Cảnh giác trước sàn lừa đảo Bitcoin Lifestyle

Nội dung bài đánh giá này là tổng hợp các yếu tố cho thấy Bitcoin Lifestyle là một hệ thống giao dịch lừa đảo. Bạn không nên để mất tiền vào hệ thống này.
Bài đánh giá sẽ giúp bạn phân tích và kiểm tra được những thông tin sau đây về Bitcoin Lifestyle: tổng quan về sàn, phương thức hoạt động, trải nghiệm người dùng và lý do chứng minh đây là sàn giao dịch lừa đảo.

Tổng quan về Bitcoin Lifestyle 

Bitcoin Lifestyle là một hệ thống giao dịch trực tuyến chuyên giao dịch tiền điện tử, cụ thể là Bitcoin. Hệ thống này được thiết kế để ai cũng có thể sử dụng được.
Trang web của Bitcoin Lifestyle đề cập đến các đặc điểm chính của hệ thống như sau:
• Bạn chỉ cần vài phút để giao dịch mỗi ngày
• Tỷ lệ thắng giao dịch của hệ thống là 99,4% 
• Đây là hệ thống giao dịch nhanh nhất với tốc độ chỉ 0,01 giây, nhanh hơn so với các sàn giao dịch đối thủ
• Được Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ bình chọn là hệ thống giao dịch hàng đầu
• Mang đến thu nhập hàng ngày tối thiểu 1.100 USD
• Chi phí bỏ ra là 0 USD
Đúng vậy, bạn không nhìn nhầm đâu. Bitcoin Lifestyle cho biết họ có thể giúp bạn kiếm được hơn 1.000 USD mỗi ngày mà không hề thu phí bởi phần mềm họ cung cấp cho bạn là miễn phí. Vậy, liệu bạn có thể tin tưởng vào lời mời chào đầy hấp dẫn này hay không?

Bitcoin Lifestyle là một sàn lừa đảo

Trên thực tế, Bitcoin Lifestyle là một sàn giao dịch lừa đảo. Mục đích duy nhất của chúng là dụ dỗ bạn chuyển tiền cho những kẻ lừa đảo. Bạn sẽ không bao giờ kiếm được lợi nhuận trong giao dịch. Mọi thông tin trên trang web đều là dối trá.
Cần phải phân biệt rõ để tránh gây nhầm lẫn, Bitcoin Lifestyle là một mô hình đầu tư lừa đảo còn Bitcoin là một loại tiền điện tử hợp pháp. Thực chất, Bitcoin Lifestyle chỉ lợi dụng danh tiếng của tiền điện tử Bitcoin chứ không hề giao dịch tiền điện tử và tạo ra lợi nhuận thực sự.
Câu lạc bộ Bitcoin Lifestyle cũng không có thật, không hề tồn tại nhóm những trader được hưởng “đặc quyền” nào cả.
Rõ ràng, chẳng có một hệ thống thu được hàng chục nghìn USD mỗi tháng nào lại cho phép bất cứ ai cũng có thể đăng ký miễn phí. Nếu thực như vậy, bạn sẽ có được một khoản thu nhập thụ động mà không mất bất cứ thứ gì. Thực tế, không có bữa ăn nào là miễn phí, tiền lại càng vậy. Đồng tiền phải có giá trị thì nền kinh tế mới đạt được hiệu quả như hiện nay.
Nếu một công ty hứa hẹn mang lại cho bạn thu nhập miễn phí bằng các giao dịch tài chính, có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng công ty đó là một công ty lừa đảo. Bitcoin Lifestyle cũng như vậy. Trong bài đánh giá này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lần lượt 3 bằng chứng chứng minh rõ ràng việc Bitcoin Lifestyle là một hệ thống lừa đảo. 

1. Bitcoin Lifestyle là một sàn lừa đảo thay đổi tên thương hiệu

Bitcoin Lifestyle không phải là một hình thức lừa đảo mới, đây chính là một hệ thống cũ nhưng mang một cái tên mới. Thoạt nhìn, bạn có thể thấy Bitcoin Lifestyle thay đổi tên thương hiệu và giống hệt như những trang web lừa đảo Bitcoin Evolution, Bitcoin Loophole, Bitcoin Era và Bitcoin Trader.
Ngoài ra, bạn có thể xem hình ảnh bên dưới để thấy một vài mô hình đầu tư lừa đảo giống hệt như vậy, chỉ khác ở cái tên. 
Những kẻ lừa đảo lười biếng đến mức chúng sử dụng cùng một video và nội dung trang web. Chiêu trò lừa đảo của chúng giống nhệt nhau. Cụ thể, sẽ có một nhóm người cung cấp cho bạn một phần mềm “thần kỳ” với tỷ lệ thắng giao dịch lên tới 99,4%.
Thực tế, trải nghiệm người dùng tại trang Bitcoin Lifestyle cho thấy rằng đây là một hệ thống vô dụng khiến khách hàng thua lỗ khi giao dịch thực sự.
Cảnh giác trước sàn lừa đảo Bitcoin Lifestyle
Cảnh giác trước sàn lừa đảo Bitcoin Lifestyle

2. Bitcoin Lifestyle đưa ra những lời chứng thực giả mạo

Một trong những bằng chứng rõ ràng cho thấy Bitcoin Lifestyle lừa đảo đó khác đó là từ những phản hồi của khách hàng trên trang web chính thức của sàn. Sàn thể hiện rằng đã có nhiều người có thể kiếm tiền từ chương trình này. Tuy nhiên, tất cả đều là những lời nói dối. 
Không chỉ sử dụng những lời chứng thực được các sàn lừa đảo khác sử dụng, Bitcoin Lifestyle còn sử dụng ảnh làm sẵn trên mạng. Điều đó chứng tỏ đây là những phản hồi này là giả, không thể hiện trải nghiệm của người dùng thực sự của sàn.
Dưới đây là hình ảnh chứng minh hoạt động lừa đảo của những kẻ vận hành kế hoạch lừa đảo đầu tư này.
Cảnh giác trước sàn lừa đảo Bitcoin Lifestyle
Cảnh giác trước sàn lừa đảo Bitcoin Lifestyle

3. Mạo danh người nổi tiếng để quảng bá cho sàn

Bạn có thể bắt gặp nhiều bài báo nói về chuyện những người nổi tiếng đã đầu tư và kiếm tiền với Bitcoin Lifestyle trên một số trang web khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều là giả bởi vì đây là chương trình đầu tư lừa đảo. Những phương tiện truyền thông và người nổi tiếng không hề quảng cáo cho trang web này.
Lấy Gordon Ramsay (một vị đầu bếp nổi tiếng, chủ sở hữu nhiều nhà hàng và ngôi sao truyền hình người Scotland) làm ví dụ. Đã có khá nhiều bài viết nói về việc ông đầu tư vào các chương trình Bitcoin. Tuy nhiên, trên thực tế, Gordon Ramsay lại chẳng có chút liên hệ nào với những chương trình này.
Một ví dụ khác là bài báo giả mạo bài đăng trên Mirror viết về việc Robert Downey Jr. đầu tư vào Bitcoin Lifestyle. Bài báo này được thực hiện nhằm mục đích lừa đảo người đọc. Downey Junior không liên quan và cũng chưa từng nhắc đến chương trình đầu tư này.
Một số bài báo giả khác thậm chí còn đề cập tới sự hợp tác giữa Bitcoin Lifestyle và những nhân vật nổi tiếng như Richard Branson, Bill Gates, Martin Lewis, Mel Gibson, Vincent Tan và Willy Holloughby.
Những bài báo này tuyên bố rằng Bitcoin Lifestyle đã xuất hiện trên các chương trình truyền hình như This Morning, Good Morning Britain, Dragons ’Den và Shark Tank nhưng đây hoàn toàn không phải là sự thật.
Tất cả những bài báo này đã bắt chước các trang truyền thông có thật, bịa đặt ra những câu chuyện về sự hợp tác với những người nổi tiếng. Thực tế, không hề có phương tiện truyền thông nổi tiếng nào quảng cáo cho Bitcoin Lifestyle.
Cảnh giác trước sàn lừa đảo Bitcoin Lifestyle
Cảnh giác trước sàn lừa đảo Bitcoin Lifestyle

Ứng dụng Bitcoin Lifestyle

Nội dung tiếp theo sẽ phân tích về các chức năng của ứng dụng Bitcoin Lifestyle, để bạn có thể hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của sàn lừa đảo này.
Quá trình đăng ký tài khoản khá dễ dàng, bạn chỉ cần cung cấp tên, địa chỉ email và số điện thoại của mình. Sau đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào nền tảng Bitcoin Lifestyle.
Phần mềm này dễ sử dụng và thường xuyên cung cấp cho bạn chế độ demo để dùng thử. Khi bật chế độ demo, bạn sẽ thấy mức lợi nhuận tăng chóng mặt. Khi đó, bạn sẽ bị thuyết phục rằng phần mềm này sẽ tạo ra lợi nhuận.
Tuy nhiên, điểm cần lưu ý là bản demo cung cấp kết quả không đúng do sử dụng mức giá ảo. Nói cách khác, kết quả có mà bản demo của sàn đưa ra là giả, không bao giờ xảy ra trong giao dịch thực. Bạn không thể tin tưởng vào nền tảng này. Vậy tại sao sàn giao dịch này lại giả mạo kết quả giao dịch demo?

Cách thức hoạt động của Bitcoin Lifestyle 

Bitcoin Lifestyle làm giả kết quả trên bản demo để khiến bạn tin rằng sàn giao dịch này giúp cho nhà đầu tư kiếm được nhiều tiền, từ đó dễ dàng lừa đảo họ.
Sàn chỉ cho phép bạn giao dịch bằng tiền thật với điều kiện nạp tối thiểu 250 USD vào một sàn môi giới được chỉ định. Đây là cách thức sàn lừa đảo này “móc túi” bạn.
Những kẻ điều hành Bitcoin Lifestyle hợp tác với sàn môi giới lừa đảo để ăn chia số tiền kiếm được từ những nhà đầu tư mới nạp tiền do Bitcoin Lifestyle giới thiệu sang.
Có thể thấy, mục tiêu của họ là lấy được càng nhiều tiền của nhà đầu tư càng tốt. Do đó, nhân viên của Bitcoin Lifestyle sẽ liên tục gọi điện thoại thúc giục bạn nạp thật nhiều tiền, nhiều lần vào các sàn môi giới. Họ đưa ra mọi lý do để bạn nạp tiền ngày càng nhiều hơn.
Sàn giao dịch này còn hiển thị mức lợi nhuận giả trên tài khoản tiền thật của bạn để thuyết phục bạn nạp thêm tiền vào sàn, dụ dỗ bạn bằng những khoản lợi nhuận ngày càng lớn. Tuy nhiên, khi bạn thử rút tiền từ tài khoản của mình, bạn sẽ nhận ra bản chất thực sự của chương trình đầu tư này.
Bạn sẽ được nghe đủ loại lý do khiến bạn không thể rút tiền. Sàn còn yêu cầu trả trước một khoản phí hoặc một khoản thuế không có thật. Tất cả số tiền bạn nạp vào sàn sẽ biến mất. Đây là lý do tại sao bạn không nên nạp tiền vào sàn giao dịch này.

Nên làm gì khi bị Bitcoin Lifestyle lừa đảo?

Nếu bạn đã nạp tiền vào một sàn môi giới thông qua trang Bitcoin Lifestyle, bạn nên tìm cách lấy lại ngay lập tức. Tuy không chắc chắn bạn thành công nhưng cũng đáng để thử.
Để lấy lại tiền, bạn cần thực hiện những bước như sau:
1. Bitcoin Lifestyle đã giới thiệu bạn đến một sàn môi giới. Hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn tại sàn môi giới đó và kiểm tra số tiền còn lại.
2. Nếu vẫn còn đủ số tiền đã nạp, hãy gửi yêu cầu rút tiền ngay. Nếu không thấy tiền, bạn hãy liên hệ với sàn môi giới, yêu cầu hoàn lại số tiền đã bị lừa.
3. Nếu sàn môi giới từ chối trả lại tiền cho bạn, hãy cho họ biết bạn sẽ khiếu nại lên cơ quan chức năng và yêu cầu ngân hàng hoàn lại tiền.
4. Nếu bạn không thuyết phục được sàn môi giới, hãy yêu cầu ngân hàng của bạn hoàn lại khoản tiền cho bạn trong trường hợp nạp tiền qua thẻ tín dụng. Nếu bạn thực hiện chuyển khoản thì sẽ rất khó lấy lại được tiền.
Ngoài ra, bạn có thể liên hệ cơ quan quản lý tài chính quốc gia nơi bạn sinh sống để được tư vấn. Bước cuối cùng bạn có thể làm là gửi đơn khiếu nại lên cơ quan cảnh sát.

Hãy tránh xa loại hình lừa đảo này

Những sàn lừa đảo như Bitcoin Lifestyle đều có cùng một cách thức hoạt động. Họ hứa hẹn về một hệ thống miễn phí sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền bằng giao dịch tài chính. Tuy nhiên, khi bạn đăng ký, sàn giao dịch sẽ yêu cầu bạn nạp tiền vào một sàn môi giới hoạt động mờ ám. Đây chính là một cách để nhận diện sàn lừa đảo.
Đừng bao giờ vội vàng quyết định khi đầu tư. Bạn cần kiểm tra hồ sơ của công ty hay cá nhân đưa ra lời mời chào. Các dịch vụ đầu tư đều được các cơ quan quản lý tài chính giám sát. Mọi chương trình đầu tư đều phải có giấy phép. Tốt nhất, bạn nên tránh xa những sàn giao dịch hoạt động nặc danh và không có giấy phép.
Hãy nhớ rằng nếu bạn không chuyển tiền cho những kẻ lừa đảo này, họ sẽ không thể lừa đảo bạn. Vì vậy, hãy luôn cân nhắc kỹ trước khi chuyển tiền cho bất kỳ ai.
Đặc biệt, hãy cẩn thận khi cung cấp những thông tin cá nhân của mình. Những kẻ lừa đảo cũng kinh doanh bằng cách bán thông tin cá nhân của người dùng. Vì vậy, đừng dễ dàng cung cấp họ tên, địa chỉ email và số điện thoại của bạn. Một khi đã để lộ những thông tin này, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được rất nhiều cuộc gọi mời chào đầu tư của những công ty kinh doanh mờ ám khác.
Khi những kẻ lừa đảo đã có được thông tin liên hệ của bạn, bạn sẽ khó được yên thân. Chúng sẽ sử dụng nhiều số điện thoại, tài khoản email khác nhau và bạn sẽ liên tục bị mời chào đầu tư. Bạn cũng có thể yêu cầu chúng xóa dữ liệu cá nhân của bạn trên hệ thống nhưng rất hiếm có kẻ lừa đảo nào lại làm theo lời bạn.

Kết luận

Bài đánh giá đã đưa ra các bằng chứng chứng minh Bitcoin Lifestyle là một sàn giao dịch lừa đảo. Khi giao dịch với sàn này, bạn sẽ bị mất tiền vào tay một công ty lừa đảo. Tốt hơn hết, bạn nên tránh xa Bitcoin Lifestyle.
Nếu bạn muốn kiếm tiền từ giao dịch tiền điện tử, hãy mở một tài khoản demo miễn phí tại các sàn môi giới được quản lý.
Bạn nên luyện tập cho đến khi bạn xây dựng được chiến lược giao dịch vững chắc và hiểu hết những rủi ro trước khi chuyển sang giao dịch tiền thật.

Các câu hỏi thường gặp

Bitcoin Lifestyle có phải là một sàn giao dịch lừa đảo không?
Đúng vậy, Bitcoin Lifestyle là một sàn giao dịch lừa đảo. Sàn không hề kiếm cho bạn bất kỳ khoản tiền nào bằng cách giao dịch bitcoin. Sàn chỉ thúc giục bạn nạp tiền cho các công ty mờ ám rồi chiếm đoạt số tiền đó.
Bitcoin Lifestyle có phải sàn giao dịch an toàn hay không?
Bitcoin Lifestyle không phải là một sàn môi giới giao dịch an toàn. Đây là một sàn lừa đảo được thiết kế để rút tiền ra khỏi túi của bạn. Ngoài ra, sàn được điều hành bởi những kẻ lừa đảo chuyên nghiệp nên dữ liệu cá nhân của bạn dễ gặp rủi ro bị đánh cắp thông tin.
Bitcoin Lifestyle có phải sàn giao dịch hợp pháp không?
Bitcoin Lifestyle không phải sàn giao dịch hợp pháp. Đây là một chương trình đầu tư bất hợp pháp không được các cơ quan quản lý tài chính cho phép hoạt động. Người dùng sẽ bị mất tiền oan. Hơn nữa, phản hồi từ khách hàng thật sự về sàn giao dịch này đều rất tệ.
Cách thức lừa đảo của Bitcoin Lifestyle là gì?
Bitcoin Lifestyle luôn thúc giục khách hàng chuyển tiền cho những kẻ lừa đảo. Sàn hứa hẹn mang đến cho bạn những khoản thu nhập miễn phí nhưng trước đó bạn sẽ phải nạp tối thiểu 250 USD vào một công ty hoạt động mờ ám.
243 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *