Đánh giá sàn lừa đảo Bitcoin Circuit

Thông qua bài đánh giá này, bạn sẽ thấy rõ Bitcoin Circuit là một nền tảng đầu tư lừa đảo 100%.

Tổng quan về Bitcoin Circuit 

Bitcoin Circuit là một nền tảng giao dịch trực tuyến thông qua một ứng dụng giao dịch chuyên cung cấp giao dịch tiền điện tử bitcoin và hứa hẹn sẽ mang lại 99,4% tất cả các giao dịch có lợi nhuận.

Theo thông tin trên trang web của sàn, bạn có thể trở thành triệu phú nhờ ứng dụng giao dịch này. Hơn nữa, ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Nghe có vẻ thật nực cười!

Bitcoin Circuit là một nền tảng giao dịch lừa đảo

Lời hứa hẹn trở thành triệu phú mà không phải bỏ ra một đồng nào nghe thực ngớ ngẩn. Chỉ có một lời giải thích duy nhất cho điều này: đó là Bitcoin Circuit là một nền tảng giao dịch lừa đảo.

Kể từ năm 2017, khi tiền điện tử có thể đem lại lợi nhuận lớn, đã có rất nhiều sàn môi giới lừa đảo mới giả mạo kiếm tiền thông qua giao dịch tiền điện tử. Bitcoin Circuit là một trong số rất nhiều sàn lừa đảo như vậy.

Nhìn vào hình ảnh bên dưới, bạn sẽ thấy rằng nền tảng này là một bản sao của những sàn môi giới lừa đảo khác như Bitcoin Superstar, Libra Profit System hay Digital Revolution.

Đánh giá và chứng thực trải nghiệm thực tế tại Bitcoin Circuit là giả 

Trên trang web của sàn, bạn có thể tìm thấy những đánh giá trải nghiệm thực tế tích cực về Bitcoin Circuit. Tuy nhiên, chúng đều là giả. Những kẻ lừa đảo đứng sau nền tảng này đã nguỵ tạo ra những lời đánh giá đó.

Hình ảnh dưới đây sẽ minh chứng những lời chứng thực đó là giả. Như bạn có thể thấy, chúng đã sử dụng hình ảnh miễn phí trên mạng, những người này không phải là trader thực sự và cũng không phải là người sử dụng phần mềm giao dịch này.

Cách thức hoạt động của sàn

Cách thức hoạt động của sàn lừa đảo Bitcoin Circuit như sau: Phần mềm giao dịch này không miễn phí như những gì mà chúng hứa hẹn. Khi bạn đăng ký tài khoản, những kẻ lừa đảo sẽ yêu cầu bạn nạp vào ít nhất 250 USD với một sàn môi giới giao dịch được chỉ định sẵn.

Chúng liên kết với một số sàn môi giới giao dịch mờ ám và tiếp tay cho những sàn này lừa đảo tiền của nhà đầu tư. Bạn sẽ không được phép sử dụng ứng dụng cho đến khi nạp tiền vào. Nếu bạn chuyển tiền cho chúng, bạn sẽ bị mất hết và không bao giờ lấy lại được.

Những kẻ điều hành sàn Bitcoin Circuit sẽ yêu cầu bạn nạp thêm tiền. Tốt nhất bạn đừng nên chuyển tiền cho chúng!

Kết luận về sàn Bitcoin Circuit

Bài đánh giá này đã chứng minh được Bitcoin Circuit là một sàn lừa đảo. Bạn sẽ mất tiền nếu đầu tư tại đây. Tốt hơn hết, bạn nên tránh xa sàn môi giới lừa đảo này!

Nếu muốn kiếm tiền nhờ giao dịch tiền điện tử, bạn hãy mở một tài khoản demo miễn phí với một sàn môi giới được quản lý và bắt đầu tìm hiểu cách thức giao dịch.

Bạn phải chuẩn bị một chiến lược đầu tư thật tốt và ý thức được những rủi ro đi kèm trước khi đầu tư bằng tiền thật.

202 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *