Đánh giá hai sàn lừa đảo Swiftfxbitrade và Bitcoin Cash Ltd

Bài đánh giá sau đây sẽ phân tích về hai sàn lừa đảo Swiftfxbitrade Bitcoin Cash Ltd. Hãy đọc tiếp để biết tại sao bạn cần tránh xa hai sàn lừa đảo này.

Tổng quan về Swiftfxbitrade và Bitcoin Cash Ltd.

Swiftfxbitrade và Bitcoin Cash Ltd đều cung cấp những chương trình đầu tư. Bạn có thể thấy bối rối bởi cũng có có một loại tiền điện tử có tên Bitcoin Cash trên thị trường. Tuy tên giống nhau nhưng đồng coin hề không liên quan đến những sàn đầu tư này.

Khi so sánh Swiftfxbitrade và Bitcoin Cash Ltd, bạn sẽ thấy rằng hai sàn môi giới này giống nhau đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Cả hai đều có công ty quản lý đăng ký hoạt động ở Anh và đều tự quảng bá sẽ mang đến lợi nhuận lớn thông qua giao dịch tiền điện tử.

Hai sàn môi giới này cung cấp 4 gói đầu tư cho bạn lựa chọn với lợi nhuận hàng ngày hứa hẹn từ 110% đến 400%. Số tiền nạp vào tối thiểu là 20 USD cho gói thấp nhất và tối đa là 1000 USD cho gói cao nhất.

Đây là mức lợi nhuận không tưởng. Liệu bạn có thể thực sự tăng gấp bốn lần số tiền bỏ ra chỉ trong một ngày với Swiftfxbitrade và Bitcoin Cash LTD hay không?

Chương trình đầu tư Swiftfxbitrade và Bitcoin Cash Ltd lừa đảo

Thẳng thắn mà nói, Bitcoin Cash Ltd và Swiftfxbitrade là những chương trình đầu tư lừa đảo. Các chương trình này sẽ khiến cho mọi khoản tiền bạn nạp vào đều biến mất. Sau đây là phân tích cụ thể.

Bạn có thể quan sát trong hình dưới đây, cả hai chương trình đều có thiết kế trang web giống hệt nhau. Swiftfxbitrade là một sàn mới hơn, sao chép từ trang Bitocin Cash Ltd. Đây lại là một bằng chứng khác cho thấy hoạt động lừa đảo của chúng.

Đánh giá hai sàn lừa đảo Swiftfxbitrade và Bitcoin Cash Ltd
Đánh giá hai sàn lừa đảo Swiftfxbitrade và Bitcoin Cash Ltd

Lấy chứng nhận đăng ký làm mồi nhử

Cả hai đều khẳng định mình là sàn hợp pháp với chứng nhận đăng ký hoạt động của Cơ quan ĐKKD Vương quốc Anh.

Trước hết, bạn cần phải biết rằng chứng nhận đăng ký Công ty không có ý nghĩa pháp lý. Về cơ bản, đây chỉ là một tờ giấy đăng ký để nộp thuế và bất kỳ công ty nào cũng có. Một doanh nghiệp không cần chứng minh tính hợp pháp khi đăng ký doanh nghiệp.

Thực tế, có đến ​​hàng chục công ty lừa đảo đầu tư có giấy đăng ký hoạt động tại Anh. Các công ty này đăng ký hoạt động, lừa đảo các nhà đầu tư rồi nhanh chóng biến mất.

Thứ hai, nếu kiểm tra, bạn sẽ phát hiện ra rằng công ty Bitcoin Cash Ltd có trạng thái không hoạt động còn Swiftfxbitrade được thành lập vào ngày 27/10/2020, không lâu trước đây. Vì vậy, các công ty này không có hồ sơ hoạt động. Họ chưa từng nộp bất kỳ tài liệu nào về hoạt động kinh doanh nào cho cơ quan chức năng.

Đánh giá hai sàn lừa đảo Swiftfxbitrade và Bitcoin Cash Ltd
Đánh giá hai sàn lừa đảo Swiftfxbitrade và Bitcoin Cash Ltd

Hoạt động phi pháp, không có giấy phép

Cả Swiftfxbitrade và Bitcoin Cash Ltd đều cung cấp dịch vụ đầu tư. Tuy luật pháp yêu cầu phải có giấy phép của Cơ quan quản lý tài chính nhưng cả hai sàn này đều không có.

Do vậy, cả Swiftfxbitrade và Bitcoin Cash đều là những dịch vụ đầu tư bất hợp pháp. Khoản tiền bạn nạp vào những chương trình đầu tư này sẽ không được bảo vệ dưới bất kỳ hình thức nào.

Đánh giá hai sàn lừa đảo Swiftfxbitrade và Bitcoin Cash Ltd
Đánh giá hai sàn lừa đảo Swiftfxbitrade và Bitcoin Cash Ltd

Số liệu thống kê giả mạo

Swiftfxbitrade và Bitcoin Cash Ltd tuyên bố đã hoạt động trong hơn hai năm (cụ thể là 852 và 774 ngày). Họ cũng tuyên bố đang quản lý hơn 20 nghìn tài khoản và đã thanh toán trên 30 triệu USD cho thành viên. Tuy nhiên, mọi số liệu thống kê trên sàn đều là giả mạo.

Như đã chứng minh ở trên, Swiftfxbitrade mới chỉ thành lập cách đây vài ngày. Chắc chắn rằng những chương trình này không hề thanh toán hàng triệu USD mà chỉ đang lừa dối các nhà đầu tư.

Đội ngũ lãnh đạo giả mạo

Một bằng chứng khác cho thấy Swiftfxbitrade và Bitcoin Cash Ltd cùng thuộc một hệ thống lừa đảo. Hai sàn cùng đăng tải một đội ngũ lãnh đạo giả mạo, tự nhận là đang điều hành công ty. Họ sử dụng các bức ảnh minh họa chung chung và thẻ định danh giả mạo cho đội ngũ lãnh đạo công ty.

Đứng sau những chương trình đầu tư này chỉ là một nhóm lừa đảo đang tìm cách lấy đi của bạn càng nhiều tiền càng tốt.

Đánh giá hai sàn lừa đảo Swiftfxbitrade và Bitcoin Cash Ltd
Đánh giá hai sàn lừa đảo Swiftfxbitrade và Bitcoin Cash Ltd

Những video phản hồi giả mạo

Các video phản hồi của khách hàng về Bitcoin Cash và Swiftfxbitrade mang tính giải trí rất cao. Ví dụ, có một video ghi hình một người phụ nữ đang thảo luận về một chương trình đầu tư khác (Polycrypto Trading) nhưng công ty đã thêm lời bình về Bitcoin Cash Ltd vào video.

Ngoài ra, Swiftfxbitrade cũng sử dụng những video phản hồi tương tự Bitcoin Cash nhưng có chất lượng kém hơn. Một lần nữa, có thể khẳng định thêm đây là hai sàn lừa đảo giống nhau và mọi phản hồi của khách hàng hoàn toàn là giả mạo.

Đánh giá hai sàn lừa đảo Swiftfxbitrade và Bitcoin Cash Ltd
Đánh giá hai sàn lừa đảo Swiftfxbitrade và Bitcoin Cash Ltd

Kế hoạch đầu tư phi lý

Đặc biệt, các kế hoạch đầu tư của Swiftfxbitrade và Bitcoin Cash Ltd đều giống nhau với mức lợi nhuận phi lý.

Các công ty hợp pháp cũng không có cách nào thu được 100% hoặc 400% lợi nhuận mỗi ngày. Đây là điều hoàn toàn không thể xảy ra trong bất kỳ hoạt động kinh doanh thực tế nào. Các công ty đầu tư tốt nhất trên thế giới cũng không thể thu được mức lợi nhuận này trong một năm chứ chưa kể đến một ngày.

Đây cũng là một bằng chứng cho thấy Swiftfxbitrade và Bitcoin Cash Ltd là những công ty lừa đảo, hứa hẹn với bạn những điều phi lý.

Kết luận về Bitcoin Cash Ltd. và Swiftfxbitrade

Swiftf xbitrade và Bitcoin Cash Ltd là cùng một công ty chuyên đi lừa đảo tiền của nhà đầu tư. Bạn nên tránh xa hai sàn này.

Nếu bạn muốn thử giao dịch tiền điện tử hợp pháp, hãy sử dụng bản demo miễn phí của những sàn môi giới được quản lý. Hãy học hỏi và thực hành giao dịch bằng tiền ảo.

Chỉ khi bạn có chiến lược giao dịch và có thể nắm rõ các rủi ro thì bạn mới nên giao dịch bằng tiền thật.

232 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *