Đánh giá sàn lừa đảo Bitcoin System

Nội dung bài đánh giá sẽ cho bạn thấy Bitcoin System là một hệ thống giao dịch lừa đảo, được tạo ra để lấy cắp tiền từ bạn.

Tổng quan về Bitcoin System 

Bitcoin System cho biết họ gồm một nhóm người có quyền truy cập vào một hệ thống giao dịch Bitcoin có khả năng tạo ra rất nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Hơn thế nữa, hệ thống này đảm bảo sẽ giúp bạn kiếm được 13.000 USD chỉ trong vòng một ngày.
Người tạo ra hệ thống này là Steve McKay và cho biết khi tham gia vào sàn môi giới này bạn sẽ được tham gia vào các group kín của sàn hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, liệu thu nhập 13.000 USD/ ngày mà hệ thống này hứa hẹn liệu có hợp lý hay không? Chúng ta thật sự phải làm rõ vấn đề này.

Bitcoin System là một nền tảng giao dịch lừa đảo

Chỉ có những kẻ lừa đảo mới có thể đưa ra lời hứa hẹn giúp bạn kiếm được thu nhập 13.000 USD mỗi ngày mà không phải bỏ ra bất cứ thứu gì. Và sự thật đúng là như vậy vì Bitcoin System là một nền tảng giao dịch lừa đảo.
Trên thực tế, Bitcoin System là một mô hình sao chép lừa đảo của Bitcoin Code, một nền tảng được đổi tên rất nhiều lần, chẳng hạn như Bitcoin Loophole.

Steve McKay là một kẻ lừa đảo

Đánh giá sàn lừa đảo Bitcoin System
Đánh giá sàn lừa đảo Bitcoin System
Hãy cùng tìm hiểu về thiên tài Steve McKay, người tạo ra nền tảng lừa đảo Bitcoin System. Người này thực chất không hề tồn tại mà chỉ là một nhân vật hư cấu. Những kẻ lừa đảo đã sử dụng cái tên này nhiều lần với các bức ảnh khác nhau.
Như bạn có thể thấy trong hình bên dưới, chúng sử dụng hình ảnh có sẵn trên mạng để gán với cái tên Steve McKay. Thực tế, không có trader hay nhà sáng tạo thiên tài nào đằng sau câu chuyện bịa đặt này mà tất cả hoàn toàn là những chiêu trò lừa đảo.

Lời chứng thực và đánh giá trải nghiệm thực tế trên Bitcoin System

Đánh giá sàn lừa đảo Bitcoin System
Đánh giá sàn lừa đảo Bitcoin System
Một trong những thông tin bịa đặt khác trên trang web của Bitcoin System là lời chứng thực trải nghiệm của người dùng.
Những đánh giá này đều là giả mạo và được tạo ra bởi những kẻ lừa đảo đứng sau điều hành chương trình ảo này. Một lần nữa, chúng lại sử dụng hình ảnh có sẵn trên mạng (tham khảo thêm hình bên trên). Chúng liên tục đưa ra những cái tên khác nhau cho cùng một bức ảnh và cùng những câu chuyện giống nhau. Điều này chứng tỏ những lời đánh giá này không có thật.

Sự thật về cách thức hoạt động của Bitcoin System

Phần cuối cùng của bài đánh giá này sẽ giải thích chi tiết về cách thức lừa tiền của sàn lừa đảo này.
Nếu đăng ký mở tài khoản, bạn sẽ được chuyển đến một sàn môi giới giao dịch không được kiểm soát và chúng sẽ liên tục thúc giục bạn nạp tiền.
Chúng liên kết với một số sàn môi giới giao dịch mờ ám và bắt tay với nhau để lừa đảo nhà đầu tư càng nhiều càng tốt. Vì vậy, tốt nhất bạn không nên gửi tiền cho chúng, nếu không, bạn sẽ không thể lấy lại được tiền.
Bitcoin System sẽ tìm đủ mọi cách để dụ dỗ bạn chuyển nhiều tiền nhất có thể.

Kết luận về Bitcoin System

Bitcoin System là một nền tảng giao dịch lừa đảo, chuyên lừa tiền của nhà đầu tư và bạn sẽ không bao giờ kiếm được lợi nhuận tại đây. Tốt hơn hết, bạn nên tránh xa!
Nếu muốn giao dịch tiền điện tử, bạn hãy bắt đầu với một tài khoản demo miễn phí tại một sàn môi giới giao dịch được quản lý.
Bạn hãy tìm hiểu mọi thứ liên quan đến giao dịch và thử nghiệm một chiến lược đầu tư có lợi nhuận. Cuối cùng, nếu muốn giao dịch bằng tiền thật, bạn phải ý thức được những rủi ro đi kèm.
274 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *