Cảnh báo sàn lừa đảo Anonsys!

Trong bài đánh giá này, chúng ta sẽ tìm hiểu về sàn lừa đảo Anonsystem, một sàn giao dịch không hề liên quan đến nhóm hacker Anonymous.
Bài viết sẽ đi sâu phân tích về phương thức hoạt động của sàn Anonsys. Sàn giao dịch này sẽ không thể tạo ra lợi nhuận cho bạn bởi đây chỉ là một sàn giao dịch lừa đảo.

Tổng quan về Anonsys

Anonsys hay Anonsystem là một hệ thống chuyên giao dịch tiền điện tử. Sàn cho biết nhà sáng lập của mình là nhóm hacker Anonymous. Sàn có khả năng kết nối tới các máy chủ có quyền quyết định mức giá tiền điện tử trong tương lai.
Được biết, sàn giao dịch này sẽ đưa ra các tín hiệu giao dịch dựa vào những yếu tố kể trên. Họ có khả năng dự đoán tương lai và sẽ tạo ra lợi nhuận không rủi ro cho khách hàng. Sàn cung cấp dịch vụ giao dịch các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, XRP và Litecoin, đồng thời mang lại cho bạn mức lợi nhuận 1.000 USD mỗi ngày.
Anonsys cho biết bạn có thể sử dụng sàn miễn phí. Tuy nhiên, theo trang web chính thức của sàn, chỉ có một số ít người được miễn phí.
Liệu bạn có tin rằng một hệ thống miễn phí có thể kiếm cho bạn 30.000 USD mỗi tháng hay không?

Anonsys là một sàn lừa đảo

Bạn đừng bao giờ tin rằng một hệ thống nặc danh sẽ giúp bạn kiếm tiền trên thị trường tài chính mà không thu phí. Nội dung tiếp theo đây sẽ vạch trần phương thức hoạt động của sàn lừa đảo Anonsys này.

Anonsys không liên quan đến nhóm hacker Anonymous

Bạn có thể nhớ lại, vài năm trước đây, nhóm Anonymous khá nổi tiếng. Đây là một nhóm hacker sử dụng kiến ​​thức về công nghệ máy tính để tấn công một số cơ quan chính phủ, tổ chức và tập đoàn lớn.
Tuy nhiên, vấn đề ở đây là Anonsys không hề liên quan đến Anonymous. Anonymous không hề lập ra Anonsys cũng như không hề khuyến nghị mọi người sử dụng sàn giao dịch này. Anonsys được thành lập bởi những kẻ lừa đảo, những kẻ đang lợi dụng danh nghĩa của Anonymous.
Cảnh báo sàn lừa đảo Anonsys!
Cảnh báo sàn lừa đảo Anonsys!

Mức thu nhập bất khả thi

Hiển nhiên, không hề tồn tại một hệ thống giao dịch miễn phí hay giá rẻ nào có thể giúp bạn kiếm tiền trong giao dịch tài chính. Thực tế, “Không có bữa ăn nào là miễn phí”. Đây là điều bất khả thi trong thế giới thực.
Mọi trader thực thụ đều xác nhận rằng để đạt được mức thu nhập ổn định hàng ngày trong giao dịch tài chính là điều không thể. Anonsys hứa hẹn sẽ kiếm cho bạn 1.000 USD mỗi ngày. Đây là một điều không tưởng. Kết quả giao dịch thay đổi theo từng ngày và không bao giờ giống nhau. Đây mới là bản chất thật sự của thị trường tài chính.
Chắc chắn bạn sẽ không thể bắt đầu với khoản tiền vốn 250 USD mà có ngay khoản thu nhập 1.000 USD mỗi ngày được.
Không thể có chuyện giao dịch trên thị trường tài chính mà không gặp rủi ro như sàn Anonsystem đã hứa. Giao dịch luôn tồn tại rủi ro bởi luôn có những yếu tố nhất định bạn không thể dự đoán được. Ngoài ra, tiền điện tử cũng biến động rất mạnh.

Cách thức hoạt động thực tế của Anonsys

Anonsys thực sự được tạo ra để kiếm tiền. Tuy nhiên, chúng được tạo ra để kiếm tiền cho những kẻ lừa đảo chứ không phải bạn. Sau đây là phương thức lừa đảo của sàn giao dịch này.
Đầu tiên, bạn sẽ phải cung cấp tên, địa chỉ e-mail và số điện thoại để đăng ký trên Anonsys. Sau đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào nền tảng giao dịch.
Anonsys cung cấp chế độ giao dịch demo. Những kẻ lừa đảo chạy các hệ thống chứa chế độ demo giả trong phần mềm của chúng. Chế độ này sử dụng giá ảo. Do đó, kết quả giao dịch demo sẽ rất cao. Tuy nhiên, đây chỉ là mức lợi nhuận giả và không thể thực hiện trong giao dịch thực.
Bản demo của Anonsys với lợi nhuận giả được thiết kế để khiến bạn tin rằng hệ thống thực sự sinh lời nhưng trên thực tế không phải như vậy. Nếu mắc bẫy của chúng, bạn sẽ giao dịch ngay bằng tiền thật để kiếm lời. 
Khi đó, sàn sẽ yêu cầu bạn phải nạp một số tiền tối thiểu 250 USD tại một sàn môi giới được chỉ định sẵn. Bạn sẽ không được phép chọn sàn môi giới theo ý mình mà phải làm theo quy định của Anonsys.
Những kẻ lừa đảo đứng sau Anonsys đã bắt tay với các sàn môi giới mờ ám, không được kiểm soát. Chúng được trả tiền mỗi khi chuyển khách hàng cho những sàn môi giới lừa đảo này. Cách thức lừa đảo rất đơn giản.

Để kiếm được tiền môi giới

Sàn giao dịch lừa đảo Anonsys cần bạn nạp tiền vào một trong những sàn môi giới đối tác. Khi bạn đã nạp tiền vào sàn, chúng sẽ giữ tiền lại để chia chác và bạn sẽ chẳng kiếm được một đồng lợi nhuận nào.
Trong video, sàn nói rằng đã hợp tác với các sàn môi giới được quản lý thực chất, đây là một lời nói dối. Các công ty hợp pháp sẽ chẳng đời nào nhận lời mời hợp tác bởi Anonsys là một sàn giao dịch lừa đảo. Do đó, sàn giao dịch này tập trung vào các công ty môi giới lừa đảo, không được kiểm soát để trục lợi từ nhà đầu tư.
Nực cười là chính Anonsys cũng xác nhận về cách thức hoạt động này trên trang web chính thức của sàn. Trong bức ảnh dưới đây, trang web có ghi rằng Anonsystem chỉ là một công cụ tiếp thị nhằm thu hút khách hàng đến với các sàn môi giới khác.
Cảnh báo sàn lừa đảo Anonsys!
Cảnh báo sàn lừa đảo Anonsys!

Nên làm gì khi bị Anonsys lừa đảo?

Nếu bạn đọc được bài đánh giá này về Anonsys khi quá muộn và tiền của bạn đã đến tay một sàn môi giới lừa đảo thì hãy cố gắng lấy lại số tiền đó.
Trước tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản giao dịch của bạn và thử gửi yêu cầu rút tiền. Nếu phát hiện tiền đã biến mất, hãy liên hệ với sàn môi giới và yêu cầu hoàn lại tiền.
Sau khi giải thích rằng bạn đã bị Anonsys lừa đảo, nếu bạn vẫn không thuyết phục được sàn môi giới trả lại tiền cho bạn, hãy cố gắng đảo ngược giao dịch gửi tiền tại ngân hàng.
Nếu bạn nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, bạn có thể dễ dàng yêu cầu bồi hoàn hơn. Còn nếu bạn chuyển khoản ngân hàng, việc lấy lại tiền sẽ khó khăn hơn. Hãy liên hệ với ngân hàng của bạn để được tư vấn và giúp đỡ.
Bạn luôn có thể liên hệ với cơ quan quản lý tài chính ở quốc gia nơi bạn sinh sống để được tư vấn thêm. Đừng ngại báo cáo sàn lừa đảo Anonsys lên các cơ quan chức năng.

Kết luận 

Anonsys là một sàn giao dịch lừa đảo, không liên quan đến tổ chức Anonymous. Sàn được thiết kế để lừa nhà đầu tư chuyển tiền vào những sàn môi giới mờ ám và chiếm dụng số tiền đó.
Nếu bạn muốn học cách giao dịch tiền điện tử hợp pháp, hãy thử giao dịch trên phiên bản demo miễn phí tại một sàn môi giới được quản lý và xem kết quả ra sao.
Nếu bạn quyết định giao dịch bằng tiền thật, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng, đã xây dựng một chiến lược rõ ràng đồng thời nắm vững những rủi ro khi đầu tư thực tế.
240 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *