Đánh giá chương trình lừa đảo đầu tư đáng ghê tởm Bitcoin Prime

Bài đánh giá này sẽ cho bạn thấy Bitcoin Prime là một chương trình lừa đảo đầu tư đáng ghê tởm. Trải nghiệm giao dịch với chương trình này chứng tỏ Bitcoin Prime không liên quan gì đến giao dịch tiền điện tử và cũng không thể giúp bạn kiếm tiền.

Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng và tìm hiểu cách thức hoạt động của Bitcoin Prime, những điều mà người dùng thực đang bàn luận cũng như kết quả giao dịch, bạn sẽ thấy đây là một chương trình lừa đảo đầu tư.

Tổng quan về Bitcoin Prime

Bitcoin Prime là một phần mềm giao dịch tập trung vào tiền điện tử, ở đây là đồng bitcoin. Bitcoin Prime sẽ tự động giao dịch dựa trên các tín hiệu giao dịch mà chính ứng dụng tạo ra.

Theo thông tin từ Bitcoin Prime, mỗi người dùng sẽ kiếm được trung bình 1,500 USD/ngày. Tỷ lệ giao dịch thành công của chương trình đạt từ 60% đến 95%.

Đứng sau Bitcoin Prime là Steve McKay. Theo như lời tự giới thiệu, Steve McKay là một cựu binh Phố Wall, từng làm việc cho các ngân hàng lớn. Ông phát triển phần mềm này để giúp những người bình thường có thể giao dịch như các trader chuyên nghiệp. Trader sẽ có quyền truy cập vào các thuật toán bí mật được sử dụng bởi các ngân hàng và sẽ có thể kiếm được hàng tỷ đô la.

Về phí giao dịch của Bitcoin Prime, bạn có thể sử dụng ứng dụng mà không hề mất bất cứ đồng nào. Một ứng dụng có thể giúp bạn kiếm được hàng chục nghìn đô la một tháng lại có thể hoàn toàn miễn phí. Thật khó tin và bất ngờ đúng không nào?

Bitcoin Prime có phải là một chương trình đầu tư hợp pháp hay không?

Đầu tư là một lĩnh vực được quản lý chặt chẽ. Nếu một ứng dụng có thể giúp bạn giao dịch các công cụ tài chính phái sinh trên các sàn giao dịch giống như những gì Bitcoin Prime đang làm thì dịch vụ đầu tư đó cần phải được cấp phép bởi các cơ quan quản lý tài chính. Đây là yêu cầu chung của hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Tuy nhiên, Bitcoin Prime là một ứng dụng hoàn toàn nặc danh, không được cấp phép hoạt động. Do đó, ứng dụng này được xem là đang hoạt động bất hợp pháp ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Bạn thậm chí không thể tìm ra người điều hành chứ đừng nói đến việc xác định người đó hoặc công ty đó có giấy phép hay không.

Chỉ riêng việc ứng dụng đầu tư này hoạt động nặc danh đã là một vấn đề lớn bởi điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải giao tiền cho một người cố tình che giấu danh tính của mình. Đây không phải một dấu hiệu tốt.

Bitcoin Prime là một chương trình đầu tư lừa đảo

Thực tế, Bitcoin Prime là một chương trình lừa đảo. Chương trình lừa đảo này đã tồn tại vài năm và thường xuyên được thay tên đổi họ.

Các đánh giá và cảnh báo liên quan tới các phiên bản của hình thức lừa đảo này, chẳng hạn như Bitcoin Digital, Bitcoin Sunrise hoặc Crypto Superstar đã được đăng rất nhiều lần.

Từ hình ảnh được đưa ra, bạn sẽ có thể tự so sánh nhận thấy thực tế, tất cả chúng đều là cùng một chương trình. Thiết kế trang web thường giống hệt hoặc rất giống nhau. Các video cũng vậy.

Cùng với đó, lời hứa về một chương trình miễn phí giúp bạn kiếm được nhiều tiền mà không cần học hỏi hay làm bất cứ điều gì mà các sàn này đưa ra cũng giống nhau.

Chương trình này do đó được rất nhiều người biết tới. Nhiều người đã có trải nghiệm thực tế. Có cơ sở để khẳng định rằng chắc chắn, đây là một sàn lừa đảo.

Đánh giá chương trình lừa đảo đầu tư đáng ghê tởm Bitcoin Prime
Đánh giá chương trình lừa đảo đầu tư đáng ghê tởm Bitcoin Prime

Chứng thực và đánh giá hư cấu

Những kẻ lừa đảo không ngừng sao chép khi đăng tải nội dung các bài đánh giá của người dùng Bitcoin Prime. Đơn giản, chúng lấy đánh giá từ phiên bản chương trình lừa đảo khác và thay tên chương trình. Từ những hình ảnh này, bạn sẽ có thể thấy được bằng chứng về việc những kẻ lừa đảo đã sử cùng một trải nghiệm người dùng với những người và ảnh giống trên Bitcoin Code cho Bitcoin Prime.

Những đánh giá trên ứng dụng đều là giả mạo. Những người trong ảnh không liên quan gì đến Bitcoin Prime chứ chưa nói đến việc họ sử dụng chương trình này.

Như đã đề cập, trải nghiệm của người dùng thực với chương trình này rất kinh khủng vì Bitcoin Prime được tạo ra để cướp tiền của trader. Sự việc đã diễn ra trong một thời gian dài nên bạn sẽ có thể tìm được những đánh giá, và ý kiến khách quan dù rằng chẳng dễ.

Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao lại khó có thể tìm ra những đánh giá trung thực. Lý do rất đơn giản. Trên Internet luôn có những kẻ lừa đảo với các đánh giá giả mạo về sản phẩm như Bitcoin Prime. Mục tiêu của chúng là xóa tan những lời chứng thực mang tính chất tiêu cực được người dùng thực đưa ra. Có thể nói một cách chắc chắn rằng mọi đánh giá tích cực về chương trình này đều là giả mạo và đều do những người được hưởng lợi từ trò lừa đảo này tô vẽ.

Một điểm nữa cần lưu ý đó là các chương trình lừa đảo dạng này thường đăng các bài báo giả mạo các kênh truyền thông uy tín và cho biết rằng phần mềm của chúng được sử dụng bởi những người nổi tiếng như Elon Musk, Bill Gates hay Richard Branson.

Tuy nhiên, trên thực tế, chẳng có người nổi tiếng nào lại sử dụng Bitcoin Prime hay các chương trình khác tương tự như vậy. Tất cả các bài báo khẳng định điều ngược lại đều là giả.

Đánh giá chương trình lừa đảo đầu tư đáng ghê tởm Bitcoin Prime
Đánh giá chương trình lừa đảo đầu tư đáng ghê tởm Bitcoin Prime

Steve McKay là một kẻ lừa đảo

Steve McKay, người tạo ra Bitcoin Prime là ai? Ông ta là một kẻ lừa đảo, hay đúng hơn là một nhân vật hư cấu do những kẻ lừa đảo tạo ra. Cái tên này có liên quan đến một số vụ lừa đảo đầu tư núp dưới danh nghĩa tiền điện tử.

Cái tên Steve McKay lần đầu tiên xuất hiện trong vụ lừa đảo Bitcoin Code vài năm trước. Kể từ đó, những kẻ lừa đảo đã sử dụng cái tên này thường xuyên trong các phiên bản mới của chương trình.

Người này thực chất không tồn tại. Không có bất cứ trader hay lập trình viên có kinh nghiệm nào đứng sau hoạt động của Bitcoin Prime bởi đây chỉ là một chương trình được tạo ra nhằm khiến bạn thua lỗ, là một trò lừa đảo thường gặp. Bằng chứng cho thấy điều này chính là bức ảnh được cho là của McKay thực chất chỉ là một bức ảnh được lấy trong kho ảnh mà thôi.

Đánh giá chương trình lừa đảo đầu tư đáng ghê tởm Bitcoin Prime
Đánh giá chương trình lừa đảo đầu tư đáng ghê tởm Bitcoin Prime

Phương thức hoạt động thực sự của Bitcoin Prime

Bitcoin Prime được tạo ra để kiếm tiền, điều đó không có gì để bàn cãi. Tuy nhiên, nói một cách chính xác, chương trình này được tạo ra để kiếm tiền cho những kẻ lừa đảo thông qua hình thức cướp tiền của những người bình thường. Để làm được điều đó, Bitcoin Prime đã sử dụng mánh khóe hứa hẹn cung cấp ứng dụng miễn phí.

Nếu đăng ký Bitcoin Prime, bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng bạn chỉ có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng khi nạp ít nhất 250 EUR vào tài khoản với một sàn môi giới giao dịch không được kiểm soát mà bạn thậm chí bạn không có quyền chọn lựa.

Nếu làm vậy, tiền của bạn sẽ nhanh chóng bị hao hụt và mất trắng. Giả sử bạn có kịp thời nhận ra rằng đây là một cơ chế lừa đảo thì yêu cầu rút tiền của bạn cũng sẽ bị từ chối mà thôi.

Những kẻ lừa đảo tạo ra Bitcoin Prime đã có thỏa thuận với nhiều sàn môi giới giao dịch không được kiểm soát. Chúng sẽ gửi cho sàn những nạn nhân mới, sau đó hai bên sẽ cùng chia nhau số tiền lấy được từ nạn nhân.

Bitcoin Prime được xem là một câu chuyện cổ tích được thêu dệt để thuyết phục bạn nạp tiền vào một hố đen. Tiền của bạn sẽ biến mất. Đây không phải là một chương trình giao dịch thực sự chứ đừng nói đến việc sinh lời. Những người đứng sau chương trình này không hề có ý định giao dịch tiền điện tử. Nếu có ý định như vậy, họ sẽ phải thực hiện các giao dịch tiền bạc chứ không phải giao cho bạn một chương trình miễn phí.

Ngoài ra, hãy cẩn thận nếu bạn được cấp quyền sử dụng chế độ demo của Bitcoin Prime. Theo trải nghiệm thực tế, dù ở chế độ thử nghiệm, chương trình này vẫn lừa đảo bạn.

Bản demo của chương trình Bitcoin Prime sử dụng các mức giá hư cấu, khiến trader có thể tạo ra lợi nhuận không tưởng trong giao dịch thực. Đây lại là một mánh khóe khác để khiến mọi người lầm tưởng rằng đây là một chương trình có khả năng sinh lời. Thực tế không phải vậy. Khi thực hiện giao dịch thực sự, bạn sẽ mất tiền. Nhiều người dùng đã xác nhận điều đó.

Đánh giá chương trình lừa đảo đầu tư đáng ghê tởm Bitcoin Prime
Đánh giá chương trình lừa đảo đầu tư đáng ghê tởm Bitcoin Prime

Làm thế nào để không bị mất tiền với Bitcoin Prime

Trước hết, bạn cần phải nhận thức được rằng bạn sẽ không và không có khả năng kiếm tiền mà không phải bỏ ra bất cứ thứ gì. Chỉ khi có nhận thức như vậy, bạn mới có thể phát giác được những chương trình lừa đảo như Bitcoin Prime và ngăn chặn chúng trước khi tiền của bạn gặp nguy hiểm.

Thoạt nhìn, bạn sẽ thấy hầu hết các chương trình kiểu này đều hứa hẹn những thứ đáng ngờ. Làm gì có chuyện bạn không cần làm gì nhưng vẫn có thể kiếm được thu nhập cao một cách tự động nhờ vào tiền điện tử hoặc các tài sản đầu tư khác. Hãy thử tưởng tượng mà xem. Nếu đúng là như vậy, liệu có còn ai đi làm nữa hay không? Thế giới sẽ ra sao nếu không ai làm việc mà chỉ ngồi nhà thu tiền từ các chương trình tự động? Thật ngớ ngẩn hết sức.

Vấn đề sẽ xảy ra nếu bạn đăng ký Bitcoin Prime và gửi tiền vào đó. Trong trường hợp này, hãy cố gắng lấy lại tiền càng sớm càng tốt khi bạn vẫn chưa mất hết.

Trong trường hợp Bitcoin Prime đã gửi bạn cho một sàn môi giới giao dịch và bạn đã mở tài khoản đồng thời đã nạp tiền vào đó, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản và yêu cầu rút tiền. Nếu tiền của bạn đã bị mất, bạn có thể yêu cầu sàn môi giới hoàn trả lại vì bạn là nạn nhân của một hoạt động lừa đảo.

Nếu cần, bạn có thể đe dọa họ bằng cách khiếu nại lên cơ quan quản lý. Nếu điều đó vẫn chẳng giúp ích gì, bạn có thể gửi đơn khiếu nại. Tuy nhiên, quan trọng nhất, bạn hãy liên hệ với trung gian thanh toán tiền nạp của bạn để được hỗ trợ.

Ví dụ: nếu bạn gửi tiền vào Bitcoin Prime bằng thẻ tín dụng, hãy yêu cầu ngân hàng của bạn trả lại giao dịch do gian lận. Rất khó có thể yêu cầu chuyển trả khoản chuyển tiền qua ngân hàng và gần như không thể lấy lại các giao dịch được thực hiện bằng tiền điện tử.

Đánh giá Bitcoin Prime – Kết luận

Bitcoin Prime là một chương trình lừa đảo được tạo ra nhằm mục đích duy nhất là lấy mất tiền của bạn. Chương trình này chắc chắn sẽ không mang lại cho bạn bất cứ thứ gì. Hãy tránh xa Bitcoin Prime!

Nếu bạn quan tâm đến giao dịch tiền điện tử thực, bạn có thể thử giao dịch tiền ảo trên tài khoản demo miễn phí với một sàn môi giới giao dịch được quản lý.

Sau đó, nếu quyết định giao dịch bằng tiền thật, bạn cần phải chắc chắn rằng bản thân bạn đã hiểu rõ những rủi ro khi giao dịch và đã có một chiến lược giao dịch tốt.

Các câu hỏi thường gặp

Trải nghiệm của bạn với Bitcoin Prime diễn ra như thế nào?

Trải nghiệm với Bitcoin Prime thực sự rất tệ vì đây là một bản sao của một chương trình lừa đảo cũ. Những người sử dụng Bitcoin Prime sẽ phải mất tiền vì mục đích ứng dụng này chỉ có vậy. Bạn sẽ không thể kiếm bất cứ đồng nào từ ứng dụng này.

Bitcoin Prime có phải là một chương trình lừa đảo hay không?

Đúng vậy. Bitcoin Prime là một chương trình lừa đảo. Tất cả các tuyên bố trên trang web chính thức đều là giả mạo. Bạn cũng sẽ không thể kiếm tiền vì chương trình này được tạo ra nhằm khiến bạn thua lỗ.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với Bitcoin Prime?

Bạn sẽ không thể kiếm được tiền với Bitcoin Prime vì ứng dụng không có khả năng sinh lời. Ứng dụng được tạo ra để lấy tiền từ bạn chứ chẳng thể làm được điều gì khác.

Có nên đăng ký Bitcoin Prime không?

Bạn không nên đăng ký Bitcoin Prime vì đây là một trò lừa bịp. Chương trình này lấy tiền của bạn và chuyển cho những kẻ lừa đảo. Trong giao dịch thực sự, ứng dụng chỉ đem lại thua lỗ.

236 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *