Đánh giá Algo Signals – bản demo lừa đảo và dịch vụ tồi tệ

Bài đánh giá này sẽ chứng minh cho bạn thấy Algo Signals là sàn lừa đảo có dịch vụ tín hiệu giao dịch tồi tệ.

Algo Signals là gì?

Algo Signals cho biết họ cung cấp cho bạn các tín hiệu giao dịch trên thị trường ngoại hối và tiền điện tử. Bạn chỉ cần thực hiện các giao dịch dựa trên tín hiệu mà nền tảng đưa ra.
Algo Signals không tiết lộ bạn sẽ kiếm được lợi nhuận bao nhiêu với chương trình này nhưng sàn khẳng định mức lợi nhuận sẽ rất cao. Họ đưa ra những lời chứng thực tích cực, rõ ràng rằng bạn hoàn toàn có thể mong đợi vào phần mềm đầu tư này. Bạn có thể giao dịch thử bằng tài khoản demo với 1.500 USD tiền ảo.
Vì chương trình này hoàn toàn miễn phí nên sàn được cho là sẽ giúp bạn kiếm tiền bằng giao dịch miễn phí ngay lập tức.

Algo Signals là hệ thống lừa đảo

Bạn luôn phải đặt nghi vấn khi có người chào mời bạn các chương trình kiếm tiền miễn phí, đặc biệt là trong các giao dịch tài chính. Thực tế Algo Signals là một hệ thống lừa đảo.

Lời chứng thực không đúng sự thật

Đánh giá Algo Signals - bản demo lừa đảo và dịch vụ tồi tệ
Đánh giá Algo Signals – bản demo lừa đảo và dịch vụ tồi tệ
Trang web của Algo Signals hiển thị khá nhiều đánh giá và lời chứng thực của khách hàng. Những người này liên tục khen ngợi hệ thống và tuyên bố rằng họ đã kiếm được tiền nhờ chương trình.
Tuy nhiên, tất cả những đánh giá này là giả. Bạn có thể thấy trên hình, những lời chứng thực này được ngụy tạo với những bức ảnh ăn cắp trên mạng của những người không liên quan gì đến chương trình này. Trong ví dụ trên hình ảnh, chúng sử dụng ảnh của một nhà văn.

Hình thức lừa đảo dạng sao chép

Đánh giá Algo Signals - bản demo lừa đảo và dịch vụ tồi tệ
Đánh giá Algo Signals – bản demo lừa đảo và dịch vụ tồi tệ
Nền tảng giao dịch của Algo Signals là phần mềm mà những kẻ lừa đảo thường sử dụng. Một số chương trình giao dịch lừa đảo khác cũng hoạt động dựa trên nền tảng giao dịch này.
Trên hình bên phải, bạn có thể thấy một ví dụ về một chương trình lừa đảo tương tự. Algo Signals trông không khác gì so với Crypto Masterbot.

Bản demo của chương trình là lừa đảo

Tính tới thời điểm hiện tại, điều nguy hiểm nhất của Algo Signals là bản demo của chương trình này đưa ra kết quả sai sự thật. Điều này có nghĩa là lợi nhuận mà bản demo tạo ra hoàn toàn là lừa đảo và không có thật trong thực tế.
Khi kiếm được lợi nhuận qua bản demo, bạn sẽ nghĩ rằng phần mềm này có thể mang lại lợi nhuận cho mình. Đừng lầm tưởng nhé, kết quả giao dịch trong bản demo hoàn toàn là ảo!

Cách thức lừa đảo của Alog Signals

Tại sao lại có người cố gắng thuyết phục bạn rằng một phần mềm miễn phí có thể mang lại lợi nhuận trong khi trên thực tế thì không? Lý do là bởi nếu chúng khiến bạn tin rằng Algo Signals có thể mang lại lợi nhuận, bạn sẽ đăng ký tài khoản. Sau đó chúng sẽ liên tục thúc giục bạn nạp tiền vào một trong những sàn môi giới không được quản lý của chúng.
Chương trình này được các sàn môi giới không được quản lý trả hoa hồng để tìm kiếm những nạn nhân nạp tiền mới. Đây chính là cách chương trình lừa đảo này kiếm tiền. Chúng sẽ được hoa hồng từ số tiền bạn nạp vào chương trình và không ngần ngại sử dụng những chiêu trò lừa đảo để dụ dỗ bạn nạp tiền.

Kết luận

Có thể khẳng định Algo Signals hoạt động lừa đảo. Phần mềm này sẽ chỉ khiến bạn mất tiền. Bạn không nên giao dịch và hãy tránh xa chương trình này!
Nếu bạn muốn thử giao dịch tài chính để kiếm tiền, hãy bắt đầu với tài khoản demo thực của các sàn môi giới được quản lý.
Bạn hãy thực hành giao dịch trên bản demo cho đến khi bạn hiểu được cách thức giao dịch và kiếm được lợi nhuận.
244 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *