Bằng chứng về nền tảng lừa đảo Bitcoin Storm

Bài đánh giá này sẽ vạch trần sự thật về Bitcoin Storm, một chương trình đầu tư giao dịch tiền điện tử lừa đảo.

Tổng quan về Bitcoin Storm

Bitcoin Storm cho biết họ là một nhóm các nhà đầu tư sở hữu một nền tảng giao dịch rất chính xác có thể mang đến 99% giao dịch tiền điện tử có lãi.
Tỷ lệ giao dịch có lãi cực kỳ cao đồng nghĩa với việc nền tảng này có thể khiến bạn trở thành triệu phú một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, thực tế liệu có phải như vậy hay không?

Bitcoin Storm là một nền tảng lừa đảo

Trên thực tế, Bitcoin Storm không thể khiến bạn trở thành triệu phú vì đây là một nền tảng giao dịch lừa đảo và dưới đây là các bằng chứng chứng minh điều này.

Bản sao của mô hình lừa đảo

Mô hình lừa đảo này đã tồn tại trong nhiều năm qua, bắt đầu từ Bitcoin Code và từ đó được sao chép thành nhiều mô hình lừa đảo tương tự khác.
Hình ảnh dưới đây là các bản sao các mô hình lừa đảo tương tự như Bitcoin Trader, Bitcoin Future và Bitcoin Lifestyle.
Các nền tảng này gần như đều hoạt động theo một mô hình giống nhau và hiện có rất nhiều bài đánh giá trải nghiệm thực tế về các nền tảng này chứng minh rằng đây là chương trình lừa đảo.

Đánh giá trải nghiệm thực tế về Bitcoin Storm

Khi tham khảo các đánh giá về dịch vụ và sản phẩm của nhà đầu tư sau khi thực hiện giao dịch tại Bitcoin Storm bạn sẽ nhận thấy tất cả các lời bình luận này đều thể hiện chung một nội dung rằng họ thật sự đã kiếm được lợi nhuận từ nền tảng này.
Tuy nhiên, tất cả những đánh giá này đều là giả mạo và được bịa đặt bởi những kẻ lừa đảo đứng sau nền tảng này, chúng chỉ đang cố gắng tạo dựng nên những hình ảnh nhìn giống như là chính nhà đầu tư của mình nhận xét về quá trình đầu tư tại sàn – những thông tin hoàn toàn sai sự thật. Bạn có thể tham khảo hình trên để hiểu rõ hơn điều chúng tôi đang giải thích.

Kết quả giao dịch tại Bitcoin Storm

Một trong những thông tin giả mạo khác trên trang web của Bitcoin Storm là kết quả giao dịch. Trang web hiển thị một bảng kết quả trực tiếp với tỷ lệ các giao dịch có lời không hề nhỏ.
Tuy nhiên, tất cả đều không đúng sự thật. Đây chỉ là những con số thể hiện lợi nhuận ngẫu nhiên và không hề liên quan đến hệ thống giao dịch này.

Sự thật về Bitcoin Storm

Phần cuối cùng của bài đánh giá này sẽ giải thích cách thức hoạt động lừa đảo của Bitcoin Storm.
Khi bạn đăng ký mở tài khoản, Bitcoin Storm sẽ thay mặt bạn tạo một tài khoản giao dịch mà không cần sự đồng ý của bạn với một sàn môi giới không được kiểm soát.
Sau đó, chúng sẽ yêu cầu bạn nạp tiền vào sàn môi giới giao dịch mờ ám đó. Chúng lừa khách hàng rằng nếu không nạp tiền thì phần mềm này sẽ không thể mang lại lợi nhuận. Thực chất, đây chỉ là một cái cớ để khiến bạn nạp tiền cho chúng. Nếu bạn chuyển tiền, chúng sẽ giữ tiền của bạn và bạn sẽ không bao giờ nhận lại được tiền đầu tư của mình.
Bạn không chỉ không thể kiếm được bất kỳ khoản khoản lợi nhuận nào từ nền tảng này mà còn phải nhận các cuộc gọi không mong đợi yêu cầu nạp tiền nhiều hơn. Chúng sẽ tìm đủ mọi cách để khiến bạn chuyển nhiều tiền nhất có thể.

Kết luận về Bitcoin Storm

Thông qua bài đánh giá này, bạn sẽ nhận ra rằng Bitcoin Storm là một nền tảng giao dịch mờ ám, lừa đảo chuyên lừa tiền của nhà đầu tư. Và để đảm bảo sự an toàn cho chính mình và tài sản đầu tư cá nhân chúng tôi thật tâm khuyên bạn nên suy nghĩ cẩn thận về việc tham gia đầu tư tại sàn lừa đảo này.
391 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *