Cẩn trọng khi giao dịch với sàn lừa đảo Troncase

Trong bài đánh giá này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về Troncase, một sàn môi giới giao dịch lừa đảo mà chắc chắn khi đầu tư vào đây, bạn sẽ mất sạch tiền.

Troncase là gì

Troncase là một chương trình đầu tư trực tuyến chạy tự động trên một blockchain. Hợp đồng thông minh của sàn giao dịch này được cho là không thể sửa đổi được, kể cả với lập trình viên viết ra chương trình. Do đó, sàn được coi là an toàn tuyệt đối.
Cũng vì lý do này, hợp đồng thông minh Troncase có quyền kiểm soát toàn bộ nguồn tiền trong sàn giao dịch.
Phần nhận được sự quan tâm nhiều nhất dĩ nhiên là tiền thưởng. Chỉ cần nạp tối thiểu 100 đơn vị tiền điện tử tron (TRX), bạn sẽ nhận được 0,0416% lợi nhuận hàng giờ, tương đương ROI 1% mỗi ngày.
Ngoài ra, bạn có thể nhận thêm tiền thưởng và hoa hồng khi giới thiệu người khác tham gia hệ thống.
Vậy Troncase có phải là sàn giao dịch hợp pháp không? Đây có phải là nền tảng đầu tư an toàn cho bạn hay không?
Cẩn trọng khi giao dịch với sàn lừa đảo Troncase
Cẩn trọng khi giao dịch với sàn lừa đảo Troncase

Troncase là sàn môi giới giao dịch lừa đảo

Troncase thực chất là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo với những chiêu trò bẩn thỉu. Bạn cần phải tránh xa sàn giao dịch này. Sàn lừa đảo này sẽ sớm sụp đổ trong tương lai không xa. Lý do cụ thể sẽ được trình bày trong phần đánh giá dưới đây.

Hợp đồng thông minh BS

Các trò lừa đảo đầu tư hiện đại thường ngụy trang rằng chúng an toàn và có thể hoạt động mãi mãi nhờ vào sự bảo mật của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, những lời dối trá hoa mỹ này không thể che đậy sự thật trần trụi đằng sau.
Troncase chỉ cho bạn biết một nửa sự thật. Chúng chỉ nói với bạn rằng hợp đồng thông minh có thể kiểm soát toàn bộ chương trình và nguồn tiền nhưng lại không nói cho bạn biết thực tế, hợp đồng thông minh chỉ là một phần mềm được một người nào đó viết ra và được đăng tải công khai trên blockchain.
Những người điều hành Troncase có thể thay đổi hoặc thậm chí xóa bỏ phần mềm. Chúng không hề cung cấp bất kỳ một bằng chứng nào cho thấy rằng chúng đã mất quyền kiểm soát hợp đồng thông minh mà chúng đã tạo ra.
Vì vậy, ngay cả khi bạn thấy một chương trình đang chạy trong blockchain thì điều đó cũng không có nghĩa là chương trình này hoàn toàn an toàn. Lập trình viên viết ra chương trình hoàn toàn có thể sử dụng chương trình cho mục đích lừa đảo. Đây gọi là hình thức lừa đảo “rug pull”, hành động rút toàn bộ vốn của các nhà đầu tư từ hợp đồng và bỏ trốn.

Việc kiểm tra mà Troncase cung cấp trên website hoàn toàn là một trò đùa của những kẻ điều hành trò lừa đảo này

99,9% trader không thể xác minh các hợp đồng trong các chương trình đầu tư họ tham gia. Họ chỉ gửi tiền đến các địa chỉ theo yêu cầu và không có đủ kiến ​​thức để xác minh xem mọi thứ đang hoạt động có bất thường gì không. Đây là một điều dễ hiểu, không phải ai cũng là lập trình viên.
Có thể bạn sẽ hỏi Troncase có bảo mật hay không? Xin thưa, sàn có hợp đồng thông minh BS nhưng những bằng chứng về việc hợp đồng này được kiểm tra đều là giả. Do vậy, Troncase là một sàn lừa đảo.

Mức lợi nhuận phi lý

Một gợi ý dễ đoán cho thấy bản chất lừa đảo của Troncase đó là sàn hứa hẹn mức lợi nhuận 1% mỗi ngày. Đây là một con số mà không phải bất kỳ doanh nghiệp hợp pháp nào cũng có thể đạt được. Bạn không thể kiếm được 1% lợi nhuận mỗi ngày theo một chu kỳ đều đặn.
Có thể nói, nếu bạn thấy một sàn nào đó đưa ra đề nghị đầu tư với đảm bảo lợi nhuận ở mức 1% (hoặc cao hơn) mỗi ngày thì chắc chắn, bạn đang phải đối mặt với một sàn lừa đảo.
Troncase thậm chí không bận tâm đến việc giải thích về cách thức sàn tạo ra lợi nhuận. Việc này đã bộc lộ bản chất thực sự của sàn. Rõ ràng đây là mô hình tài chính bất hợp pháp.
Cẩn trọng khi giao dịch với sàn lừa đảo Troncase
Cẩn trọng khi giao dịch với sàn lừa đảo Troncase

Phương thức hoạt động thực sự của Troncase

Tronvest là sàn lừa đảo hoạt động theo mô hình lừa đảo Ponzi. Theo mô hình này, tiền nạp của những thành viên mới sẽ được dùng để trả lợi tức cho các thành viên cũ. Đây là cơ chế tái tạo dòng tiền giữa các thành viên. Sàn không có bất kỳ hoạt động đầu tư hoặc tạo ra bất kỳ lợi nhuận thật sự nào mà thực chất, đây là một cuộc chơi tiền bạc phi pháp.
Troncase có thể chạy trong blockchain nhưng vẫn là một sàn lừa đảo. Việc sàn sụp đổ chắc chắn chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.
Toàn bộ mô hình có thể bị đình trệ do thiếu nguồn tiền của các thành viên mới. Tuy nhiên, những kẻ điều hành Troncase có thể rút toàn bộ tiền khỏi hệ thống và biến mất bất cứ lúc nào.
Nói cách khác, blockchain không mang lại lợi ích gì, và cũng sẽ không bảo vệ bạn trước những trò lừa đảo. Các mã code được những kẻ lừa đảo thiết kế để dụ bạn vào bẫy.
Các nhà chức trách trên toàn thế giới đã tuyên bố rõ ràng rằng nếu bạn tuyên truyền mời gọi khách hàng cho những sàn lừa đảo như Troncase, bạn có thể sẽ bị truy tố. Nói một cách đơn giản, chỉ cần tham gia và giới thiệu người khác vào mô hình lừa đảo này, bạn có thể gặp rắc rối lớn.
Bạn phải nhận thức được rằng kể cả khi bạn tham gia sớm và thu được lợi nhuận thì sẽ luôn có người phải chịu thua lỗ vì trò lừa đảo này. Vì vậy, thực sự không đáng giá khi tham gia sàn lừa đảo Troncase.
Cẩn trọng khi giao dịch với sàn lừa đảo Troncase
Cẩn trọng khi giao dịch với sàn lừa đảo Troncase

Đánh giá sàn Troncase – Kết luận

Troncase là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo. Đừng để bị đánh lừa bằng những tuyên bố hoa mỹ về công nghệ blockchain. Đây là mô hình lừa đảo Ponzi đã lỗi thời. Chắc chắn mô hình này sẽ sụp đổ và tiền đầu tư của bạn sẽ không cánh mà bay. Hãy tránh xa chúng!
Nếu bạn có hứng thú với đầu tư tiền điện tử hợp pháp, hãy thực hiện giao dịch với bản demo miễn phí của các sàn môi giới giao dịch được quản lý và thực hành giao dịch tiền ảo trước.
Nếu sau đó bạn quyết định đầu tư tiền thật, bạn cần đảm bảo rằng mình đã hiểu rõ các rủi ro trong giao dịch
234 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *