Đánh giá sàn lừa đảo Bitcoin Circuit

Bài đánh giá hôm nay sẽ cho bạn thấy rằng Bitcoin Circuit là một chương trình lừa đảo đầu tư 100%.

Tổng quan về Bitcoin Circuit

Bitcoin Circuit là một chương trình trực tuyến cung cấp ứng dụng giao dịch cho nhà đầu tư. Ứng dụng giao dịch sẽ giao dịch tiền điện tử bitcoin và có tỷ lệ thắng lên tới 99.4%.
Theo thông tin trên web của chương trình, bạn có thể trở thành triệu phú nhờ ứng dụng này. Hơn nữa, chương trình này còn hoàn toàn miễn phí. Điều này nghe thật khó tin phải không nào?

Bitcoin Circuit là một chương trình lừa đảo

Đánh giá sàn lừa đảo Bitcoin Circuit
Đánh giá sàn lừa đảo Bitcoin Circuit
Đề xuất giúp bạn trở thành triệu phú mà không cần phải bỏ ra bất cứ thứu gì nghe có vẻ vô lý. Tuy nhiên, có thể hiểu một cách đơn giản về việc này, đơn giản bởi đây là một chương trình lừa đảo.
Kể từ năm 2017, khi tiền điện tử đạt được lợi nhuận lớn, đã có rất nhiều chương trình lừa đảo mới lừa các nhà đầu tư rằng chúng có thể kiếm tiền cho họ nhờ giao dịch tiền điện tử và Bitcoin Circuit chỉ là một trong số rất nhiều sàn lừa đảo hiện nay.
Hãy nhìn vào hình ảnh dưới đây, bạn sẽ thấy rằng Bitcoin Circuit chỉ là một bản sao của những sàn lừa đảo như Bitcoin Superstar, Libra Profit System hay Digital Revolution.

Lời chứng thực và đánh giá không đúng sự thật về Bitcoin Circuit

Đánh giá sàn lừa đảo Bitcoin Circuit
Đánh giá sàn lừa đảo Bitcoin Circuit
Trên trang web của chương trình, bạn có thể thấy những đánh giá tích cực về Bitcoin Circuit. Tuy nhiên, tất cả đều là giả. Chính những kẻ lừa đảo điều hành chương trình này đã tạo ra chúng.
Một lần nữa, quan sát kỹ bức hình phía trên bạn sẽ thấy bằng chứng cho nhận định này. Như bạn có thể thấy, những kẻ lừa đảo đã sử dụng ảnh mạng của những người không phải là trader thực sự cũng không phải là người dùng của phần mềm giao dịch này.

Phương thức hoạt động thực tế của Bitcoin Circuit

Nếu tìm hiểu sâu hơn về phương thức hoạt động của sàn lừa đảo này, bạn sẽ nhận thấy phần mềm giao dịch mà những kẻ lừa đảo hứa hẹn hoàn toàn không miễn phí. Khi đăng ký, bạn sẽ được thông báo rằng bạn cần nạp ít nhất 250 USD vào sàn môi giới mà những kẻ lừa đảo chỉ định.
Phần mềm này liên kết với một số sàn môi giới mờ ám giúp chúng lừa gạt các nhà đầu tư. Bạn sẽ không được phép sử dụng ứng dụng cho đến khi bạn nạp tiền. Nhưng một khi bạn nạp tiền vào hệ thống, bạn sẽ không bao giờ lấy lại được bất kỳ thứ gì.
Tất cả những gì bạn có thể mong đợi từ những kẻ lừa đảo trên Bitcoin Circuit là yêu cầu gửi thêm tiền. Đừng nạp vào chương trình này bất cứ thứ gì!

Kết luận 

Bài đánh giá đã chứng minh rằng Bitcoin Circuit là một chương trình lừa đảo chỉ với mục đích khiến bạn mất tiền. Hãy tránh xa sàn lừa đảo này!
Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền với giao dịch tiền điện tử, hãy thực hành giao dịch bằng tài khoản demo miễn phí của một sàn môi giới được quản lý.
Bạn phải chuẩn bị một chiến lược giao dịch tốt và phải nắm rõ những rủi ro có thể phải đối mặt khi đầu tư tiền thật.
393 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *