Cẩn thận khi sử dụng EXP Asset và Dicoin Trading

Trong bài đánh giá EXP Asset này, bạn sẽ biết được lý do cần phải tránh xa EXP Asset và Dicoin Trading.

Tổng quan về EXP Asset

EXP Asset là một dịch vụ chuyên bán tài liệu đào tạo bán hàng và khả năng khai thác cho bạn để bạn kiếm tiền. Ngoài ra, EXP Asset còn cho phép bạn giao dịch tiền điện tử Dicoin.
Hệ thống EXP Asset sở hữu một ma trận cho phép bạn kiếm tiền bằng cách giới thiệu những người dùng trả tiền khác vào hệ thống. Bạn sẽ có thể kiếm tới hàng trăm nghìn đô la với một ma trận đã được lấp đầy.

Xin hãy tránh xa EXP Asset

Thông qua kiểm tra kỹ lưỡng chương trình này, bạn sẽ thấy chương trình trông rất sơ sài. Lý do sẽ được giải thích trong phần đánh giá EXP Asset dưới đây.

Cấu trúc MLM

Một trong những vấn đề lớn của EXP Asset là chương trình có một nền tảng Tiếp thị đa cấp (MLM) được thể hiện một cách rõ ràng với các sản phẩm rất sơ sài.
Như đã được nhắc tới rất nhiều lần, nếu nền tảng tiếp thị đa cấp MLM được tạo dựng dựa trên một sản phẩm tốt thì chúng hoàn toàn ổn. Tuy nhiên, EXP Asset lại không như vậy.
Họ bán tài liệu đào tạo giao dịch. Sản phẩm này vẫn luôn đáng ngờ vì rất khó để chứng minh các tài liệu này có giá trị.
Ngoài ra, họ còn bán quyền sử dụng phần cứng để khai thác tiền điện tử. Giá trị của sản phẩm này cũng còn nhiều điểm gây tranh cãi bởi khai thác tiền điện tử hiện gần như không thu lại được lợi nhuận gì. EXP Asset cũng không chứng minh được rằng họ sở hữu quyền sử dụng các phần cứng thực theo ý mình.
Vì vậy, EXP Assets được xem là mô hình lừa đảo theo hình kim tự tháp, là một cuộc chơi với tiền bạc và các sản phẩm rởm ở đây chỉ là cái vỏ bọc hợp pháp của nền tảng này.
Nói cách khác, trong những hệ thống như thế này, bạn phải bán các sản phẩm có vấn đề cho người khác để kiếm tiền. EXP Asset hứa hẹn sẽ trả tiền phí ban đầu cho một số người. Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt cẩn thận. Những con số mà nền tảng này cho bạn xem trên hệ thống không nhất thiết sẽ thể hiện số tiền thực sự bạn có thể rút.

Giao dịch Dicoin

EXP Asset được liên kết với Dicoin Trading, một hệ thống được xem là nền tảng giao dịch tiền điện tử của chương trình này. Hầu như không có thông tin gì về nền tảng này nhưng chỉ nhìn sơ qua, bạn đã có thể thấy một số điểm rất đáng ngờ.
Nhìn vào bức ảnh phía trên, bạn sẽ thấy những mức giá không có tính thực tế. Giá bitcoin họ đưa ra thậm chí còn ở mức trên 600.000 USD. Ethereum có giá lên tới trên 3 triệu USD. Thêm vào đó, các cặp giao dịch giống nhau được hiển thị nhiều lần trong hệ thống với các mức giá khác nhau.
Từ những đánh giá trên, có thể thấy Dicoin Trading hoàn toàn không giống một nền tảng giao dịch tiền điện tử thực sự. Không biết liệu người mua có nhận được bất kỳ loại tiền điện tử thực nào hay không.

Kết luận về EXP Asset

EXP Asset là một chương trình hoạt động theo lối đa cấp được kết nối với một nền tảng đáng ngờ có tên là Dictoin Trading. Các sản phẩm của EXP Asset trông rất sơ sài và bạn cần phải tránh xa chương trình này.
Nếu bạn muốn giao dịch tiền điện tử để kiếm tiền, bạn nên sử dụng bản demo miễn phí với một sàn môi giới giao dịch được quản lý và cần phải xây dựng một chiến lược giao dịch sinh lời theo cách của bạn.
Trước khi đầu tư tiền thật, bạn phải hiểu rõ giao dịch và các rủi ro liên quan.
442 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *