Đánh giá mô hình đầu tư bất hợp pháp Cryptohands

Trong bài đánh giá sau đây về Cryptohands, chúng ta sẽ cùng nhau bóc trần bản chất thực sự của chương trình lừa đảo chuyên đi hút tiền của nhà đầu tư này.

Đánh giá Cryptohands

Cryptohands khá thẳng thắn, chẳng hề che dấu việc mình hoạt động theo mô hình kim tự tháp, sử dụng tiền của nhà đầu tư nạp vào hệ thống.
 
Trên thực tế, không có bất cứ hoạt động kinh doanh, kinh tế nào đang diễn ra trên nền tảng và nền tảng này cũng không hề tạo ra một chút giá trị nào. Số vốn ban đầu bạn cần có là 0,05 ether với giả định bạn tin rằng hệ thống đáng tin nhờ vận hành trên các hợp đồng thông minh.

Lý do cần tránh xa Cryptohands

Cryptohands là một mô hình đầu tư bất hợp pháp. Chương trình này hoạt động bằng cách lấy tiền của mọi người và phân phối lại cho những người đã đăng ký trước đó. Hình thức đầu tư này bị coi là bất hợp pháp ở tất cả các quốc gia.
Hợp đồng thông minh là yếu tố mới cho trò chơi này nhưng không có vai trò quá lớn. Nếu toàn bộ hệ thống thực sự hoạt động dựa trên blockchain, không người điều hành nào có thể ôm trọn số tiền rồi bỏ trốn. 
Hệ thống này còn tồn tại một vấn đề lớn khác là không có giá trị nào được tạo ra theo mô hình kim tự tháp. Theo đó, đa số các nhà đầu tư đều sẽ bị thua lỗ khi đầu tư vào hệ thống và chỉ có rất ít kẻ ở vị trí cao trên đỉnh chóp mới có thể kiếm được tiền. Nguyên lý hoạt động của các hệ thống này chính xác là như vậy.
Bạn sẽ phải chủ động giới thiệu những người khác vào hệ thống. Bạn phải lấy tiền của họ thông qua hệ thống để kiếm được tiền. Về cơ bản, đây là một hình thức lừa đảo. Bạn chỉ có thể kiếm tiền nếu người khác thua lỗ. Bạn có thực sự mong muốn điều đó hay không? Bạn không nên làm điều này vì những mô hình lừa đảo này có khả năng cao sẽ bị truy tố theo pháp luật. Cryptohands thực chất chỉ là một cách nói hoa mỹ thay cho câu nói: Hãy đưa tiền của bạn cho tôi!
Ngoài ra, khi tham gia vào Cryptohands, bạn có nguy cơ nằm trong đa số người bị mất tiền.

Kết luận

Cryptohands là một mô hình đầu tư tài chính bất hợp pháp, lấy tiền từ người này và đưa cho người khác. Hãy tránh xa chương trình lừa đảo này!
Nếu bạn muốn giao dịch tiền điện tử thực, hãy thực hành giao dịch với sàn môi giới được quản lý và bắt đầu với tài khoản demo và tiền ảo để học cách tránh rủi ro.
Bạn phải nắm rõ những rủi ro tiềm tàng và chuẩn bị một chiến lược tốt trước khi đầu tư tiền thật.
255 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *