tử.

Chương trình đưa ra những kế hoạch đầu tư khởi đầu với mức lợi nhuận 2,1%/ngày và kết thúc ở mức 6500% sau 100 ngày. Số tiền đầu tư tối thiểu là 10 USD.

Comex Trades tuyên bố là một công ty hợp pháp đã đăng ký kinh doanh tại Anh. Liệu điều này có đáng tin hay không?

Công ty lừa đảo Comex Trades

Thực tế, Comex Trades là một công ty lừa đảo. Công ty hoạt động theo mô hình Ponzi và sẽ sụp đổ bất kỳ lúc nào. Thậm chí, Comex Trades còn không trả tiền cho nhà đầu tư.

Dịch vụ bất hợp pháp

Trước hết, hãy xem xét tuyên bố Comex Trade là một công ty đầu tư tư nhân hợp pháp được thành lập tại Anh. Tuyên bố trên hoàn toàn không đúng.

Trên thực tế, có một công ty tên là Comex Trade đã đăng ký thuế ở Anh nhưng việc đăng ký như vậy không có nghĩa lý gì. Đây không phải là bằng chứng về tính hợp pháp bởi các công ty rất dễ dàng để nhận được một bản đăng ký thuế mà không cần các bằng chứng pháp lý về doanh nghiệp.

Đây là lý do tại sao các công ty đầu tư cần có giấy phép được cấp bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA). Cơ quan này sẽ kiểm tra hoạt động và việc tuân thủ cam kết của ty,… Tất nhiên, Comex Trades hoàn toàn không đăng ký tại FCA.

Do đó, Comex Trades là một dịch vụ đầu tư bất hợp pháp đang vi phạm luật pháp của Anh. Đồng thời, công ty này cũng đang cung cấp dịch vụ một cách bất hợp pháp ở các quốc gia khác trên thế giới. Phần lớn các quốc gia đều quản lý các dịch vụ tài chính, đầu tư và yêu cầu các công ty đầu tư phải có giấy phép hoạt động.

Tuy nhiên, Comex Trades không được cấp phép hoạt động đầu tư ở bất kỳ quốc gia nào. Bạn có thể liên hệ với cơ quan quản lý tài chính tại quốc gia sở tại và hỏi thông tin về công ty Comex Trades để kiểm chứng.

Cơ quan quản lý tài chính Tây Ban Nha CNMV đã đưa ra cảnh báo về Comex Trades.

Mức lợi nhuận phi lý

Có thể dễ dàng phát hiện ra các hoạt động lừa đảo khi bạn nhìn vào các kế hoạch đầu tư. Trường hợp công ty Comex Trades cũng tương tự như vậy.

Mức ROI (Tỷ lệ hoàn vốn đầu tư) là 2,1%/ngày hay 6500%/ 100 ngày đều là những con số phi lý nhằm mục đích lừa đảo. Đây là mức lợi nhuận không tưởng trên thị trường tài chính. Không có công ty hợp pháp nào trên thế giới có thể kiếm được 2,1% lợi nhuận mỗi ngày. Đây là thực tế trên thị trường tài chính mà bạn cần biết. Điều này sẽ giúp bạn tránh được nhiều vụ lừa đảo trong tương lai.

Trong trường hợp Comex Trades là công ty hợp pháp, họ sẽ phải công bố kết quả giao dịch đã được kiểm toán. Tất cả phương tiện truyền thông trên toàn thế giới đều sẽ nói về công ty giao dịch thần kỳ này, một công ty có thể đánh bại các quỹ đầu tư tốt nhất trên thế giới bằng một khoản tiền ký quỹ không lồ.

Tuy nhiên, Comex Trades chỉ là một dự án mờ ám được điều hành bởi những con người không rõ tính, danh. Chẳng có ai nói về công ty này trong thế giới tài chính bởi vì đây là một công ty lừa đảo.

Cách thức hoạt động của Comex Trades

Như đã nêu ở phần đầu của bài đánh, Comex Trades chính là một mô hình Ponzi thất bại. Như bạn đã biết, mô hình Ponzi không có bất kỳ giao dịch tài chính hay hoạt động kinh doanh thực tế nào. Họ chỉ lấy tiền từ các thành viên mới và đưa cho các thành viên cũ.

Do mô hình đưa ra mức lợi nhuận quá cao nên lượng tiền sẽ luôn cạn kiệt. Việc công ty sụp đổ chỉ là vấn đề thời gian.

Theo thông tin cung cấp, Comex Trades đã sụp đổ và không còn thanh toán cho các thành viên nữa. Điều này có nghĩa là dòng tiền chảy vào không đủ tỷ lệ cần thiết để chi trả lợi nhuận. Đây là hệ quả tất yếu phản ánh bản chất của những mô hình tài chính bất hợp pháp.

Vấn đề thực sự ở đây đó là Comex chỉ thực hiện các giao dịch bằng tiền điện tử, bạn sẽ không thể lấy lại tiền từ công ty lừa đảo này, ít nhất theo cách bạn thường có thể sử dụng để lấy lại tiền khi nạp tiền bằng thẻ tín dụng.

Không thể đảo ngược những giao dịch bằng tiền điện tử. Vì vậy, điều duy nhất bạn có thể làm nếu Comex Trades lừa tiền đó là khiếu nại lên chính quyền và cảnh sát.

Do Comex tuyên bố có trụ sở tại Anh nên trước tiên bạn có thể liên hệ với Cơ quan quản lý tài chính và yêu cầu họ cho lời khuyên để bạn lấy lại tiền của mình.

Kết luận

Comex Trades là một mô hình Ponzi lừa đảo và đã bị sụp đổ. Công ty không hề cung cấp dịch vụ đầu tư hợp pháp và không mang lại lợi nhuận. Bạn nên tránh xa công ty này.

Nếu bạn muốn tham gia đầu tư hợp pháp, hãy đầu tư vào một công ty được quản lý và mở một tài khoản demo miễn phí. Khi giao dịch bằng tiền ảo, bạn có thể hiểu được cơ chế hoạt động và mức độ thu được lợi nhuận.

Bất cứ khi nào bạn quyết định đầu tư bằng tiền thật, hãy nắm vững các rủi ro và xây dựng một kế hoạch giao dịch vững chắc.

236 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *