Đánh giá sàn lừa đảo 365Tradings

Bài đánh giá này sẽ cho bạn biết lý do 365Tradings là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo. Bạn sẽ không thể kiếm được khoản lợi nhuận như sàn đã hứa hẹn.

Tổng quan về 365Tradings

365Tradings cho biết họ là một công ty đầu tư giao dịch trên hầu hết các thị trường chứng khoán. Ngoài ra, sàn còn cung cấp dịch vụ đầu tư vào hàng hóa hoặc vàng. Sàn cam kết rằng khách hàng sẽ không bao giờ bị thua lỗ và khoản đầu tư sẽ được đảm bảo.

Sàn đưa ra bốn lựa chọn đầu tư chỉ với số tiền nạp vào tối thiểu là 500 USD. Cam kết lợi nhuận hàng tuần từ 20% đến 70%, tương đương với hơn 80% đến 280% hàng tháng.

Hơn nữa, sàn còn đưa ra các chính sách tiền thưởng lên đến 50% số tiền nạp vào. Có nghĩa là khi bạn nạp 100.000 USD, bạn sẽ nhận được 50.000 USD tiền thưởng miễn phí vào tài khoản. Chính sách này theo bạn có hợp pháp hay không?

365Tradings là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo

Không có quá nhiều điều để nói về 365Tradings vì đây chỉ là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo, không hơn không kém. Chắc chắn bạn sẽ bị thua lỗ khi đâu tư tại đây. Về cơ bản, tất cả những gì mà sàn tuyên bố đều là giả dối.

365Tradings gian dối và không an toàn

Đầu tư và giao dịch trên thị trường tài chính luôn tiềm ẩn rủi ro và mang tính thời kỳ. Nếu ai đó nói với bạn điều ngược lại thì họ không đủ hiểu biết hoặc chỉ là một kẻ lừa đảo.

Do 365Tradings giả mạo là một công ty đầu tư nên những lời hứa hẹn rằng khoản đầu tư của bạn sẽ được đảm bảo và bảo vệ chỉ là một lời nói dối và là dấu hiệu của một sàn môi giới lừa đảo. Thật đơn giản để nhận ra điều đó.

Đánh giá sàn lừa đảo 365Tradings
Đánh giá sàn lừa đảo 365Tradings

365Tradings không được quản lý và hoạt động bất hợp pháp

Theo thông tin trên trang web của sàn, 365Tradings đặt trụ sở tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, đây chắc chắn là thông tin không chính xác.

Bất kỳ một dịch vụ đầu tư nào ở Hoa Kỳ cũng phải được kiểm soát chặt chẽ nhưng 365Tradings lại không được quản lý bởi bất kỳ cơ quan nào. Sàn môi giới này sẽ sớm bị phát hiện và truy tố. Tuy nhiên, rất có thể các cơ quan có thẩm quyền sẽ không phát hiện ra vì sàn môi giới này mạo danh là sàn có trụ sở được đặt ở Hoa Kỳ.

Trên thực tế, 365Tradings không được quản lý hoặc cấp phép ở bất kỳ quốc gia nào. Vì vậy, đây là một sàn môi giới giao dịch cung cấp dịch vụ bất hợp pháp. Khoản tiền nạp của khách hàng không được bảo vệ dưới bất kỳ hình thức nào. Đây là một điều cực kỳ rủi ro.

Đánh giá sàn lừa đảo 365Tradings
Đánh giá sàn lừa đảo 365Tradings

Lời hứa hẹn vô lý

Bất cứ một sàn môi giới giao dịch nào hứa hẹn lợi tức đầu tư từ 80 đến 280% mỗi tháng chắc chắn đều sẽ là một sàn môi giới lừa đảo. Lợi nhuận như vậy không bền vững và bất khả thi. Nếu điều đó là sự thật thì một người bình thường cũng có thể trở thành triệu phú mà không cần phải nhấc tay nhấc chân làm việc.

Các sàn môi giới giao dịch hợp pháp chỉ có thể cam kết mức lợi nhuận 10%/năm nhưng 365Tradings lại cam kết mức lợi nhuận này trong vòng một tuần. Điều này rất khả nghi và là dấu hiệu của một sàn môi giới lừa đảo.

Thêm nữa, sàn còn cung cấp những khoản tiền thưởng vô lý. 365Tradings hứa hẹn những điều hoàn toàn không thể xảy ra được.

Đánh giá sàn lừa đảo 365Tradings
Đánh giá sàn lừa đảo 365Tradings

Trải nghiệm người dùng thực tế

Một số người dùng đã khiếu nại lừa đảo đối với sàn môi giới này. Họ chia sẻ rằng 365Tradings từ chối thanh toán mọi khoản tiền và chúng ngang nhiên làm điều đó một cách công khai.

Do đó, những người đã đầu tư tại đây thực sự bị mất tiền. 365Tradings hoạt động chỉ với mục đích lừa tiền của khách hàng.

Cách thức hoạt động của sàn 365Tradings

365Tradings hoạt động giống như mô hình lừa đảo Ponzi. Theo đó, chúng sẽ sử dụng khoản tiền gửi của khách hàng cũ để trả cho những người mới. Mô hình như vậy tất nhiên là bất hợp pháp và sẽ sớm bị phá sản.

365Tradings rõ ràng là một sàn môi giới lừa đảo chuyên lừa tiền của khách hàng mà không hề nhả ra một đồng nào. Chúng đưa ra những hứa hẹn hão huyền nhưng thực tế chỉ muốn lừa tiền của bạn và bạn sẽ không thể lấy lại tiền của mình.

Cách để lấy lại tiền

Nếu bạn đã đầu tư tiền tại 365Tradings, hãy làm mọi cách để lấy lại tiền càng nhanh càng tốt.

Việc bạn có lấy lại được tiền hay không phụ thuộc vào phương thức thanh toán. Nếu bạn thanh toán qua PayPal, hãy yêu cầu PayPal hoàn lại tiền. Nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng, hãy yêu cầu ngân hàng hoàn lại tiền. Bạn phải liên hệ với tổ chức hỗ trợ thanh toán và cố gắng lấy lại số tiền đó.

Nếu bạn chuyển tiền bằng tiền điện tử, rất tiếc, bạn sẽ không thể lấy lại được tiền vì các giao dịch tiền điện tử không thể thu hồi.

Đánh giá sàn 365Tradings – Kết luận

365Tradings cung cấp các dịch vụ đầu tư bất hợp pháp. Đây là một sàn môi giới lừa đảo nên bạn sẽ không kiếm được bất cứ khoản lợi nhuận nào. Tốt hơn hết, bạn nên tránh xa để không bị mất tiền.

Nếu bạn muốn thử giao dịch tài chính hợp pháp, hãy thực hiện trên tài khoản demo miễn phí tại một sàn môi giới giao dịch được quản lý chặt chẽ. Bạn sẽ được cấp vốn bằng tiền ảo để thử nghiệm mọi thứ và hiểu được cách thức thực hiện giao dịch.

Nếu quyết định đầu tư tiền thật, bạn cần phải nhận thức rõ những rủi ro đi kèm và có một kế hoạch đầu tư thật tốt.

225 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *