Bitcoin Trade Robot – Lừa đảo theo hình thức bình mới rượu cũ

Trong bài đánh giá này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Bitcoin Trade Robot, một nền tảng lừa đảo giao dịch đầu tư với toàn những tính năng không có thật.

Tổng quan về Bitcoin Trade Robot

Đúng như tên gọi, Bitcoin Trade Robot là một phần mềm được tích hợp sẵn các thuật toán để giao dịch bitcoin. Nền tảng này hoạt động dựa trên cơ chế giao dịch tự động, có nghĩa là nền tảng sẽ thay bạn mở và đóng các giao dịch mà không cần bạn can thiệp vào.
Trên trang web của sàn, kết quả giao dịch hiển thị đang có lợi nhuận, chứng tỏ robot này hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên, sự thật có phải như vậy hay không?

Bitcoin Trade Robot là một nền tảng lừa đảo

Rất tiếc, trên thực tế, tất cả mọi thứ về Bitcoin Trade Robot đều là giả. Đây là một nền tảng lừa đảo được tạo ra với một mục đích duy nhất là lừa tiền của bạn và khiến bạn thua lỗ. Dưới đây là các đặc điểm chứng minh điều này.

Đánh giá trải nghiệm giao dịch tại Trade Robot

Trên trang web của sàn, bạn sẽ thấy những đánh giá trải nghiệm từ các khách hàng của Bitcoin Trade Robot. Tất cả đều rất hài lòng với kết quả mà nền tảng này mang lại. Tuy nhiên, những đánh giá này đều không đúng sự thật.
Khi nhìn vào hình ảnh bên dưới, bạn sẽ thấy rằng nền tảng lừa đảo này đã sử dụng ảnh có sẵn trên mạng để minh họa khách hàng. Tất cả các kết quả giao dịch đều là giả mạo. Đây là một chiêu trò lừa đảo lộ liễu.

Phần mềm giao dịch lừa đảo

Bitcoin Trade Robot là một nền tảng lừa đảo thông qua một phần mềm nguy hiểm. Đây không những là một phần mềm được sử dụng bởi các sàn lừa đảo khác như Bitcoin Method mà còn tạo ra chế độ demo giả khiến nhiều người hiểu nhầm rằng hệ thống này có lợi nhuận thực sự.
Hình ảnh bên dưới cho thấy rõ rằng giao dịch demo là giả mạo. Chắc chắn bạn không thể tăng gấp đôi số tiền đầu tư của mình bằng những giao dịch trong thời gian ngắn như vậy. Điều này là không thể. Vì vậy, kết quả demo của Bitcoin Trade Robot là giả. Bạn sẽ không bao giờ có được lợi nhuận như vậy khi giao dịch thực tế.

Cách thức hoạt động của sàn

Để trả lời cho câu hỏi trước đó, nền tảng này kiếm tiền bằng cách giới thiệu những nhà đầu tư mới nạp tiền vào các sàn môi giới giao dịch mờ ám và không được kiểm soát. Vì vậy, Bitcoin Trade Robot chỉ là một công cụ nhằm mục đích thuyết phục bạn nạp tiền với các đối tác mờ ám của chúng.
Chúng làm giả kết quả để khiến bạn tin rằng phần mềm đem lại lợi nhuận. Sau đó, chúng sẽ thuyết phục bạn đầu tư bằng tiền thật nhưng lại yêu cầu bạn phải nạp tiền tại một sàn môi giới được chỉ định sẵn. Đây là cách thức mà chúng lừa tiền của bạn, một khi chuyển tiền thì bạn sẽ trắng tay.
Những chiêu trò lừa đảo như này không còn quá xa lạ. Hiện nay, có hàng trăm sàn môi giới lừa đảo hoạt động theo cùng một đối sách. Chúng dụ dỗ bạn đầu tư tại một sàn môi giới giao dịch không được cấp phép và sẽ lừa tiền của bạn. Vì vậy, bạn đừng nên chuyển tiền cho chúng!

Kết luận về sàn Bitcoin Trade Robot

Không nghi ngờ gì nữa, Bitcoin Trade Robot là một hệ thống giao dịch lừa đảo. Tốt hơn hết, bạn không nên gửi bất kỳ khoản tiền nào cho chúng, nếu không bạn sẽ bị lừa.
Nếu muốn giao dịch tiền điện tử thực sự, bạn hãy sử dụng tài khoản demo miễn phí tại một sàn môi giới được quản lý. Tại đây, bạn sẽ được thử nghiệm giao dịch bằng tiền ảo.
Nếu quyết định giao dịch bằng tiền thật, bạn phải ý thức được những rủi ro đi kèm và phải có một chiến lược đầu tư thật tốt.
262 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *