Đánh giá Crypto Hopper – Chương trình lừa đảo

Bài đánh giá này được thực hiện nhằm cảnh báo bạn về chương trình lừa đảo đầu tư đang hoành hành trên thị trường – Crypto Hopper.

Tổng quan về Crypto Hopper

Qua lời giới thiệu trên website, Crypto Hopper cho biết họ là nhóm các chuyên gia chuyên đầu tư bitcoin và khi tham gia đầu tư tại sàn họ sẽ bắn cho bạn những tín hiệu giao dịch mà bạn có thể sinh lời từ đó.
Theo mô tả, họ khẳng định độ chính xác của các tín hiệu này lên đến 99,4% – một con số cao đến khó tin nhưng hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội trở thành triệu phú cho những người tham dự với quyền truy cập hoàn toàn miễn phí. Nghe đến đây bạn có cảm thấy nghi ngờ sàn môi giới này hay cảm thấy lạ không? Nếu có, chúng ta hãy cùng xem thêm các phân tích về sự minh bạch của sàn này theo thông tin dưới đây nhé.

Chương trình lừa đảo đầu tư Crypto Hopper

Đầu tiên, chúng ta phải hiểu là một nhóm hay các phần mềm miễn phí như Crypto Hopper sẽ không thể biến giấc mơ thành triệu phú của bạn thành sự thật hay thậm chí sự thật là chương trình này còn không có khả năng giúp bạn sinh ra thêm bất kì đồng lời nào mà còn có thể khiến bạn mất hoàn toàn tài sản đầu tư ban đầu.
Đây thật chất là một hình thức lừa đảo theo lối nhân bản. Hãy quan sát kỹ bức ảnh phía trên bạn sẽ thấy rõ rằng chương trình đầu tư này bản chất đã tồn tại nhiều năm dưới những cái tên khác nhau như Bitcoin Trader, Bitcoin Future hay Big Money Rush. Tất cả thông tin trên các trang website và cách bày trí thông tin đều như nhau chỉ có tên chương trình là bị thay đổi. Và vì liên tục thay đổi tên của mình nên chúng mới có thể tránh khỏi sự quản lý chặt chẽ của các cơ quan quản lý hay các đơn tố cáo các hoạt động lừa đảo.

Những lời chứng thực về Crypto Hopper

Website của Crypto Hopper trình bày khá nhiều lời chứng thực và đánh giá mà họ nói là đến từ những khách hàng của sàn tuy nhiên thực tế không phải như vậy, Những lời đánh giá kia hoàn toàn là những lời bịa đặt được sàn môi giới lừa đảo này đánh cắp những bức ảnh trên mạng và chỉnh sửa lắp ghép chúng lại với nhau.

Cách thức lừa đảo của Crypto Hopper

Khi đến với Crypto Hopper bạn được quảng cáo là sử dụng miễn phí tất cả các dịch vụ mà họ cung cấp nhưng sự thật thì không thật sự hoàn hảo như vậy. Để sử dụng hệ thống, bạn phải đáp ứng điều kiện cơ bản là nạp ít nhất 250 USD với sàn giao dịch bất kỳ được Crypto Hopper lựa chọn sẵn.
Bên cạnh đó, khi tìm hiểu sâu hơn về sàn môi giới này chúng tôi còn được biết nhà môi giới giao dịch này hiện không chịu sự quản lý của bất kỳ cơ quan tài chính này nên nếu bạn nạp tiền vào sàn này sẽ thật sự rất rủi ro và khó có thể lấy lại được. Đây cũng chính là phương thức lừa đảo chính của chúng. Chưa dừng lại ở đó, khoản tiền bạn đầu tư vào sẽ được sàn lừa đảo này yêu cầu gửi đi cho các công ty mờ ám khác lưu giữ – chuỗi hành động không minh bạch này sẽ được tiếp diễn mãi và bạn sẽ không bao giờ lấy lại được tiền của mình.

Kết luận về Crypto Hopper

Thông qua bài đánh giá này, hy vọng bạn đã nhận thấy Crypto Hopper là một chương trình lừa đảo và việc tham gia vào sàn lừa đảo này chỉ làm bạn mất tiền mà thôi vì thế hãy tránh xa sàn môi giới ảo này càng sớm càng tốt.
392 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *