Đánh giá chi tiết Bitcoin Blueprint – chương trình lừa đảo

Bài đánh giá về Bitcoin Blueprint sau đây sẽ giải thích cho bạn biết những thiếu sót của hệ thống đầu tư tập trung vào tiền điện tử này.

Tổng quan về Bitcoin Blueprint

Trang web của Bitcoin Blueprint cho biết hệ thống đầu tư này dựa trên trí tuệ nhân tạo để quét thị trường, tạo ra các tín hiệu giao dịch “cực kỳ chính xác” để giao dịch tiền điện tử cũng như các tài sản khác.
Phần mềm được cho là sẽ đem lại cho bạn điểm khởi đầu “tối ưu nhất” để bạn xây dựng nền tảng tài chính cho mình. Ngoài ra, hệ thống còn hoàn toàn miễn phí. Thật kỳ lạ phải không?

Bitcoin Blueprint là một hệ thống lừa đảo

Bạn có tin rằng một phần mềm giao dịch đem lại lợi nhuận lớn lại được cung cấp miễn phí hay không? Điều này thật phi lý! Dĩ nhiên, phần mềm này không hề được cho không bạn. Bitcoin Blueprint là một hệ thống lừa đảo.
Khi bạn sở hữu một hệ thống giao dịch đem lại lợi nhuận, chắc chắn bạn sẽ tự mình sử dụng hệ thống đó để kiếm tiền chứ chẳng đời nào giao hệ thống đó cho người khác một cách miễn phí. Càng nhiều người sử dụng cùng một hệ thống thì càng ít lợi nhuận có thể được tạo ra bởi hành động đó có thể khiến thị trường biến động theo chiều hướng không mong muốn.
Nếu có thể giàu có nhờ một phần mềm miễn phí thì sẽ chẳng có ai muốn tiếp tục đi làm. Nền kinh tế do đó sẽ sụp đổ.
Trên thực tế, Bitcoin Blueprint không có phần mềm giao dịch sinh lời nào. Hệ thống này cũng không thể giúp bạn kiếm được tiền. Bitcoin Blueprint được tạo ra chỉ để khiến bạn mất tiền. Tại sao ư?

Cơ chế hoạt động của Bitcoin Blueprint

Bài đánh giá về Bitcoin Blueprint này sẽ không hoàn chỉnh nếu không có lời giải thích về nguyên lý hoạt động thực sự của hệ thống. Bitcoin Blueprint được tạo ra với lý do duy nhất là để kiếm tiền cho những kẻ lừa đảo (bằng cách lấy tiền của bạn).
Đây cũng là lời giải thích cho việc điều đầu tiên bạn được yêu cầu khi đăng ký là phải nạp ít nhất 250 USD vào một sàn môi giới giao dịch không được quản lý, chẳng hạn như CapitalXP.
Những kẻ lừa đảo điều hành chương trình này hợp tác với CapitalXP, một sàn môi giới giao dịch mờ ám. Chúng được trả tiền khi gửi những nạn nhân mới, những người sẽ nạp và chắc chắn sẽ thua tiền vào tay sàn môi giới không được quản lý kia. Phần mềm là yếu tố giúp đảm bảo bạn sẽ bỏ tiền vào.
Những kẻ lừa đảo sẽ nói với bạn rằng để bắt đầu kiếm tiền, trước hết, bạn cần phải nạp tiền. Tuy nhiên, trên thực tế, đây là cách chúng lấy tiền từ bạn và không bao giờ trả lại.

Kết luận về Bitcoin blueprint

Bitcoin Blueprint là một hệ thống lừa đảo được thiết kế để lấy tiền của bạn, làm bạn mất tiền với một sàn môi giới giao dịch không được quản lý. Xin hãy tránh xa chương trình lừa đảo giao dịch này!
Nếu bạn quan tâm đến việc giao dịch tiền điện tử hoặc các tài sản khác, hãy bắt đầu trên bản demo miễn phí với một sàn môi giới giao dịch được quản lý.
Bạn có thể tự mình trải nghiệm xem liệu bạn có thể xây dựng một chiến lược giao dịch sinh lời hay không và có thể nắm rõ những rủi ro khi giao dịch bằng tiền thật.
>> Những bài viết liên quan đến các sàn lừa đảo tại đây
274 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *