Đánh giá chương trình lừa đảo mang tính nhân bản Immediate Advantage

Trong bài đánh giá về Immediate Advantage này, bạn sẽ được tìm hiểu về chương trình lừa đảo đầu tư đáng ghê tởm của Edwin James.

Tổng quan về Immediate Edge

Được biết Immediate Advantage là một phần mềm giao dịch tiền điện tử tự động. Phần mềm được tạo ra để tìm kiếm các điểm nhập lệnh tốt và giao dịch thay người dùng, giúp người dùng kiếm tiền.
James cho biết phần mềm này của anh ta có thể kiếm cho bạn từ 950 USD đến 2200 USD mỗi ngày vì đây là phần mềm giao dịch tiền điện tử thông minh nhất thế giới hiện nay. Ngoài ra, để có được phần mềm này, người dùng còn không hề mất một khoản phí nào. Liệu bạn có thấy điều này phi lý hay không?

Immediate Advantage là một chương trình lừa đảo

Mục đích của James là muốn bạn tin rằng anh ta có thể kiếm cho bạn tới 60.000 USD mỗi tháng mà bạn lại không phải bỏ ra bất cứ thứ gì. Bạn có thấy suy nghĩ của anh ta thật sự nực cười không? Sao lại có người làm như thế cơ chứ?
Trên thực tế, Immediae Advantage là một chương trình lừa đảo mang tính nhân bản. Phiên bản đầu tiên của chương trình này là Immediate Edge. Immediate Edge đã gây ra rất nhiều thiệt hại cho nhà đầu tư. Nhiều người đã mất tiền với chương trình này. Nhìn vào hình bên phải, bạn sẽ thấy được rằng hai chương trình lừa đảo Immediate Advantage và Immediate Edge hoàn toàn giống nhau.

Trích dẫn không đúng sự thật

Điều buồn cười thực sự ở đây đó là những người tạo ra chương trình lừa đảo này nhìn chung không hề có hiểu biết về tiền điện tử và tài chính.
Không chỉ tự bịa ra những câu trích dẫn lấy danh nghĩa của Richard Branson và Mike Tyson, những kẻ lừa đảo còn sử dụng hình ảnh của Warren Buffett và nói dối rằng đó là ảnh của Richard Branson!

Những lời chứng thực không đúng sự thật về Immediate Advantage

Trang web của Immediate Advantage chứa đầy những lời đánh giá và chứng thực mang tính tích cực. Có khá nhiều người chia sẻ chuyện họ đã kiếm được nhiều tiền ra sao với hệ thống giao dịch này. Tuy nhiên, mọi thứ đều không thật.
Bằng chứng được thể hiện trên ảnh. Những lời chứng thực được tạo bằng ảnh mạng và những câu chuyện bịa đặt, không đúng sự thật. Trên thực tế, không hề có người dùng nào hài lòng về Immediate Advantage mà chỉ có những người mất tiền vào phần mềm này.

Phương thức hoạt động của Immediate Advantage

Những sự thật về Immediate Advantage đã được phơi bầy. Chương trình này được tạo ra để ăn cắp tiền từ bạn. Cách thức lừa đảo của chúng như sau:
Nếu bạn đăng ký Immediate Advantage, bạn sẽ bị yêu cầu nạp tiền vào một sàn môi giới giao dịch không được quản lý ngay lập tức và bạn không hề có quyền chọn lại sàn môi giới. Những kẻ lừa đảo đã liên kết với những sàn môi giới giao dịch mờ ám để hỗ trợ nhau lừa tiền mọi người.
Chúng sẽ cho bạn biết rằng bạn phải nạp tiền thì mới có thể bắt đầu kiếm tiền. Nếu bạn gửi tiền cho chúng, bạn sẽ không bao giờ có thể nhận lại. Lúc này, tất cả những gì những kẻ lừa đảo làm sẽ là thúc giục bạn nạp thêm nhiều tiền hơn nữa.

Kết luận về Immediate Advantage

Immediate Advantage là một hình thức lừa đảo có tiếng, chỉ khác ở cái tên. Chương trình này chỉ muốn moi tiền từ bạn. Vì vậy, bạn cần tránh xa Immediate Advantage!
>> Xem thêm bài viết liên quan tại đây
251 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *