Cảnh báo trang web lừa đảo WaterMine!

Bài đánh giá sau đây là lời cảnh báo về dịch vụ khai thác tiền điện tử lừa đảo của trang web WaterMine. Đây là trang web mà bạn cần phải tránh xa bằng mọi giá.

Tổng quan về Watermine

Watermine là một trang web cung cấp dịch vụ khai thác tiền điện tử. Bạn có thể thuê dịch vụ khai thác từ trang web để khai thác tiền điện tử và thu lợi nhuận. Ngoài ra, công ty này còn cho biết mình cũng cung cấp dịch vụ giao dịch các loại tiền điện tử.
Hiện tại, trang web đưa ra bốn kế hoạch khai thác hứa hẹn mức lợi nhuận hàng ngày từ 2-2,6%, đã bao gồm phí. Bạn có thể gia tăng lợi nhuận của mình bằng cách giới thiệu người khác tham gia chương trình. Bạn có thể nhận được tối đa 20% số tiền nạp vào của người được giới thiệu trong bốn cấp độ. Khoản tiền nạp tối thiểu là 10 USD.
Watermine LTD là một công ty đã đăng ký tại  Anh. Liệu đây có phải là công ty uy tín để bạn tham gia khai thác tiền điện tử hay không?

Watermine là một đơn vị lừa đảo

Watermine không phải là trang web hợp pháp. Trên thực tế, đây là một mô hình lừa đảo theo kiểu kim tự tháp mà bạn nên tránh xa. Trang web này không liên quan gì đến khai thác tiền điện tử mà chỉ là một mô hình tài chính bất hợp pháp có khả năng sụp đổ bất kỳ lúc nào.

Không tồn tại hoạt động khai thác tại Watermine

Hoạt động khai thác tiền điện tử rất khó nắm bắt vì có nhiều biến số như chi phí phần cứng, tiền điện, giá tiền điện tử và độ khó khi khai thác  các loại tiền tệ khác nhau luôn thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, nếu không đi vào chi tiết thì trong giai đoạn đầu khi khai thác tiền điện tử, chắc chắn bạn sẽ không thể thu được lợi nhuận 2%/ngày trở lên.
Khi bắt đầu khai thác, dù bạn khai thác trên nền tảng đám mây bằng cách thuê phần cứng thì bạn cũng phải xác định trước rằng sẽ phải mất rất nhiều tháng để bạn có thể thu hồi lại chi phí ban đầu, tức hòa vốn. Bạn sẽ không thể ước lượng chính xác thời gian bao lâu vì tất cả bốn yếu tố chính đã nêu ở trên luôn biến động.

Trên thực tế

Không ai có thể có lãi ngay trong thời gian đầu mới khai thác tiền điện tử. Khi thị trường đi xuống như giai đoạn từ năm 2018-2020, nếu khai thác tiền điện tử, bạn thậm chí còn mất hơn một năm để hòa vốn và có thể bắt đầu thu lợi nhuận.
Do đó, một công ty khai thác tiền điện tử hợp pháp sẽ không bao giờ hứa hẹn với bạn bất kỳ khoản lợi nhuận hàng ngày hay hàng tháng nào bởi không công ty nào có thể đảm bảo được mức lợi nhuận này. Không công ty nào có thể dự đoán trước giá của tiền điện tử trong tương lai, chi phí điện sẽ gia tăng ra sao, v.v.
Ngoài ra, một công ty khai thác hợp pháp sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về loại tiền điện tử mà bạn khai thác. Watermine không thực hiện được điều này. Công ty không đưa ra thông tin chi tiết nhưng lại hứa hẹn mức lợi nhuận đều đặn hàng ngày. Việc đảm bảo mức lợi nhuận này là phi thực tế.
Dựa vào những điều trên có thể kết luận rằng Watermine là một trang web lừa đảo không hề khai thác tiền điện tử. 

Cách thức hoạt động của Watermine

Watermine mang những nét đặc trưng của một mô hình Ponzi. Trang web không hề thực hiện hoạt động khai thác tiền điện tử nào mà chỉ là một mô hình kim tự tháp tài chính dễ dàng sụp đổ.
Watermine chỉ lấy tiền từ các thành viên mới và đưa cho các thành viên cũ. Đó là cách hoạt động của tất cả mô hình Ponzi. Họ không thực hiện bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, không tạo ra giá trị thực mà chỉ đi lừa đảo mọi người bằng mô hình hoạt động không bền vững.
Đừng bao giờ tham gia vào các công ty với mô hình Ponzi như công ty Watermine vì hai lý do. Thứ nhất, mô hình này chắc chắn sẽ sụp đổ, chỉ là bạn không biết khi nào chúng sẽ sụp đổ. Thứ hai, ngay cả khi bạn xoay xở để kiếm được lợi nhuận trước khi công ty sụp đổ thì đó vẫn tiền từ những người khác, những người bị lừa đảo trong cùng một hệ thống.
Nếu bạn đã tham gia vào Watermine, tốt nhất bạn nên lấy lại tiền của mình càng sớm càng tốt để tránh xa công ty lừa đảo này.

Kết luận

Watermine là một trang web lừa đảo, không thực hiện bất kỳ hoạt động khai thác tiền điện tử nào. Trang web này là một mô hình Ponzi bất hợp pháp và chắc chắn sẽ sụp đổ. Tất cả số tiền đầu tư vào đây đều sẽ biến mất. Bạn hãy tránh xa trang web này.
Nếu bạn quan tâm đến giao dịch tiền điện tử hợp pháp, bạn có thể thử giao dịch bằng tiền ảo trên tài khoản demo miễn phí.
Nếu bạn quyết định đầu tư bằng tiền thật, bạn cần phải vạch ra chiến lược chắc chắn và hiểu rõ về rủi ro khi giao dịch.
  • Tìm hiểu thêm các sàn giao dịch uy tín tại đây
251 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *