Đánh giá sàn lừa đảo CashExit

Bài đánh giá này sẽ tiết lộ cho bạn biết lý do khiến đầu tư vào sàn môi giới giao dịch CashExit lại là việc làm cực kỳ rủi ro. Bạn không nên đầu tư tại đây.

Tổng quan về CashExit

CashExit là một sàn môi giới giao dịch cho phép khách hàng giao dịch hơn 50 loại tài sản, cung cấp tiền thưởng khi nạp tiền và các dịch vụ cho vay. Sàn môi giới này tuyên bố mang lại lợi tức đầu tư lên đến 89% đối với công cụ giao dịch quyền chọn.

CashExit không tiết lộ thông tin về địa chỉ nên không thể biết được sàn có trụ sở ở đâu. Sàn chỉ đưa ra một chứng chỉ để chứng minh rằng mình được quản lý bởi Ủy ban Kiểm soát và Điều tiết Thị trường Tài chính (CCRFM).

Liệu Cash Exit có đáng tin hay không? Đây có phải là một sàn môi giới giao dịch hợp pháp hay không? Đây quả là câu hỏi đáng suy ngẫm.

Bạn nên tránh xa sàn CashExit

CashExit không phải là một sàn môi giới giao dịch hợp pháp. Ngược lại, đây là một sàn môi giới rất đáng ngờ. Bạn nên tránh xa sàn môi giới này vì rất có thể CashExit còn là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo bởi các lý do sau.

Hoạt động nặc danh

CashExit không hề tiết lộ thông tin về địa chỉ trụ sở công ty. Đây là một dấu hiệu lừa đảo. Theo quy định của pháp luật, các công ty tài chính và đầu tư phải công bố thông tin về địa chỉ cùng một số thông tin cơ bản khác.

Hơn nữa, bằng trực giác thông thường, bạn sẽ nhận ra rằng có điều gì đó không ổn khi một sàn môi giới muốn bạn nạp tiền vào nhưng lại hoạt động nặc danh trên Internet. Bạn không nên tin tưởng giao tiền của mình cho các sàn môi giới giao dịch nặc danh như vậy.

Cung cấp dịch vụ bất hợp pháp

CashExit đang cung cấp các dịch vụ đầu tư thuộc diện bắt buộc phải quản lý ở hầu hết các quốc gia. Điều đó có nghĩa là sàn môi giới này phải có giấy phép cung cấp dịch vụ hợp lệ ở mọi quốc gia mà sàn muốn hoạt động.

Như đã đề cập ở trên, CashExit hoạt động rất mờ ám, thậm chí sàn không tiết lộ thông tin về địa chỉ công ty. Vì vậy, chắc chắn sàn môi giới này không được quản lý ở bất cứ đâu. Điều đó đồng nghĩa với việc các dịch vụ đầu tư mà sàn cung cấp đều bất hợp pháp.

Do đó, các khoản tiền đầu tư tại CashExit không được bảo đảm hoặc bảo vệ dưới bất kỳ hình thức nào.

Chứng chỉ giả

CashExit cung cấp chứng chỉ do Ủy ban Kiểm soát và Quy định Thị trường Tài chính (CCRFM) cấp để chứng minh tính hợp pháp. Tuy nhiên, vấn đề ở đây đó là Uỷ ban này không tồn tại. Do đó, chứng chỉ cũng chỉ là giả mạo.

Chắc chắn CCRFM không phải là cơ quan quản lý tài chính ở bất kỳ quốc gia nào. Do đó, chứng chỉ này không chứng minh được bất cứ điều gì.  CashExit vẫn chỉ là một sàn môi giới giao dịch cung cấp dịch vụ đầu tư trái phép và bất hợp pháp.

Lý do nên tránh xa sàn CashExit

CashExit là một sàn môi giới cung cấp dịch vụ đầu tư mờ ám và tiền đầu tư của khách hàng vào sàn cũng sẽ không được bảo vệ. Tiền của bạn có thể sẽ biến mất và không ai có thể giúp bạn.

Mất tiền với các sàn môi giới giao dịch mờ ám là việc thường xuyên diễn ra và rất khó để nói được bạn có thể tìm được nhà môi giới lừa đảo này hay không. Và bạn nên biết rằng rủi ro mất tiền với một sàn môi giới không được kiểm soát cao hơn nhiều so với một sàn môi giới được quản lý.

Đánh giá sàn CashExit – Kết luận

CashExit là một sàn môi giới cung cấp dịch vụ đầu tư không được cấp phép và sử dụng chứng chỉ giả mạo vì thế tốt hơn hết bạn nên tránh xa sàn môi giới này.

Nếu bạn muốn giao dịch trên thị trường tài chính, hãy đầu tư tại một sàn môi giới được quản lý chặt chẽ. Trước tiên, bạn nên thực hành giao dịch bằng tài khoản demo.

Lưu ý, đầu tư bằng tiền thật luôn đi kèm với rủi ro. Bạn chỉ nên đầu tư với số tiền mà bạn có thể chấp nhận bị mất.

  • Tìm hiểu các bài viết đánh giá sàn giao dịch tốt nhất tại đây
232 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *