Đánh giá Bitcoin Pro – Bản sao của một hệ thống lừa đảo lớn 

Nội dung bài đánh giá dưới đây là minh chứng cho thấy Bitcoin Pro là một công cụ đầu tư lừa đảo.

Tổng quan về Bitcoin Pro 

Được biết, Bitcoin Pro là một ứng dụng giao dịch tự động trên thị trường tiền điện tử. Phần mềm này cung cấp các tín hiệu giao dịch và thực hiện khớp lệnh bằng tài khoản của nhà đầu tư.
Bitcoin Pro tuyên bố họ sẽ giúp bạn kiếm được hàng nghìn đô la mỗi ngày và biến bạn trở thành triệu phú mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Bạn nghĩ sao về điều này? Đây thực sự là một dấu hiệu đáng ngờ đúng không?

Ứng dụng lừa đảo Bitcoin Pro 

Bitcoin Pro là một ứng dụng lừa đảo. Mô hình lừa đảo này đã được thực hiện lặp đi lặp lại trong vài năm nay. Cụ thể, Bitcoin Pro chỉ lợi dụng danh nghĩa tiền điện tử để lừa lấy tiền của bạn và thực chất phần mềm này không thực hiện bất kỳ giao dịch cũng như thu về khoản lợi nhuận nào.
Hình thức lừa đảo này từng tồn tại trên nhiều nền tảng khác nhau như Crypto Comeback Pro, Digital Revolution và Banner Banc.
Tuy nhiên, cách thức hoạt động cơ bản của các ứng dụng lừa đảo này vẫn giữ nguyên như vậy. Bitcoin Pro hứa hẹn với bạn về khoản lợi nhuận lớn mà không hề tốn phí, có thể là tiền điện tử hoặc có thể là những tài sản có giá trị khác.
Đánh giá Bitcoin Pro – Bản sao của một hệ thống lừa đảo lớn 
Đánh giá Bitcoin Pro – Bản sao của một hệ thống lừa đảo lớn 

Cách thức lừa đảo của Bitcoin Pro

Ứng dụng lừa đảo Bitcoin Pro hoạt động như thế nào? Khi bạn đăng ký ứng dụng này, bạn sẽ được chuyển đến một sàn môi giới không được quản lý, không đáng tin cậy và sàn này sẽ yêu cầu bạn nạp tiền.
Có thể thấy bạn sẽ không được phép thực hiện bất kỳ giao dịch nào nếu như chưa nạp tiền vào hệ thống. Khi bạn chuyển tiền cho họ, các sàn môi giới sẽ chia nhau số tiền đó rồi thông báo với bạn là số tiền đã bị thua lỗ do đầu tư. Đó là cách thức hoạt động của những sàn giao dịch môi giới có hoạt động mờ ám. Các mô hình này chỉ lấy tiền của nhà đầu tư mà không hề muốn nhả ra bất cứ thứ gì.
Do đó, bạn không nên nạp tiền vào ứng dụng này để tránh tổn thất tiền bạc từ các mô hình lừa đảo.

Kết luận 

Bitcoin Pro là hình thức liên kết lừa đảo giữa những sàn môi giới hoạt động mờ ám và không được quản lý nhằm lấy đi số tiền đầu tư của bạn. Bạn nên tránh xa ứng dụng này.
Nếu bạn muốn trải nghiệm giao dịch tiền điện tử, hãy thực hiện trên tài khoản demo miễn phí tại các sàn môi giới được quản lý.
Giao dịch có lợi nhuận đòi hỏi một chiến lược tốt mà bạn có thể trải nghiệm và xây dựng trên bản demo. Bạn cần hiểu rõ những rủi ro đi kèm nếu bạn quyết định chuyển sang giao dịch bằng tiền thật.
238 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *