Chia sẻ về sàn lừa đảo chuyên hút máu người Bitcoin Evolution

Thông qua bài đánh giá này, bạn sẽ hiểu được lý do Bitcoin Evolution được đánh giá là một ứng dụng giao dịch lừa đảo. Đây không phải là một hệ thống giao dịch hợp pháp và hoàn toàn không có thật.
Bài đánh giá này được thực hiện sau khi trực tiếp thử nghiệm nền tảng giao dịch Bitcoin Evolution. Nội dung của bài bao gồm các ý sau: Tổng quan về Bitcoin Evolution, phương thức hoạt động, và lý do Bitcoin Evolution được xem là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo, bất hợp pháp.

Tổng quan về Bitcoin Evolution 

Bitcoin Evolution là một ứng dụng giao dịch tự động chuyên giao dịch bitcoin. Sàn thực hiện giao dịch mua bán bitcoin tự động cho các nhà đầu tư. Theo thông tin do sàn đưa ra, Bitcoin Evolution có thể đem lại cho bạn lợi nhuận lên đến 1.300 USD mỗi ngày. 
Trang chủ của Bitcoin Evolution cho biết hệ thống có các đặc điểm chính sau:
 • Hiệu suất giao dịch chính xác cao: thắng 99,4% giao dịch
 • Có lợi thế 0,01 giây so với các ứng dụng giao dịch tương tự
 • Phần mềm giao dịch số 1 theo đánh giá của Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ
 • Chỉ yêu cầu dành dưới 20 phút mỗi ngày để giao dịch
 • Không có phí ẩn
Trang web chính thức của Bitcoin Evolution cho biết bạn có thể tham gia nhóm và tải phần mềm miễn phí. Tuy nhiên, liệu điều này có thật hay không?

Bitcoin Evolution có phải là sàn giao dịch thực sự?

Bitcoin Evolution không phải là sàn giao dịch thực sự mà chỉ là một sàn lừa đảo. Đây không phải là một ứng dụng giao dịch sinh lời. Thực chất, sàn không giao dịch bitcoin và cũng không mang lại lợi nhuận cho bạn.
Mọi thứ được đề cập trên trang chủ của Bitcoin Evolution đều là dối trá. Ứng dụng chưa từng giành được bất kỳ giải thưởng nào, không có nhiều giao dịch thắng chứ đừng nói tới tỷ lệ thắng 99,4%. Thậm chí, sàn còn không có bất kỳ lợi thế nào trên thị trường.

Bitcoin Evolution có phải sàn giao dịch hợp pháp không?

Bitcoin Evolution không phải sàn môi giới giao dịch hợp pháp. Trên thực tế, đây là ứng dụng đầu tư bất hợp pháp theo xác nhận của Cơ quan quản lý tài chính Anh (FCA).
Lý do cho việc này là bởi Bitcoin Evolution là một phần mềm giao dịch tự động và thực hiện các quyết định đầu tư thay cho khách hàng. Để làm việc này, Bitcoin Evaluation phải có giấy phép cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, hệ thống của Bitcoin Evolution lại hoàn toàn không được quản lý. Do đó, FCA đã liệt sàn vào danh sách đen. Bitcoin Evaluation là một ứng dụng trái phép và bất hợp pháp.

Bitcoin Evolution có phải là sàn lừa đảo không? 

Thật không may, Bitcoin Evolution chính xác là một sàn lừa đảo. Đây không chỉ là một ứng dụng giao dịch bất hợp pháp mà còn là một hệ thống được thiết kế để lấy cắp tiền của bạn và khiến bạn thua lỗ.
Ứng dụng lừa đảo này đã xuất hiện được vài năm. Từ chia sẻ của những người dùng thực tế, bạn sẽ biết ứng dụng này sẽ chỉ khiến bạn thua lỗ. Trên thực tế, sàn không thể đem lại cho bạn bất kỳ khoản lợi nhuận nào bởi những kẻ lừa đảo chủ tạo ra Bitcoin Evolution để thực hiện điều ngược lại, đó là làm bạn mất trắng số tiền đã nạp. 
Bài đánh giá về Bitcoin Evolution này sẽ cung cấp các bằng chứng cho thấy hệ thống này hoạt động lừa đảo.
Chia sẻ về sàn lừa đảo chuyên hút máu người Bitcoin Evolution
Chia sẻ về sàn lừa đảo chuyên hút máu người Bitcoin Evolution

1. Bitcoin Evolution là bản sao của một hệ thống lừa đảo khét tiếng

Bitcoin Evolution thuộc quản lý của một băng nhóm lừa đảo lớn chuyên lợi dụng tiền điện tử để lừa tiền. Từ năm 2017, thời điểm phần lớn các đồng tiền điện tử đều có bước tăng trưởng bùng nổ, những kẻ lừa đảo đã bắt đầu sử dụng tiền điện tử để dụ các con mồi sập bẫy lừa đảo đầu tư của chúng. 
Có khá nhiều các sàn lừa đảo như: Bitcoin Trader, Bitcoin Era, Bitcoin Loophole và Bitcoin Revolution. Những sàn này hoàn toàn giống nhau. Thực tế, Bitcoin Evolution chỉ là một bản sao thuộc chương trình lừa đảo này. Bạn có thể thấy trong hình dưới đây.
Rất nhiều người dùng thực đã phản hồi về các chương trình lừa đảo này. Vì vậy, chắc chắn Bitcoin Evaluation là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo.
Chia sẻ về sàn lừa đảo chuyên hút máu người Bitcoin Evolution
Chia sẻ về sàn lừa đảo chuyên hút máu người Bitcoin Evolution

2. Bitcoin Evolution đưa ra những lời chứng thực giả 

Trang chủ của Bitcoin Evolution hiển thị rất nhiều chứng thực và đánh giá của người dùng. Những câu chuyện này chủ yếu là của những người đã kiếm được tiền thông qua hệ thống và cảm thấy rất hài lòng về hệ thống. Tuy nhiên, tất cả đều là giả.
Thứ nhất, những kẻ lừa đảo đã sử dụng ảnh có sẵn trên mạng để giả làm chân dung người dùng. Thứ hai, khi bạn so sánh phiên bản tiếng Anh và tiếng Đức trên trang web chính thức của Bitcoin Evolution, bạn sẽ thấy những lời chứng thực, những câu chuyện và những khuôn mặt giống hệt nhau, có khác cũng chỉ khác ở cái tên. Mọi thứ rõ ràng đều là giả. 
Rất nhiều nạn nhân của sàn lừa đảo này đã phản ánh về sàn. Mục đích xây dựng của sàn là lừa gạt tiền của nhà đầu tư, làm giàu cho những kẻ đứng sau chứ không phải làm giàu cho người dùng.
Chia sẻ về sàn lừa đảo chuyên hút máu người Bitcoin Evolution
Chia sẻ về sàn lừa đảo chuyên hút máu người Bitcoin Evolution

3. Bitcoin Evolution đưa ra những lời hứa hẹn không thực tế

Bạn cần một chút kinh nghiệm giao dịch tiền điện tử để thấy được điều này. Tuy nhiên, có một điều có thể nhận thấy rõ ràng đó là Bitcoin Evolution là sàn giao dịch xa vời thực tế. Không thể có bất kỳ hệ thống giao dịch nào trên thế giới có tỷ lệ thắng giao dịch lên tới 99,4%.
Điều này áp dụng cho tất cả các loại hình giao dịch. Độ chính xác cao tới 99,4% là điều bất khả thi do bản chất đầy biến động của thị trường tài chính. Không có hệ thống nào trên thế giới có thể thắng 994 trong số 1000 giao dịch.
Thứ hai, trang web chính thức của Bitcoin Evolution cho thấy giá bitcoin hiện tại vào khoảng 300 USD, trong khi thực tế giá Bitcoin hiện đang gấp 20 lần con số đó, vào khoảng 6.000 USD.
Con số này cho thấy những kẻ thao túng sàn lừa đảo này không nắm được thông tin hoặc thậm chí còn không buồn quan tâm nhiều đến giao dịch tiền điện tử. Những kẻ này không hiểu biết nhiều về tiền điện tử và chỉ sử dụng tiền điện tử làm mồi nhử con mồi mắc bẫy.
Chia sẻ về sàn lừa đảo chuyên hút máu người Bitcoin Evolution
Chia sẻ về sàn lừa đảo chuyên hút máu người Bitcoin Evolution

4. Bitcoin Evolution cung cấp dịch vụ đầu tư bất hợp pháp

Như đã được đề cập sơ qua ở phần đầu bài đánh giá, Bitcoin Evolution thực chất là một dịch vụ đầu tư bất hợp pháp. Trên thực tế, tuy giao dịch tiền điện tử trực tiếp không được quản lý nhưng bất kỳ phần mềm giao dịch tự động nào cũng phải tuân theo quy định, bất kể tài sản sàn giao dịch là gì.
Luật pháp ở hầu hết các quốc gia trên thế giới đều quy định các ứng dụng giao dịch tự động phải có giấy phép. Do phần mềm sẽ được toàn quyền xử lý tài khoản người dùng nên các cơ quan quản lý phải chắc chắn sàn sẽ thực hiện các hoạt động hợp lý và bảo vệ tiền của nhà đầu tư.
Trong khi đó, Bitcoin Evolution là một sàn môi giới giao dịch nặc danh, không được quản lý và không có giấy phép cần thiết. Đây là phần mềm giao dịch bất hợp pháp đã bị Cơ quan quản lý tài chính Anh (FCA) đưa vào danh sách đen.

Bitcoin Evaluation, người nổi tiếng và phương tiện truyền thông xã hội

Những kẻ lừa đảo sẽ làm mọi thứ để thuyết phục nhà đầu tư tin rằng Bitcoin Evolution là một sàn giao dịch thực sự. Chúng công bố các đánh giá giả mạo về hệ thống trên các trang web thân thiện và còn tạo ra các bài báo giả mạo cho biết hệ thống của chúng đang được thảo luận trên TV, được xác nhận bởi những người nổi tiếng và được tôn vinh trên các phương tiện truyền thông khác nhau.

Bitcoin Evolution trong Dragons ’Den

Nếu bạn đang tìm kiếm số Dragons ’Den của BBC giới thiệu về Bitcoin Evolution, xin hãy dừng lại. Thực tế, không tồn tại bất cứ số nào như thế cả.
Bitcoin Evaluation chưa từng được đem ra thảo luận trong Dragons ’Den và sẽ không bao giờ có chuyện này. Xin hãy đọc lời phân trần trong một bài viết chính thức của BBC. 

Bitcoin Evolution trong Shark Tank

Shark Tank là một chương trình truyền hình khác thường được gán với Bitcoin Evolution. Tuy nhiên, những bài viết nêu ra vấn đề này cũng đều là giả.
Mối liên hệ không có thực của Bitcoin Evolution với Shark Tank được tạo ra từ một bài đánh giá sai sự thật về Bitcoin Evolution dành cho người Úc. Sàn lừa đảo này tất nhiên chưa từng có mặt trên TV. Bạn có thể xem giải thích tại đây.

Bitcoin Evolution và CNN Tech cùng Sheikh Bin Mansour

CNN Tech đã có một bài báo nói về liên hệ giữa Sheikh Mansour bin Zayed với Bitcoin Evolution. Chủ sở hữu của Manchester City chắc chắn không có điểm chung nào với vụ lừa đảo đầu tư này.

Bitcoin Evolution và Gordon Ramsay

Đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay là một cái tên mà những kẻ lừa đảo rất thích sử dụng để tạo mối liên hệ với Bitcoin Evolution. Tất nhiên, Gordon không liên quan gì đến sàn giao dịch này. Ông không đầu tư cũng như không ủng hộ Bitcoin Evolution.
Một số người nổi tiếng khác được đề cập trong các bài báo giả mạo và có liên quan đến Bitcoin Evolution gồm:
 • Christiano Ronaldo
 • Bill Gates
 • Jeremy Clarkson
 • Elon Musk
 • Conor McGregor
 • JK Rowling
 • Martin Lewis
 • Richard Branson
 • Paul McCartney
 • Elton John
 • Chris Hemsworth
 • Patrice Motsepe
 • Robert Downey Jr.
 • Simon Cowell
Tóm lại, không có người nổi tiếng, chương trình truyền hình hoặc bất kỳ tạp chí chính thống nào đề xuất Bitcoin Evolution bởi đây là một sàn lừa đảo đầu tư.

Đánh giá nền tảng Bitcoin Evolution

Hệ thống giao dịch tự động của Bitcoin Evolution là một hệ thống khá quen thuộc. Lý do là bởi hệ thống này được xây dựng dựa trên một phần mềm lừa đảo phổ biến và có nhiều chương trình lừa đảo đầu tư khác cũng đang sử dụng phần mềm này.
Đây là một phần mềm không có chiến lược giao dịch thực sự và không có lợi thế trên thị trường. Phần mềm chỉ tạo ra các tín hiệu giao dịch ngẫu nhiên và thực hiện giao dịch tự động, dĩ nhiên sẽ dẫn đến thua lỗ dài hạn.
Nếu Bitcoin Evolution trở thành một phần mềm giao dịch có lợi nhuận, các nhà sáng lập sẽ sử dụng phần mềm để kiếm tiền cho chính họ và sẽ không cung cấp miễn phí cho công chúng.

Bản dùng thử Bitcoin Evolution

Tính năng tệ nhất của nền tảng Bitcoin Evolution là bản demo. Thông thường, chế độ demo sẽ cho phép bạn thử giao dịch tài chính với tiền ảo một cách đúng nghĩa. Mục đích của tính năng này là cho phép bạn đánh giá xem hệ thống giao dịch có đang hoạt động chính xác và có thể sinh lời hay không.
Tuy nhiên, bản bản demo của Bitcoin Evolution thì khác. Sàn sử dụng giá giả để tạo ra lợi nhuận giả. Kết quả này tạo ra một sự lầm tưởng bởi vì giao dịch được tạo ra chỉ để đánh lừa mọi người. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm giao dịch, bạn có thể không nhìn thấu được mánh khóe này và bạn có thể nghĩ rằng ứng dụng thực sự mang lại lợi nhuận.
Tất nhiên, thực tế không phải vậy. Giao dịch demo là giả và không thể sao chép trong giao dịch thực.

Cách thức hoạt động thực sự của Bitcoin Evolution 

Vậy Bitcoin Evolution trên thực tế hoạt động ra sao? Tại sao sàn này được cho là lấy tiền của khách hàng? Sự thực là, để bắt đầu giao dịch, bạn phải nạp ít nhất 250 USD với một sàn môi giới mà bạn không được phép lựa chọn. Đây sẽ là một sàn môi giới bẩn và không được quản lý hợp tác với những kẻ lừa đảo đứng sau Bitcoin Evolution.
Tất cả số tiền bạn nạp vào Bitcoin Evolution sẽ bị sàn môi giới bẩn và những kẻ lừa đảo điều hành hệ thống này chia chác. Chúng sẽ nói với bạn rằng tiền của bạn đã bị thua lỗ trong giao dịch, nhưng trên thực tế, chúng sẽ bỏ túi số tiền đầu tư của bạn.
Đây là lý do khiến sàn$ được thiết kế theo cách riêng và cũng là lý do khiến chúng tạo bản demo giả, tạo ra lợi nhuận giả. Chúng muốn bạn tin rằng chúng có thể kiếm tiền cho bạn để dễ dàng thuyết phục bạn nạp tiền vào sàn môi giới bên thứ ba có vẻ đáng tin cậy. Trong khi đó, trên thực tế, đó là một nhóm những kẻ lừa đảo bắt tay lừa gạt bạn.
Bitcoin Evolution không thực sự miễn phí. Chúng sẽ không cho phép bạn sử dụng phần mềm ở chế độ thực cho đến khi bạn nạp tiền vào sàn môi giới bẩn chúng đề xuất. Lúc này, chúng sẽ lấy cắp tiền của bạn. Đây là cách thức lừa đảo của chúng.
Điều tồi tệ là khi bạn nạp tiền vào sàn, bạn sẽ nhận được các cuộc gọi dụ dỗ bạn nạp thêm tiền. Chúng sẽ sử dụng đủ mọi chiêu trò dối trá để lấy được càng nhiều tiền càng tốt từ bạn. Kết quả là mọi thứ bạn nạp vào sàn sẽ biến mất.

Cách xóa tài khoản Bitcoin Evolution và lấy lại tiền của bạn

Để xóa tài khoản Bitcoin Evolution, bạn nên liên hệ với sàn môi giới đã tạo tài khoản cho bạn. Tuy nhiên, vấn đề xảy ra ở chỗ bạn đang giao dịch với những kẻ lừa đảo, vì vậy rất khó để hủy tài khoản.
Dữ liệu của bạn không chỉ tồn tại ở sàn môi giới mà còn nằm trong tay những kẻ điều hành Bitcoin Evolution. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thông tin liên hệ nào với chúng, hãy yêu cầu chúng xóa dữ liệu của bạn.
Thật không may, thông tin cá nhân của bạn có thể bị bán cho các sàn môi giới đáng ngờ khác, chúng sẽ gọi cho bạn để đề nghị đầu tư.
Thông thường, giải pháp duy nhất bạn có thể thực hiện đó là chặn e-mail và số điện thoại. Những kẻ lừa đảo này có thể sử dụng nhiều số khác nhau, vì vậy rất khó loại bỏ hoàn toàn.
Bạn hãy cố gắng phớt lờ chúng hết mức có thể, sớm muộn gì chúng cũng từ bỏ.
Một số người thậm chí còn thay đổi số điện thoại và địa chỉ e-mail của mình.

Cách lấy lại tiền từ Bitcoin Evolution

Bạn có thể thử các bước sau để lấy lại tiền từ Bitcoin Evolution. Tuy nhiên, thành công hay không thì không chắc.
 1. Liên hệ với sàn môi giới mà bạn đã nạp tiền. Đăng nhập vào nền tảng giao dịch và gửi yêu cầu rút tiền.
 2. Nếu tiền đã hết, hãy yêu cầu sàn môi giới hoàn lại tiền. Giải thích rằng bạn đã bị Bitcoin Evolution lừa.
 3. Nếu sàn môi giới từ chối yêu cầu của bạn, hãy đe dọa họ bằng các khiếu nại với cơ quan chức năng và dọa sẽ yêu cầu bồi hoàn khoản tiền đã nạp.
 4. Nếu các biện pháp trên không hữu ích, hãy tiếp tục cố gắng đảo ngược giao dịch nạp tiền của bạn. Nếu bạn nạp tiền bằng thẻ tín dụng, hãy yêu cầu ngân hàng của bạn hoàn lại tiền. Nếu bạn đã gửi tiền qua ví điện tử, hãy yêu cầu nhà cung cấp ví để được bồi hoàn. Chuyển khoản ngân hàng là hình thức khó khăn nhất để đảo ngược, hãy yêu cầu ngân hàng của bạn và ngân hàng của người nhận giúp đỡ.
Nếu không thành công lấy lại tiền với các bước trên, bạn hãy tìm kiếm lời khuyên từ cơ quan quản lý tài chính quốc gia ở quốc gia của bạn. Bước cuối cùng bạn có thể làm là báo cảnh sát.

Làm thế nào để tránh những trò lừa đảo tương tự

Có rất nhiều trò lừa đảo tương tự như Bitcoin Evolution nên bài viết sẽ không nêu ra tất các các sàn và đưa ra cảnh báo. Tuy vậy, bạn sẽ an toàn nếu bạn có các kiến thức thông thường và biết một số quy tắc cơ bản.

Đặc điểm chung của các vụ lừa đảo đầu tư là:

 • Thu lợi nhuận nhanh và lớn
 • lợi nhuận đảm bảo
 • bạn không có gì để học, phần mềm giao dịch miễn phí
 • không được quản lý, chủ sở hữu của hệ thống không công khai danh tính
 • việc đầu tiên bạn phải làm là nạp tiền
Hãy nhớ rằng nếu bạn không nạp tiền vào hệ thống, những kẻ lừa đảo sẽ không thể lừa bạn. Đừng cung cấp cho sàn bất cứ thứ gì, chẳng hạn như thông tin cá nhân của bạn, chi tiết thẻ tín dụng của bạn, không cấp quyền truy cập từ xa vào máy tính, không cài đặt bất kỳ phần mềm nào chúng yêu cầu bạn cài đặt.
Đây là cách bạn có thể phát hiện những sàn môi giới giao dịch lừa đảo.

Đánh giá về Bitcoin Evolution – kết luận

Bitcoin Evolution là hệ thống lừa đảo đầu tư. Bài viết trên đã chứng minh điều đó. Hệ thống này được tạo ra để đánh cắp tiền của nhà đầu tư, hãy tránh xa hệ thống này!
Nếu bạn muốn giao dịch tiền điện tử hợp pháp, hãy sử dụng bản demo miễn phí của một sàn môi giới được quản lý và bắt đầu thử giao dịch. Hãy xem liệu bạn có thể xây dựng một chiến lược có lợi nhuận hay không.
Cuối cùng, trước khi đầu tư bằng tiền thật, bạn phải chắc chắn rằng bạn ý thức được những rủi ro đi kèm khi thực hiện giao dịch thực.
Cuối cùng, xin hãy cảnh báo hệ thống lừa đảo Bitcoin Evaluation với mọi người và chia sẻ bài đánh giá này với những người quanh bạn.  

Các câu hỏi thường gặp

Bitcoin Evolution có phải là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo hay không?
Bitcoin Evolution là một sàn lừa đảo. Mục đích của chúng chỉ có một đó là khiến bạn chuyển tiền cho chúng. Bạn không nên mong đợi bất cứ thứ gì khác từ hệ thống này.
Bitcoin Evolution hoạt động như thế nào?
Hệ thống luôn cố gắng khiến bạn tin rằng sàn có thể giúp bạn kiếm tiền từ giao dịch tiền điện tử. Sau đó, sàn sẽ yêu cầu bạn nạp tiền vào một sàn môi giới bẩn được cho là sẽ đánh cắp tiền của bạn.
Bitcoin Evolution có phải là hệ thống không trung thực hay không?
Bitcoin Evolution là một hệ thống không trung thực. Đây không phải là một hệ thống giao dịch có lợi nhuận mà chỉ là một hệ thống khiến bạn thua lỗ trong giao dịch tiền điện tử thực sự.
Bitcoin Evolution có an toàn không?
Bitcoin Evolution không an toàn. Hệ thống này sẽ khiến tiền đầu tư của bạn cũng như dữ liệu cá nhân của bạn gặp nguy hiểm. Tiền của bạn sẽ bị mất trên hệ thống và dữ liệu cá nhân của bạn có thể bị lợi dụng.
270 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *