Đánh giá nền tảng giao dịch lừa đảo Bitcoin Millionaire Pro

Thông qua bài đánh giá này, bạn sẽ hiểu rõ về sàn lừa đảo mới có tên Bitcoin Millionaire Pro. Câu chuyện kiếm tiền từ Bitcoin Millionaire Pro mà Elaine Longpré vẽ ra thực tế chỉ là một câu chuyện mang tính hư cấu.

Tổng quan về Bitcoin Millionaire Pro

Trang web L’Express Liberation đã chia sẻ câu chuyện của Elaine Longpré. Ông này đã trở thành triệu phú nhờ Bitcoin Millionaire Pro, một nền tảng giao dịch tự động trên thị trường tài chính và được quảng cáo sẽ đem lại lợi nhuận hàng chục nghìn euro mỗi ngày cho người sử dụng.
Trên trang web chính thức cho biết, để kiếm tiền từ sàn: 
  • Bạn không cần hiểu biết về đầu tư và thị trường chứng khoán
  • Bạn không cần phải có quá nhiều tiền
  • Bạn không cần phải có nhiều thời gian để giao dịch
Nếu bạn nhấp vào liên kết trong bài đăng kể về câu chuyện của Elaine Longpré, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web của Bitcoin Millionaire Pro. Trên trang web có đăng tải một video, trong đó tác giả giới thiệu về bitcoin và viễn cảnh tăng trưởng của đồng tiền điện tử này trong tương lai.
Quan trọng nhất, bạn có thể sử dụng nền tảng Bitcoin Millionaire Pro hoàn toàn miễn phí mà không phải bỏ ra bất cứ thứ gì. Thế nhưng, liệu bạn có thể tin một nền tảng giao dịch miễn phí sẽ khiến bạn trở thành triệu phú hay không?

Bitcoin Millionaire Pro là một nền tảng giao dịch lừa đảo

Tất nhiên, có thể khẳng định một nền tảng giao dịch miễn phí sẽ không thể giúp bạn trở thành triệu phú. Nếu đúng là vậy, tiền sẽ mất hết giá trị vì không ai còn phải đi làm, chỉ việc ngồi đợi trở nên giàu có. Do đó, chắc chắn Bitcoin Millionaire Pro là một nền tảng giao dịch lừa đảo.

Nhân vật Elaine Longpré không hề có thật

Có thể bạn đến với Bitcoin Millionaire Pro thông qua trang L’Express Liberation với câu chuyện của Elaine Longpré. Tuy nhiên, toàn bộ câu chuyện của người này hoàn toàn là hư cấu.
Trước đây, cũng chính trang web L’Express Liberation đã quảng cáo cho các sàn môi giới lừa đảo khác như Bitcoin Evolution, Bitcoin Era, Bitcoin Loophole và Bitcoin Revolution. Bây giờ, họ quảng cáo cho cả Bitcoin Millionaire Pro và trong tương lai, rất có thể, đối tượng mà trang web quảng cáo sẽ lại là một sàn môi giới lừa đảo đầu tư khác.
Elaine Longpré thực sự không hề tồn tại và câu chuyện của anh ta là câu chuyện không có thật. Bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này. Chiêu trò lừa đảo này rất phổ biến với nhiều phiên bản ngôn ngữ khác nhau. Câu chuyện và hình ảnh vẫn thế, có khác cũng chỉ ở tên nhân vật.
 
Trong ảnh minh hoạ bên dưới, câu chuyện được viết bằng tiếng Ý, nhân vật chính tên là Felicia Roberta và Vita Libera, còn trong phiên bản bằng tiếng Pháp, nhân vật chính có tên Elaine Longpré và L’Express Liberation. Ngoài ra, sàn môi giới giao dịch lừa đảo này nhắm đối tượng mục tiêu rõ ràng đến các quốc gia Bắc Âu. Chúng sử dụng tên các nhân vật hư cấu như Sarah T. Østergaard, Dagligdags Avisen, Alvina Strömberg, Fria Tider Nyheter, Nina Tuominen và Iltaviesti Päivittäin.

Chiêu trò lừa đảo “Bình mới rượu cũ”

Cái tên Bitcoin Millionaire Pro bắt nguồn từ sàn môi giới lừa Bitcoin Code đã xuất hiện trước đó. Sàn môi giới này có rất nhiều bản sao và Bitcoin Millionaire Pro là một trong số đó.
Trong hình ảnh bên dưới, bạn có thể thấy những điểm tương đồng giữa các nền tảng giao dịch này. Chúng đều tuyên bố có một nền tảng giao dịch tiên tiến và đem lại lợi nhuận khi giao dịch bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Hội đồng quốc tế Bitcoin giả 

Trên trang web chính thức của sàn, Bitcoin Millionaire Pro tuyên bố rằng sàn đã được Hội đồng Quốc tế Bitcoin chấp thuận. Tuy nhiên, trên thực tế, không có một hội đồng nào có cái tên như vậy tồn tại.
Hơn nữa, bạn có thể thấy trong hình dưới đây, nhân vật được cho là đang kiếm tiền tại Bitcoin Millionaire Pro rõ ràng là giả mạo. Ảnh của anh ta được tìm thấy trên kho ảnh miễn phí. Do đó, chắc chắn anh ta không phải là người dùng thực.

Bitcoin Millionaire Pro không được quản lý và hoạt động bất hợp pháp

Đoạn video giới thiệu về Bitcoin Millionaire Pro có nội dung thể hiện rằng nền tảng giao dịch này được quản lý chặt chẽ. Thế nhưng, điều này không đúng sự thật.
Nền tảng giao dịch này không hề được quản lý bởi bất kỳ cơ quan nào và các đối tác của chúng là các sàn môi giới lừa đảo cũng không hề được kiểm soát. Mọi thông tin về nền tảng này đều mờ ám và bị che đậy trong bóng tối. Lý do là bởi vì đây là một nền tảng hoạt động bất hợp pháp và có thể bị truy tố.

Nền tảng Bitcoin Millionaire Pro thực chất không giao dịch bitcoin

Thật nực cười nếu như Bitcoin Millionaire Pro không phải là một nền tảng giao dịch lừa đảo bởi vì nền tảng này thậm chí còn không giao dịch bitcoin.
Nền tảng này hứa hẹn sẽ giúp bạn kiếm lợi nhuận từ giao dịch bitcoin. Tuy nhiên, khi bạn đăng ký và truy cập vào nền tảng Bitcoin Millionaire Pro, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng chúng chỉ cung cấp giao dịch các cặp tiền tệ định danh. Không hề có một loại tiền điện tử nào được giao dịch. Bạn có thể tham khảo hình ảnh bên dưới.

Trải nghiệm người dùng tại Bitcoin Millionaire Pro

Trên một số phiên bản trang web chính thức của Bitcoin Millionaire Pro, bạn sẽ thấy lời chứng thực từ người dùng trên nền tảng này hoặc kết quả giao dịch của họ. Tất nhiên, tất cả những thông tin được đưa ra, ấn tượng thì có ấn tượng nhưng không thật.
Trong trường hợp này, việc so sánh giữa các phiên bản ngôn ngữ khác của nền tảng giao dịch lại rất hữu ích. Bạn hãy thử so sánh phiên bản tiếng Anh và tiếng Đức của trang web Bitcoin Millionaire Pro với nhau. Bạn sẽ thấy khuôn mặt của những người dùng này giống nhau nhau đến lạ. Những người dùng này có cùng những trải nghiệm tích cực và thậm chí còn có cùng tên. Điểm khác biệt duy nhất là địa chỉ. Ở phiên bản tiếng Anh, người dùng này đến từ Anh và Ireland thế nhưng trong phiên bản tiếng Đức, người dùng có cùng khuôn mặt lại đến từ Düsseldorf và Berlin của Đức.
Trên thực tế, trải nghiệm giao dịch với Bitcoin Millionaire Pro bị đánh giá rất tiêu cực. Người dùng thực tế đánh giá rằng đây là một sàn môi giới đầu tư lừa tiền của khách hàng và không bao giờ mang lại cho bạn bất cứ điều gì. Kiểu lừa đảo này đã xuất hiện từ lâu và phổ biến trên toàn thế giới. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được những đánh giá ​​từ người dùng thực tế trên các diễn đàn khác nhau.

Cách thức lừa tiền của Bitcoin Millionaire Pro 

Chiêu trò lừa đảo đầu tiên của tất cả các nền tảng giao dịch đầu tư như Bitcoin Millionaire Pro là chúng cam kết miễn phí.
Bản thân nền tảng giao dịch này là miễn phí. Thậm chí những kẻ lừa đảo còn cung cấp cho bạn tài khoản demo để bạn dùng thử. Tuy nhiên, bản demo lại thường được áp giá ảo, khiến bạn có thể tạo ra lợi nhuận không tưởng trong giao dịch thực tế.
Khi bắt đầu thực hiện giao dịch tại Bitcoin Millionaire Pro, bạn sẽ bị yêu cầu phải nạp tiền với một sàn môi giới giao dịch không được kiểm soát do Bitcoin Millionaire Pro chỉ định. Số tiền nạp tối thiểu là 250 USD và bạn sẽ không có lựa chọn nào khác. Chúng cam kết rằng tiền là của bạn, bạn sẽ không bị mất tiền và đó là một khoản đầu tư cần thiết để bắt đầu đầu tư sinh lời.
Tuy nhiên, một khi bạn nạp tiền, bạn sẽ bị mất. Nhìn chung, đây là một mô hình lừa đảo quy mô lớn. Trong đó, một số kẻ sẽ tạo ra cái gọi là các nền tảng giao dịch thần kỳ, một số khác sẽ đóng vai trò là sàn môi giới giao dịch nhưng thực chất mục đích của chúng là lừa tiền của nhà đầu tư và không nhả ra bất cứ thứ gì.
Rõ ràng, mục tiêu duy nhất của Bitcoin Millionaire Pro là dụ dỗ bạn nạp tiền cho một sàn môi giới giao dịch lừa đảo. Chúng sẽ giữ tiền của bạn và thậm chí có thể yêu cầu bạn nạp thêm tiền để chiếm đoạt nhiều nhất có thể.

Cách để tránh bị lừa đảo

Khi bạn gặp bất kỳ lời dụ dỗ nào nghe vô lý thì thực tế sẽ đúng là như vậy. Bạn hãy suy nghĩ logic để nhận ra điều này. Tiền là một thứ có giá trị và nền kinh tế được vận hành dựa trên giá trị của đồng tiền. Nếu bạn thực sự nhận được tiền mà không phải bỏ ra bất cứ thứ gì thông qua một chương trình mặc định đem lại lợi nhuận thì chắc chắn nền kinh tế sẽ bị ngưng trệ. 
Do đó, nếu có bất kỳ một ai hứa hẹn cho bạn tiền miễn phí thì chắc chắn đó kẻ đó là một tên lừa đảo. Bạn không nên hy vọng bất kỳ điều gì khác sẽ xảy ra. Mục đích cuối cùng của những kẻ lừa đảo là tiền của bạn, bạn biết rồi chứ?
Bạn đừng chuyển tiền, đăng ký tài khoản hoặc cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào cho Bitcoin Millionaire Pro. Tốt hơn hết, bạn không nên quan tâm đến chúng.

Nếu bạn đã trót đăng ký tài khoản tại đây

Chúng sẽ liên tục làm phiền bạn bằng các yêu cầu nạp tiền. Bạn không nên quan tâm đến những yêu cầu này và tuyệt đối không được chuyển tiền.
Nếu đã chuyển tiền, bạn hãy gửi yêu cầu rút tiền ngay lập tức. Bạn phải liên hệ người môi giới đã tạo tài khoản giao dịch cho bạn và yêu cầu hoàn lại tiền.
Nếu người môi giới từ chối trả lại tiền của bạn, hãy đe doạ rằng bạn sẽ báo cáo với cơ quan chức năng và yêu cầu hoàn lại tiền.
Nếu cách đó không hiệu quả, bạn hãy thử đảo ngược giao dịch chuyển tiền. Đối với thẻ tín dụng, bạn hãy yêu cầu ngân hàng hoàn lại tiền cho giao dịch đã thực hiện. Thu hồi tiền thanh toán bằng hình thức chuyển khoản sẽ khó khăn hơn. Bạn hãy liên hệ ngân hàng để hỏi thủ tục hoàn lại tiền.

Đánh giá về Bitcoin Millionaire Pro – Kết luận

Bitcoin Millionaire Pro là một nền tảng giao dịch lừa đảo với mục đích lừa tiền của khách hàng nhiều nhất có thể. Chúng hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận lớn bằng giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, kết quả bạn nhận được sẽ là thua lỗ. Tốt hơn hết, bạn nên tránh xa sàn môi giới giao dịch này!
Nếu muốn thử giao dịch tiền điện tử, bạn hãy bắt đầu bằng tài khoản demo với một sàn môi giới được quản lý chặt chẽ. Bạn có thể thực hành xem mình có thể kiếm tiền bằng giao dịch tiền điện tử hay không.
Không nên tham gia giao dịch bằng tiền thật nếu bạn chưa có chiến lược giao dịch đã được thử nghiệm và chưa nhận thức được các rủi ro đi kèm.
Xin hãy cảnh báo mọi người về sàn lừa đảo Bitcoin Millionaire Pro và chia sẻ bài đánh giá này cho những người xung quanh.

Các câu hỏi thường gặp

Bitcoin Millionaire Pro có lừa đảo hay không?
Bitcoin Millionaire Pro là một nền tảng giao dịch lừa đảo. Mục đích của chúng là lừa tiền của bạn. Chúng sẽ không bao giờ trả lại cho bạn bất cứ thứ gì. Hơn nữa, trên thực tế, nền tảng này không hề giao dịch tiền điện tử.
Bạn có thể kiếm tiền tại Bitcoin Millionaire Pro không?
Bạn sẽ không thể kiếm tiền tại Bitcoin Millionaire Pro vì đây là một nền tảng giao dịch lừa đảo. Mục đích thực sự của chúng là dụ dỗ bạn chuyển tiền cho một sàn môi giới lừa đảo.
Trải nghiệm với Bitcoin Millionaire Pro như thế nào?
Tất cả những người đã từng giao dịch tại đây với mong muốn trở thành triệu phú đều bị mất tiền. Bitcoin Millionaire Pro liên kết với một sàn môi giới giao dịch không được kiểm soát để mở tài khoản cho bạn và lừa tiền của bạn.
Bitcoin Millionaire Pro có phải là một nền tảng giao dịch lừa đảo không?
Bitcoin Millionaire Pro là một nền tảng giao dịch lừa đảo thuần túy. Bạn chắc chắn sẽ mất tiền khi giao dịch tại đây. Câu chuyện trở thành triệu phú của Elaine Longpré cũng là một chiêu trò lừa đảo không hề xảy ra trong thực tế.
251 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *