Đánh giá Crypto Crash Fortune – sàn lừa đảo chỉ đem lại vận xui

Trong bài đánh giá này, chúng ta sẽ cùng bóc trần mánh khóe lừa đảo của sàn Crypto Crash Fortune, một sàn môi giới giao dịch được tạo ra chỉ để lừa tiền từ bạn.

Tổng quan về sàn Crypto Crash Fortune

Đánh giá Crypto Crash Fortune – sàn lừa đảo chỉ đem lại vận xui
Đánh giá Crypto Crash Fortune – sàn lừa đảo chỉ đem lại vận xui
Crypto Crash Fortune luôn cố gắng dụ dỗ bạn rằng kiếm tiền với tiền điện tử vô cùng dễ dàng. Trên trang web của mình, chương trình này không hề nói cho bạn biết làm cách nào để kiếm tiền mà chỉ khẳng định sàn sẽ giúp bạn trở nên giàu có nhờ giao dịch tiền điện tử. 
Điểm mấu chốt ở đây là việc đăng ký tài khoản tại sàn hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải mất bất cứ thứ gì. Vấn đề chỉ ở chỗ bạn có dám thử hay không mà thôi.

Crypto Crash Fortune là một chương trình lừa đảo

Đánh giá Crypto Crash Fortune – sàn lừa đảo chỉ đem lại vận xui
Đánh giá Crypto Crash Fortune – sàn lừa đảo chỉ đem lại vận xui
Đáng buồn thay, thực tế, bạn sẽ mất rất nhiều tiền với Crypto Crash Fortune bởi đây là một chương trình lừa đảo. Hay cụ thể hơn thì đây là một hệ thống sao chép hoàn toàn và có giao diện giống Bitcoin Profit, một sàn giao dịch đã được đánh giá và cảnh báo trước đây. 
Bất cứ khi nào bạn thấy một trang web quảng cáo rằng kiếm tiền nhờ giao dịch tài chính rất dễ dàng thì chắc chắn có điều gì đó mờ ám bởi sự thật hoàn toàn trái ngược. Giao dịch vô cùng đơn giản nhưng luôn luôn mang theo rủi ro. Đúng vậy, bạn có thể kiếm tiền bằng giao dịch tiền điện tử nhưng bạn cũng có thể trắng tay. Hoàn toàn không có gì đảm bảo cho bạn. 
Trên thực tế, sàn này không có hệ thống giao dịch, tín hiệu hoặc bất cứ công cụ giao dịch nào giúp bạn sinh lời. Đây chỉ là một chiếc phễu được thiết kế để bạn rót tiền vào trong. Hãy tiếp tục đọc bài đánh giá để tìm hiểu cơ chế lừa đảo của sàn. 

Cách thức hoạt động của sàn lừa đảo này là gì? 

Các sàn lừa đảo như Crypto Crash Fortune không bao giờ miễn phí. Chương trình này quảng cáo phần mềm được họ cung cấp miễn phí. Tuy nhiên, khi đăng ký, bạn sẽ phải nạp tiền vào một sàn môi giới mặc định của chương trình mà không được lựa chọn. 
Sàn môi giới mặc định là sàn môi giới bẩn và không được quản lý. Sàn sẽ giữ tất cả tiền đầu tư của bạn và luôn đòi hỏi bạn nạp nhiều hơn. Bạn sẽ không bao giờ rút được tiền từ hệ thống. Những kẻ đứng sau chương trình lừa đảo như Crypto Crash Fortune và chương trình lừa đảo tương tự cùng bắt tay đánh cắp tiền từ khách hàng bằng những mánh khóe bẩn thỉu.

Kết luận về sàn Crypto Crash Fortune

Crypto Crash Fortune là một chương trình lừa đảo đảo nhân bản và sẽ chỉ đòi hỏi bạn nạp nhiều tiền hơn vào hệ thống. Bạn sẽ không bao giờ kiếm được tiền từ chúng và sẽ chỉ có thua lỗ. Hãy tránh xa chương trình lừa đảo này!
Nếu bạn quan tâm tới giao dịch tiền điện tử thực sự, hãy bắt đầu giao dịch bằng tài khoản demo của một sàn môi giới được quản lý để biết cách giao dịch. 
Bạn phải hiểu được cách giao dịch có lợi nhuận và những rủi ro đi kèm của giao dịch thực tế trước khi giao dịch bằng tiền thật.
234 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *