Đánh giá sàn lừa đảo Bitcoin Bank Breaker

Bài đánh giá sau đây sẽ vạch trần chiêu trò của sàn lừa đảo Bitcoin Bank Breaker, một chương trình đầu tư giao dịch có thể khiến bạn mất sạch tiền.

Tổng quan về Bitcoin Bank Breaker

Bitcoin Bank Breaker là một sàn môi giới giao dịch được xây dựng dựa trên trí tuệ nhân tạo. Sàn hoạt động kinh doanh thông qua giao dịch tiền điện tử, mở và đóng các giao dịch trên các trình giao dịch tự động được tạo ra bởi Edwin James.
Theo như báo cáo của Bitcoin Bank Breaker, khoản đầu tư của khách hàng tại đây luôn sinh lời và mỗi người có thể kiếm được từ 950 đến 2.200 USD mỗi ngày. Thậm chí, trader hoàn toàn không gặp bất kỳ rủi ro nào. James thực sự cho rằng hệ thống giao dịch do anh ta tạo ra không thể khiến trader thua lỗ.
Bitcoin Bank Breaker tính phí giao dịch như thế nào? Sàn môi giới này không tính phí giao dịch, bạn có thể đăng ký hoàn toàn miễn phí. Liệu bạn có thể tin rằng một phần mềm miễn phí sẽ giúp bạn kiếm được hai nghìn đô la mỗi ngày hay không?
Đánh giá sàn lừa đảo Bitcoin Bank Breaker
Đánh giá sàn lừa đảo Bitcoin Bank Breaker

Bitcoin Bank Breaker là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo

Đáng tiếc, Bitcoin Bank Breaker thực tế lại là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo. Đây không phải là một ứng dụng giao dịch có thể đem lại lợi nhuận mà chỉ là một công cụ lừa tiền của bạn mà thôi. Sàn giao dịch này hoạt động giống như hàng nghìn những sàn môi giới lừa đảo khác với những lời hứa hẹn kiếm tiền dễ dàng từ tiền điện tử. Tuy nhiên, thực tế lại không phải như vậy.

Những lời hứa hẹn vô nghĩa

Khi ai đó nói với bạn rằng hệ thống giao dịch tiền điện tử của họ không bao giờ khiến bạn thua lỗ, chắc chắn đó là một sàn giao dịch lừa đảo. Giao dịch tiền điện tử cũng giống như giao dịch bất kỳ loại hình giao dịch tài chính nào khác, đều rất rủi ro và thực tế, bạn không chỉ kiếm được tiền mà còn mất tiền khi thực hiện đầu tư.
Chắc chắn có những lúc bạn sẽ bị thua lỗ khi thực hiện các giao dịch thông thường và điều đó chắc chắn sẽ xảy ra. Do đó, bạn cần quản trị rủi ro thật tốt và có chiến lược giao dịch sao cho tổng lợi nhuận cao hơn tổng số tiền thua lỗ.
Trong đầu tư, không có bất kỳ sự đảm bảo nào. Vì vậy, bất cứ ai đảm bảo lợi nhuận đều gian dối và lừa đảo. Những lời hứa hẹn như trên đủ để nhận ra đây là một chiêu trò lừa đảo và bạn nên tránh xa.
Một dấu hiệu lừa đảo khác của sàn đó là lời hứa hẹn về lợi nhuận lên đến 2.200 USD một ngày. Điều này càng khẳng định rằng Bitcoin Bank Breaker là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo. Không cần phải giải thích nhiều vì chẳng ai có thể cho không bạn tiền. Những lời hứa hẹn kiếm tiền dễ dàng chính là lời cảnh báo lừa đảo.
Bạn không cần phải hiểu về tiền điện tử và giao dịch tài chính cũng có thể dễ dàng nhận ra rằng Bitcoin Bank Breaker là một sàn giao dịch lừa đảo.
Đánh giá sàn lừa đảo Bitcoin Bank Breaker
Đánh giá sàn lừa đảo Bitcoin Bank Breaker

Trải nghiệm với Bitcoin Bank Breaker

Thông qua các bài đánh giá và nhận xét của người dùng trên trang web chính thức của sàn cũng đủ để chứng minh Bitcoin Bank Breaker là một sàn môi giới lừa đảo. Tất cả những gì sàn đưa ra đều là giả. Những người đánh giá trong ảnh bên dưới đều là giả mạo và những lời đánh giá cũng không hề liên quan đến chương trình này.
Bạn có thể dễ dàng nhận ra điểm bất thường trong ảnh bên dưới. Theo đó, Bitcoin Bank Breaker hiển thị bằng một số ngôn ngữ khác nhau và nếu so sánh, chẳng hạn như giữa phiên bản tiếng Anh và tiếng Đức, bạn sẽ thấy rằng cùng một gương mặt đại diện người dùng được sử dụng cho hai cái tên khác nhau.
Điều này là minh chứng rõ ràng cho thấy tất cả các đánh giá và trải nghiệm của người dùng tại Bitcoin Bank Breaker được hiển thị trên trang web đều là giả mạo và hoàn toàn hư cấu. Đây là những nhân vật hư cấu với những nhận xét không có thật.
Đánh giá sàn lừa đảo Bitcoin Bank Breaker
Đánh giá sàn lừa đảo Bitcoin Bank Breaker

Cách thức hoạt động của Bitcoin Bank Breaker

Những chiêu trò lừa đảo của Bitcoin Bank Breaker thực sự không có gì mới mẻ hoặc sáng tạo. Chúng sử dụng những chiêu trò lừa đảo cơ bản đã được sử dụng phổ biến bởi những kẻ lừa đảo tiền điện tử trong nhiều năm qua.
Bitcoin Bank Breaker thực chất chỉ là một phần mềm miễn phí khiến bạn thua lỗ. Vậy chúng kiếm tiền ra sao? Tại sao chúng bỏ rất nhiều công sức vào phần mềm này và cố thuyết phục bạn sử dụng? Câu trả lời là phần mềm giao dịch này không hoàn toàn miễn phí.
Khi bạn đăng ký tài khoản tại Bitcoin Bank Breaker, bạn sẽ được giao dịch phần mềm miễn phí. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng khi nạp tiền vào tài khoản tại một sàn môi giới giao dịch nhất định.
Đây chính là mấu chốt của vấn đề. Bạn nạp tiền vào tài khoản tại một sàn môi giới giao dịch không những không được kiểm soát mà còn làm việc với những kẻ lừa đảo từ Bitcoin Bank Breaker. Rất nhanh sau đó, tiền của bạn sẽ biến mất khỏi tài khoản giao dịch. Lý do là vì chương trình phần mềm này được tạo ra để làm như vậy, khiến bạn bị mất tiền.
Sau đó, chúng sẽ đưa ra rất nhiều lý do vô lý để thuyết phục bạn tại sao nên nạp nhiều tiền hơn vào tài khoản của mình. Chúng sẽ cố gắng dụ dỗ bạn cho đến khi nào không thể khiến bạn chuyển tiền cho chúng nữa thì thôi.

Trong trường hợp rút tiền 

Khi bạn muốn rút tiền ra, chúng sẽ đưa ra rất nhiều lý do để từ chối yêu cầu của bạn. Thậm chí, bạn sẽ thấy một khoản lợi nhuận hư cấu trong tài khoản của mình nhưng bạn sẽ không thể rút ra được. Mục tiêu của chúng là dụ dỗ bạn thực hiện chuyển tiền càng nhiều càng tốt.
Hoặc cũng có thể, chúng sẽ lấy lý do rằng để rút được lợi nhuận mà bạn kiếm được, trước tiên bạn phải trả thuế bằng cách chuyển thêm tiền cho chúng. Nói tóm lại, những lý do đó đều thực sự rất ngớ ngẩn.
Ngay sau khi Bitcoin Bank Breaker nhận thấy rằng không nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ bạn nữa, chúng sẽ ngừng trả lời các câu hỏi và yêu cầu của bạn và sẽ bắt đầu phớt lờ bạn. Sau đó, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc theo dõi số tiền mà bạn đã đầu tư và thắc mắc không biết mình có thể lấy lại được một chút ít tiền nào không.

Làm sao để bảo vệ bản thân trước các mánh khóe lừa đảo?

Hiện nay, có rất nhiều sàn môi giới giao dịch lừa đảo tương tự như Bitcoin Bank Breaker. Để bảo vệ bản thân khỏi bị lừa, điều đầu tiên bạn cần phải nhớ đó là khi có ai đó hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một khoản tiền lớn mà bạn không phải làm gì chắc chắn, họ là đối tượng lừa đảo. Không bao giờ có chuyện lợi nhuận rơi đến một cách dễ dàng, tiền điện tử cũng không phải là ngoại lệ.
Bạn nên suy nghĩ thật kỹ khi ai đó yêu cầu bạn chuyển tiền. Một lời hứa hẹn đem đến lợi nhuận miễn phí nhưng lại muốn bạn thực hiện chuyển tiền trước thì bạn phải thật cảnh giác. Nếu không chuyển tiền đi, bạn sẽ không bị mất tiền.
Nếu bạn đã chuyển tiền vào Bicoin Bank Breaker, bạn hãy thử lấy lại. Điều đầu tiên và quan trọng nhất, hãy xem lại thông tin tài khoản của bạn tại sàn môi giới mà bạn đã chuyển tiền. Nếu tiền của bạn vẫn còn ở đó, hãy yêu cầu rút tiền ngay lập tức. Trong trường hợp xảy ra vấn đề, hãy liên hệ với sàn môi giới và giải thích rằng bạn là nạn nhân của những kẻ lừa đảo.
Nếu không có cách nào hiệu quả, hãy liên hệ với tổ chức trung gian thanh toán để được hỗ trợ. Ví dụ, nếu bạn đã gửi tiền qua thẻ tín dụng, hay ngân hàng, họ sẽ có thể giúp bạn hoàn lại tiền.

Đánh giá về Bitcoin Bank Breaker – Kết luận

Bitcoin Bank Breaker là một ứng dụng giao dịch lừa đảo. Chắc chắn đây không phải là một ứng dụng có thể mang lại cho bạn số tiền như đã hứa hẹn. Tốt hơn hết, bạn đừng nên đầu tư bất kỳ số tiền nào, nếu không bạn sẽ mất tiền.
Nếu bạn thực sự muốn giao dịch tiền điện tử, bạn có thể thử nghiệm trên tài khoản demo miễn phí với một sàn môi giới giao dịch được quản lý chặt chẽ. Với tài khoản demo, bạn sẽ nhận được một số tiền ảo để có thể thử nghiệm.
Nếu quyết định đầu tư bằng tiền thật, bạn cần có nhận thức đầy đủ về những rủi ro đi kèm và phải có một chiến lược đầu tư thật tốt.
260 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *