Đánh giá Pattern Trader – hình thức lừa đảo vẫn còn đang tồn tại

Thông qua bài đánh giá về Pattern Trader, bạn sẽ được tìm hiểu chi tiết về chương trình lừa đảo đầu tư thiết kế theo kiểu bẫy rập này.

Tổng quan về Patter Trader

Pattern Trader cho biết họ sẽ đem lại cho nhà đầu tư một cách thức kiếm tiền trực tuyến thực sự dễ dàng với danh nghĩa đầu tư. Chỉ cần mở tài khoản giao dịch, nạp tiền thì bạn sẽ có thể nhận được hướng dẫn kiếm tiền.
Được biết, bạn vẫn sẽ có toàn quyền kiểm soát tiền và tiếp tục phát triển nguồn vốn của bạn.

Pattern Trader là một chương trình lừa đảo đầu tư

Trên thực tế, Pattern Trader là một hình thức lừa đảo đầu tư được tạo ra để khiến bạn mất tiền được ra mắt vào năm 2017. Những người điều hành chương trình này sẽ có thể kiếm tiền nếu bạn đăng ký và làm theo chỉ dẫn của họ.
Tuy nhiên,có một sự thật mà chúng ta ai cũng biết đó là việc giao dịch tài chính chưa bao giờ là việc dễ dàng vì sự thành công trong việc đầu tư này đòi hỏi phải đến từ nhiều yếu tố khác nhau. Bên cạnh đó, việc đầu tư nào cũng tiềm tàng những rủi ro nhất định, bạn có thể kiếm được tiền nhưng cũng có khả năng sẽ mất tiền.
Do đó, những kẻ nói với bạn giao dịch là cách kiếm tiền dễ dàng đều là những kẻ nói dối, lừa đảo. Bạn cần phải tự hỏi bạn thân mục đích của những người hứa hẹn giúp bạn kiếm tiền một cách dễ dàng là gì!
Và câu hỏi này khi được áp dụng tại trường hợp của sàn môi giới Pattern Trader thì thực sự rất đơn giản để trả lời vì đây chính là sàn giao dịch lừa đảo – người sẽ thúc giục bạn nạp tiền vào một trong những sàn môi giới con mà chúng chọn (trong trường hợp này thì cụ thể là sàn Aspen Holding) mà sàn này hoàn toàn không được quản lý bởi bất kì nhà quản lý môi giới uy tín nào mà chúng ta từng biết.

Khi bạn đăng ký và nạp tiền vào sàn

Những kẻ lừa đảo sẽ khiến bạn thua hết tiền nạp vào những giao dịch không thuận lợi để giữ lại tiền. Đây chính là cách chúng lừa lấy tiền của bạn.
Cả Pattern Trader và sàn môi giới giao dịch không được quản lý đều không có khả năng giúp bạn kiếm tiền trên thị trường tài chính bởi chính chúng cũng không thể giao dịch và tạo lợi nhuận. Nếu đã kiếm được tiền dễ dàng từ giao dịch thì chắc chắn những kẻ này đã tự giao dịch chứ chẳng thể nào đưa tiền hay làm giàu cho bạn mà không bắt bạn trả một khoản phí nào như cách chúng đang dụ dỗ bạn như hiện tại.

Kết luận về Pattern Trader

Patttern Trader là một chương trình lừa đảo được thực hiện để đẩy bạn đến một sàn môi giới giao dịch không được kiểm soát, sau đó ra sức kêu gọi bạn đầu tư và cố tìm cách làm cho khoản đầu tư đó thua lỗ để chiếm đoạt số tiền sản đó. Vì thế, để giữ gìn sự an nguy cho tài khoản đầu tư cá nhân, bạn nhất định phải tránh xa sàn môi giới giao dịch này.
>> Xem bài viết sàn giao dịch lừa đảo tại đây
427 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *