Cảnh giác trước sàn lừa đảo Bitcoin Union

Bài đánh giá này là bằng chứng chứng minh hệ thống đầu tư Bitcoin Union là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo. Bạn sẽ bị mất tiền nếu đầu tư tại đây.

Tổng quan về Bitcoin Union

Bitcoin Union là một sàn môi giới giao dịch tự động nghĩa là sàn cung cấp một ứng dụng tự động chuyên giao dịch tiền điện tử. Ứng dụng này sẽ thay mặt bạn giao dịch các tài sản kỹ thuật số trên tài khoản giao dịch.
Bitcoin Union cho biết họ sở hữu một rô bốt giao dịch có độ chính xác cao và có tới 99,4% các giao dịch đều có lợi nhuận. Với tỷ lệ như vậy, bạn có thể kiếm được 1.500 USD mỗi ngày.
Hơn nữa, bạn không cần dành nhiều thời gian để thực hiện giao dịch vì ứng dụng này hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần thiết lập và mở ứng dụng lên và lợi nhuận sẽ tự chảy vào tài khoản của bạn.
Một ứng dụng có hiệu suất cao như vậy chắc hẳn phải tốn rất nhiều tiền. Tuy nhiên, điều kỳ lạ ở đây là bạn có thể truy cập ứng dụng Bitcoin Union hoàn toàn miễn phí. Bạn có thực sự tin rằng mình có thể kiếm được hàng chục nghìn đô la mỗi tháng mà không cần động đến một ngón tay thông qua một ứng dụng miễn phí không? Điều này chắc chắn là không thể!

Bitcoin Union có phải là một sàn môi giới giao dịch hợp pháp hay không?

Bitcoin Union không phải là một sàn môi giới giao dịch hợp pháp. Trên thực tế, có rất nhiều cơ quan quản lý tài chính đã đưa ra lời cảnh báo lừa đảo đối với các ứng dụng giao dịch như Bitcoin Union.
Đầu tiên, do Bitcoin Union là một sàn môi giới giao dịch cung cấp dịch vụ đầu tư tự động nên sàn phải được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan quản lý tài chính.
Tuy nhiên, Bitcoin Union không được quản lý bởi bất kỳ cơ quan nào. Sàn môi giới này hoạt động rất mờ ám và thậm chí bạn còn không thể tìm thấy thông tin về công ty điều hành sàn. Đầu tư tiền tại một sàn môi giới không rõ tư cách pháp nhân như vậy sẽ là một lựa chọn không hề sáng suốt.
Trên thực tế, Bitcoin Union hoạt động bất hợp pháp ở hầu hết các quốc gia và là một dịch vụ đầu tư trái phép. Tóm lại, đây là một sàn môi giới giao dịch bất hợp pháp.

Bitcoin Union là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo

Bitcoin Union chắc chắn là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo. Chiêu trò lừa đảo này quá phổ biến bởi hiện trên thị trường có rất nhiều sàn lừa đảo tương tự. Dưới đây là các dấu hiệu lừa đảo của chúng.

Bitcoin Union là mô hình lừa đảo sao chép

Bitcoin Union không phải là một dạng lừa đảo mới. Thực tế, chúng được sao chép từ mô hình lừa đảo cũ và và đã diễn ra trong nhiều năm.
Hình ảnh bên dưới là một số ví dụ về các phiên bản khác nhau của chúng: Bitcoin Era, Bitcoin Revolution và Bitcoin SuperStar.
Như bạn có thể thấy, tất cả đều hoạt động giống nhau. Chúng hứa hẹn những khoản thu nhập viển vông nhờ giao dịch Bitcoin. Tất cả các trang web đều có giao diện giống hệt nhau, đều tải lên cùng một loại video. Chúng sử dụng cùng một chiêu trò lừa đảo nhưng với những cái tên khác nhau.
Cảnh giác trước sàn lừa đảo Bitcoin Union
Cảnh giác trước sàn lừa đảo Bitcoin Union

Bitcoin Union hứa hẹn lợi nhuận bất khả thi

Bitcoin Union hứa hẹn sẽ thực hiện được 99,4% giao dịch đem lại lợi nhuận. Tỷ lệ này khá hấp dẫn nhưng đáng tiếc đây là điều bất khả thi. Không có hệ thống giao dịch tiền điện tử nào có thể mang lại lợi nhuận cho 99% các giao dịch. Đây là điều phi lý.
Do thị trường tài chính không thể đoán trước, rất dễ biến động và hầu như không thể có lãi trong mọi giao dịch nên việc bị thua lỗ là một điều hết sức bình thường và là một phần quan trọng của giao dịch tài chính.
Vì vậy, Bitcoin Union chắc chắn sẽ không thể đem lại cho bạn 1.500 USD mỗi ngày. Bạn hoàn toàn không thể kiếm được 1.500 USD mỗi ngày chỉ với khoản tiền nạp ban đầu là 250 USD.
Lời hứa hẹn kiếm được gấp đôi số tiền hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng là điều rất hấp dẫn. Tuy nhiên, trong giao dịch, một điều như vậy là không thể hoặc ít nhất là không thể kiếm được liên tục.

Lời chứng thực giả mạo về Bitcoin Union

Người dùng thực tế tại Bitcoin Union sẽ có trải nghiệm như thế nào? Chắc chắn không phải là những gì được trình bày trên trang web chính thức của sàn. Bạn sẽ thấy những bài viết trải nghiệm thực tế từ người dùng trên trang web, tuy nhiên, chúng đều là giả mạo.
Trên thực tế, những bải viết trải nghiệm người dùng giả mạo này được sử dụng bởi rất nhiều sàn môi giới lừa đảo. Bạn có thể thấy trong hình bên dưới, chúng đã sử dụng ảnh gốc để vẽ chân dung người dùng hư cấu. Lợi nhuận, tên và các thông tin khác chỉ là giả mạo. Bạn có thể xem bằng chứng bên dưới.
Cảnh giác trước sàn lừa đảo Bitcoin Union
Cảnh giác trước sàn lừa đảo Bitcoin Union

Bitcoin Union hoạt động nặc danh và trái phép

Ở hầu hết các quốc gia, hệ thống giao dịch tự động phải được quản lý. Nói cách khác, nếu một công ty muốn cung cấp hệ thống giao dịch tự động cho người dùng thì phải được cấp phép bởi cơ quan quản lý tài chính.
Cơ quan quản lý tài chính sẽ xác thực những điều kiện mà sàn môi giới đưa ra để đảm bảo không có bất kỳ gian lận nào trong hoạt động kinh doanh, v.v.
Vậy Bitcoin Union có được quản lý bởi bất kỳ cơ quan nào không? Câu trả lời là không. Đây chỉ là một sàn môi giới cung cấp dịch vụ đầu tư ẩn danh và trái phép. Những người điều hành sàn đang che giấu sự thật đằng sau. Lý do phải che giấu đơn giản vì chúng là những kẻ lừa đảo không muốn bạn biết danh tính thực sự.
Nói chung, Bitcoin Union là một phần mềm bất hợp pháp ở hầu hết các quốc gia.
Cảnh giác trước sàn lừa đảo Bitcoin Union
Cảnh giác trước sàn lừa đảo Bitcoin Union

Bitcoin Union đem đến lợi nhuận không có thật

Trên trang web chính thức của Bitcoin Union có một bảng kết quả lợi nhuận thực tế. Trong đó, bạn sẽ thấy thu nhập của những người đang sử dụng hệ thống. Ai cũng đều có lợi nhuận nhưng tất cả đều là giả.
Rất dễ dàng để nhận ra kết quả đó là giả vì có những cặp tiền điện tử trong bảng không được giao dịch thực tế trên thị trường như cặp ETH/LTC (ether/litecoin). Tất cả những kết quả này đều là giả, không có bất kỳ thông tin nào là đúng sự thật.
Cảnh giác trước sàn lừa đảo Bitcoin Union
Cảnh giác trước sàn lừa đảo Bitcoin Union

Bitcoin Union giả mạo lời chứng thực của người nổi tiếng

Những sàn môi giới giao dịch lừa đảo thường tạo ra rất nhiều các bài báo và video với nội dung là các ứng dụng đầu tư như Bitcoin Union đã được quảng cáo trên TV, trong các chương trình như Dragons’ Den hoặc Shark Tank và đã được rất nhiều người nổi tiếng kiểm chứng.
Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy các bài báo về Elon Musk, Bill Gates, Richard Branson, Gordon Ramsay, Martin Lewis hoặc Peter Jones quảng cáo cho Bitcoin Union. Những bài báo đó sẽ được đăng trên The New York Times, Mirror hoặc Daily Mail nhưng chúng hoàn toàn là giả mạo.

Cách thức hoạt động của Bitcoin Union

Bitcoin Union chắc chắn là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo. Phần tiếp theo sẽ giải thích cách thức hoạt động chính xác của sàn môi giới lừa đảo này.
Ban đầu, chúng sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân để mở tài khoản, chẳng hạn như tên và địa chỉ e-mail. Khi quá trình đăng ký hoàn tất, bạn có thể sử dụng nền tảng giao dịch Bitcoin Union.
Sau đó, bạn sẽ có cơ hội thử nghiệm ứng dụng ở chế độ demo. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là bản demo cũng là một hình thức lừa đảo. Sàn tạo ra các giao dịch giả và tạo ra lợi nhuận không có trong thực tế. Phần mềm sẽ sử dụng giá giả để tạo ra một hệ thống đem lại lợi nhuận ảo.
Những người có ít hoặc không có kinh nghiệm trong giao dịch tài chính sẽ không nhìn thấu được thủ thuật này và họ có thể sẽ nghĩ rằng Bitcoin Union thực sự đem lại lợi nhuận. Thực tế thì không phải như vậy.
Ngay sau khi bạn giao dịch bằng tiền thật tại Bitcoin Union, bạn sẽ cảm thấy mất thời gian. Tiền của bạn sẽ nhanh chóng biến mất khỏi tài khoản.

Cách những sàn môi giới lừa đảo kiếm tiền

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng dùng thử Bitcoin Union sẽ không mất gì vì ứng dụng này miễn phí. Nhưng sự thật lại không phải như vậy.
Khi đăng ký mở tài khoản, sàn sẽ yêu cầu bạn phải nạp tiền với một sàn môi giới nào đó. Ngay cả khi ứng dụng giao dịch này là miễn phí, bạn vẫn sẽ gặp rủi ro với số tiền của mình khi giao dịch tại đây. Vì vậy, nếu sàn môi giới không hoạt động và chắc chắn sàn sẽ không hoạt động, bạn sẽ mất khoản tiền nạp ban đầu. Thậm chí, bạn sẽ mất tiền nhanh hơn những gì bạn nghĩ.
Đây là cách những kẻ lừa đảo điều hành Bitcoin Union kiếm tiền. Các sàn lừa đảo này thường được trả tiền bởi các sàn môi giới giao dịch mờ ám khác và không được kiểm soát để dụ dỗ khách hàng mới nạp tiền vào sàn. Vì vậy, một khi bạn đăng ký mở tài khoản với sàn môi giới và nạp tiền vào thì chúng sẽ được trả tiền hoa hồng liên kết.
Đây là lý do tại sao các sàn này không quan tâm đến việc phần mềm giao dịch sẽ bị mất vì dù thế nào đi nữa thì chúng vẫn sẽ được trả tiền. Trên thực tế, nếu biết cách kiếm tiền nhờ giao dịch, chúng sẽ tự kiếm chứ không miễn phí sử dụng phần mềm và dụ dỗ bạn nạp tiền vào một sàn môi giới mờ ám như vậy.

Bạn phải làm gì nếu bị Bitcoin Union lừa đảo?

Nếu bạn đọc bài đánh giá về sàn Bitcoin Union này quá muộn và đã trót đầu tư tiền vào ứng dụng này, hãy cố gắng lấy lại tiền của mình.
Bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:
  • Xác định sàn môi giới giao dịch mà bạn đã chuyển tiền.
  • Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại sàn môi giới đó và xem số dư tài khoản còn bao nhiêu tiền.
  • Gửi yêu cầu rút tiền. Nếu số dư tài khoản không đúng, hãy liên hệ với sàn môi giới và yêu cầu được hoàn lại tiền.
  • Nếu sàn môi giới từ chối yêu cầu của bạn, hãy đe dọa chúng rằng bạn sẽ gửi các khiếu nại tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền và yêu cầu hoàn lại số tiền mà bạn đã nạp vào.
  • Nếu cách này không hữu ích, hãy liên hệ với ngân hàng để hỏi cách đảo ngược các giao dịch chuyển tiền. Nếu đã chuyển tiền bằng thẻ tín dụng, thông thường bạn có thể gửi yêu cầu hoàn lại tiền.
  • Hãy tham khảo ý kiến ​​của cơ quan quản lý tài chính ở quốc gia của bạn về cách giải quyết và xử lý sàn môi giới giao dịch lừa đảo Bitcoin Union.
  • Nếu tất cả những cách trên không thành công, hãy lên cơ quan cảnh sát trình báo vụ việc và gửi đơn tố cáo chính thức.
Bạn cũng nên rà soát lại những thông tin cá nhân đã cung cấp cho những sàn môi giới giao dịch lừa đảo này. Ví dụ, nếu đã cung cấp thông tin về thẻ tín dụng, bạn nên cân nhắc việc làm lại thẻ mới.
Trong tất cả các trường hợp, bạn nên cố gắng xóa hết thông tin cá nhân của mình để có thể lấy lại tiền và sau đó tránh xa Bitcoin Union càng xa càng tốt. Lần sau, bạn nên xem xét thật cẩn thận để tránh bị lừa đảo theo cách tương tự. Hãy nhớ rằng chẳng ai cho không bạn tiền.
Các ứng dụng giao dịch miễn phí hứa hẹn đem lại thu nhập lớn đều là lừa đảo. Các hệ thống giao dịch đem lại lợi nhuận thường mất rất nhiều chi phí, các quỹ đầu tư hiệu quả nhất đều yêu cầu vốn rất lớn và tính các khoản phí liên quan. Không ai kiếm tiền cho bạn miễn phí.

Đánh giá sàn Bitcoin Union – Kết luận

Bài đánh giá này đã chứng minh Bitcoin Union là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo. Đây là một bản sao của ứng dụng giao dịch lừa đảo với mục đích lừa tiền của nhà đầu tư trong nhiều năm qua. Tốt hơn hết, bạn nên tránh xa sàn môi giới này!
Nếu muốn giao dịch tiền điện tử và giao dịch tài chính hợp pháp, bạn có thể thử một tài khoản demo miễn phí tại một sàn môi giới được quản lý chặt chẽ. Bạn sẽ được cấp tiền ảo để thử nghiệm mọi thứ mà không chịu bất cứ rủi ro nào.
Hãy nhớ rằng giao dịch là việc không hề dễ dàng. Nếu quyết định đầu tư bằng tiền thật, bạn phải ý thức được những rủi ro đi kèm và có một chiến lược đầu tư thật tốt. Bạn chỉ nên đầu tư số tiền mà bạn có thể chấp nhận mất bởi vì kết quả đầu tư không bao giờ được đảm bảo trên thị trường tài chính.
Vui lòng chia sẻ bài đánh giá về Bitcoin Union này để cảnh báo những người khác tránh bị lừa đảo.

Câu hỏi thường gặp về Bitcoin Union

Bitcoin Union có phải là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo không?

Bitcoin Union chính xác là một sàn môi giới giao dịch siêu lừa đảo. Thực chất, đây là một ứng dụng giao dịch lừa đảo cũ với một cái tên mới. Có rất nhiều nhà đầu tư đã mất tiền khi giao dịch tiền điện tử tại đây.

Làm cách nào để mở tài khoản tại Bitcoin Union?

Bạn có thể mở tài khoản bằng cách điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu trên trang web chính thức của sàn. Tuy nhiên, đừng làm điều đó bởi Bitcoin Union là một sàn môi giới lừa đảo. Bạn sẽ mất tiền nếu đầu tư tại đây.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền tại Bitcoin Union?

Bạn sẽ không thể kiếm được đồng nào tại Bitcoin Union. Bản demo mà sàn đưa ra có thể tạo ra nhiều lợi nhuận nhưng tất cả đều là giả. Theo chia sẻ từ khách hàng, khi giao dịch bằng tiền thật, bạn sẽ bị thua lỗ.

Bitcoin Union có an toàn không?

Giao dịch tại Bitcoin Union không an toàn. Rủi ro đầu tiên là bạn sẽ bị mất tiền do thua lỗ khi giao dịch và tài khoản của bạn sẽ chỉ còn lại là con số không. Thứ hai, các thông tin cá nhân của bạn không được bảo mật. Một khi bạn đăng ký mở tài khoản, những thông tin của bạn sẽ bị những kẻ lừa đảo chuyên nghiệp lợi dụng.
233 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *