Đánh giá chương trình đầu tư bất hợp pháp Cryptohands

Trong bài đánh giá này, chúng ta sẽ cùng phân tích bản chất thực sự của chương trình kiếm tiền Cryptohands.

Tổng quan về Cryptohands

Cryptohands thể hiện khá thẳng thắn rằng đây là một chương trình đầu tư theo kiểu kim tự tháp, dùng tiền của khách hàng đưa vào hệ thống để vận hành hệ thống.
Không hề có các hoạt động kinh tế, kinh doanh thực sự diễn ra tại Cryptohands và cũng không có giá trị nào được tạo ra cả. Hệ thống yêu cầu bạn nạp một số tiền vốn ban đầu là 0,05 ether với giả định bạn tin tưởng vào hệ thống vì Cryptohands được vận hành trên các hợp đồng thông minh.

Tránh xa Cryptohands

Đánh giá chương trình đầu tư bất hợp pháp Cryptohands
Đánh giá chương trình đầu tư bất hợp pháp Cryptohands
Thực tế, Cryptohands là một chương trình đầu tư bất hợp pháp. Đơn giản, chương trình này thu tiền từ người đến sau và phát lại cho người đăng ký trước. Về lý thuyết, đây là hình thức đầu tư bất hợp pháp ở mọi quốc gia.
 Hợp đồng thông minh là một yếu tố mới của trò chơi này nhưng không phải là yếu tố mang tính cách mạng. Nếu toàn bộ hệ thống thực sự chạy trên blockchain thì sẽ không có chủ sở hữu nào có thể chạy trốn và cuỗm sạch tiền.
Tuy nhiên, kế hoạch lừa đảo theo lối kim tự tháp này còn có một vấn đề lớn vì không hề tạo ra giá trị. Điều đó có nghĩa là phần lớn mọi người đều sẽ mất tiền và chỉ có một số ít những người ở trên đỉnh kim tự tháp có thể kiếm được tiền mà thôi. Đây cũng chính là cơ chế hoạt động của các hệ thống như vậy.
Bạn sẽ phải chủ động giới thiệu người khác vào hệ thống. Bạn sẽ phải lấy tiền của họ thông qua hệ thống để thu được lợi nhuận. Về cơ bản, đây là hoạt động lừa đảo. Bạn chỉ có thể kiếm tiền nếu người khác mất tiền. Bạn có thực sự muốn như vậy không? Tất nhiên, bạn không nên làm vậy bởi các kế hoạch lừa đảo thế này thường sẽ bị pháp luật truy tố. Cryptohands thực tế chỉ là một cách nói hoa mỹ để nói với người khác rằng: Đưa tiền của bạn cho tôi đi!
Chưa kể, nếu tham gia Cryptohands, bạn sẽ có nguy cơ thuộc nhóm những người bị mất tiền.

Kết luận về Cryptohands

Cryptohands là một trò chơi tài chính bất hợp pháp, được tạo ra để lấy tiền của người này và đưa lại cho người kia. Hãy tránh xa chương trình đầu tư này!
Nếu bạn muốn thử giao dịch thực sự với tiền điện tử, bạn có thể đăng ký một sàn môi giới giao dịch được quản lý và bắt đầu với một tài khoản demo sử dụng tiền ảo để học hỏi mà không phải chịu rủi ro.
Bạn phải hiểu được những rủi ro và phải có một chiến lược giao dịch tốt trước khi đầu tư tiền thật.
313 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *