Cảnh giác trước sàn lừa đảo Bitcoin Gemini!

Trong bài đánh giá này, hãy cùng tìm hiểu về Bitcoin Gemini, một ứng dụng giao dịch chuyên đi lừa tiền của nhà đầu tư.

Tổng quan về Bitcoin Gemini

Bitcoin Gemini cho biết họ là một nhóm đặc biệt. Khi gia nhập nhóm, bạn sẽ được cung cấp một ứng dụng giao dịch giúp bạn kiếm tiền.
Bitcoin Gemini hứa hẹn cung cấp một ứng dụng giúp 99,4% tất cả các giao dịch đều đem lại lợi nhuận thông qua giao dịch tiền điện tử. Nhờ đó, bạn sẽ kiếm được ít nhất 1.111 USD mỗi ngày, tương đương với hơn 30.000 USD mỗi tháng. Sở dĩ như vậy là vì tiền điện tử được giao dịch 24/7.
Vậy bạn phải thật sự phải bỏ ra chi phí bao nhiêu để tham gia nhóm đầu tư này? Bạn có thấy ngạc nhiên không khi Bitcoin Gemini không hề thu phí gia nhập từ bạn? 

Bitcoin Gemini là một ứng dụng giao dịch lừa đảo

Trước tiên, Bitcoin Gemini là một ứng dụng giao dịch lừa đảo và không liên quan đến sàn giao dịch tiền điện tử Gemini.
Trên thực tế, Bitcoin Gemini là một ứng dụng giao dịch lừa đảo khét tiếng đã tồn tại trong nhiều năm qua với cái tên liên tục bị thay đổi. Những cái tên như Bitcoin Era, Bitcoin Trader và Bitcoin Future là các phiên bản khác của Bitcoin Gemini. Bạn có thể tham khảo hình bên dưới.
Tất cả những sàn lừa đảo này hoàn toàn giống nhau. Bạn sẽ chỉ mất tiền nếu đầu tư tại đây. Điều này đã được kiểm chứng thông qua lời chứng thực và đánh giá từ người dùng thực tế.

Trải nghiệm thực tế tại Bitcoin Gemini

Những trải nghiệm và đánh giá thực tế về Bitcoin Gemini sẽ không được tìm thấy trên trang web của sàn. Thay vào đó, chúng sẽ đăng tải lên những câu chuyện tự bịa đặt ra.
Các đánh giá trên trang web của sàn là hoàn toàn không đúng sự thật. Hình ảnh bên dưới đã minh chứng cho điều này. Như bạn có thể thấy, ảnh của người đánh giá được lấy từ kho ảnh miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể tải xuống và sử dụng. Vì vậy, đây không phải là những đánh giá từ người dùng thực tế và kết quả của họ tại Bitcoin Gemini đều là giả tạo.

Sự thật

Phần tiếp theo sẽ giải thích cách Bitcoin Gemini lừa tiền của bạn. Sau khi đăng ký mở tài khoản, chúng sẽ yêu cầu bạn phải nạp một số tiền ít nhất là 250 USD tại một sàn môi giới giao dịch được chỉ định.
Tất nhiên, sàn môi giới này không được kiểm soát và sẽ tiếp tay cho Bitcoin Gemini để lừa tiền của bạn. Sàn môi giới này sẽ trả tiền cho Bitcoin Gemini mỗi khi chúng giới thiệu được nạn nhân mới. Đây là cách thức lừa đảo của chúng.
Nếu đã đầu tư tiền tại đây, tài khoản của bạn sẽ hiển thị lợi nhuận nhưng kết quả này là giả và bạn sẽ không bao giờ có thể rút tiền ra. Chúng sẽ chỉ yêu cầu bạn nạp thêm tiền và không bao giờ trả lại bạn bất cứ thứ gì.

Kết luận về Bitcoin Gemini

Bitcoin Gemini là một ứng dụng giao dịch lừa đảo. Chúng sẽ rút tiền ra khỏi tài khoản ngân hàng của bạn và khiến bạn trắng tay. Tốt hơn hết, bạn nên tránh xa vì chắc chắn bạn sẽ không được thực hiện giao dịch thực sự.
Nếu muốn giao dịch tiền điện tử, bạn nên bắt đầu giao dịch trên bản demo miễn phí tại một sàn môi giới được quản lý chặt chẽ và sử dụng tiền ảo để tìm hiểu về giao dịch.
Trước khi thực hiện giao dịch bằng tiền thật, bạn phải chuẩn bị một chiến lược đầu tư thật tốt và ý thức được các rủi ro đi kèm.
299 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *